สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมว นอกจากความน่ารัก น่าเอ็นดูแล้ว ยังเป็นเหมือนสมาชิกสำคัญของหลายๆ ครอบครัวเลยก็ว่าได้ และเวลาจะไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหนไกลๆ สักที หลายคนก็คงไม่อยากจะทิ้งน้องหมา น้องแมวเอาไว้ที่บ้านใช่มั๊ยล่ะคะ ? ซึ่งคราวนี้ Expedia เองก็มีทางออกให้กับทุกๆ คน นั่นก็คือการพาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไปเที่ยวด้วยเลย โดยเราเองมี 10 โรงแรมและที่พักที่คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักได้ด้วยมาฝากกัน ไปเริ่มดูกันเลย!

11 ที่พักหมาพักได้ แมวพักดีทั่วไทย


1

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง จ.ภูเก็ต

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง-2
ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง-1
ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง-4
ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง-3

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (ibis Phuket Patong) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง มีความทันสมัยและสะดวกสบาย ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีแสนคึกคักของป่าตอง แหล่งชอปปิ้ง พระใหญ่ และตัวเมืองภูเก็ต

line-03

ที่สำคัญสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ฟรี เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนทั้งครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักประจำครอบครัวของคุณอย่างแท้จริง

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง

ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

2

คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา จ.ประจวบคีรีขันธ์

คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา-3
คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา-4
คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา-2
คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา-1

คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา (Keeree Waree Seaside Villa & Spa) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดบ้านกรูด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนริมทะเลกันทั้งครอบครัว ครอบครัวไหนอยากพักผ่อนริมทะเลแบบสงบๆ คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว

ที่พักหมาพักได้

รวมไปถึงการนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นริมชายหาดด้วย เพราะรีสอร์ทแห่งนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยมีการคิดค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อตัว และสามารถนำเข้าห้องพักได้ 2 ตัวต่อห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 30 กก.)

โรงแรม คีรีวารี ซีไซด์ วิลล่า แอนด์ สปา

3

บ้านอยู่สบาย จ.ประจวบคีรีขันธ์

บ้านอยู่สบาย-3
บ้านอยู่สบาย-4
บ้านอยู่สบาย-2
บ้านอยู่สบาย-1

บ้านอยู่สบาย (Baan Yusabai) ตั้งอยู่ที่หัวหิน ใครที่อยากได้อารมณ์การพักผ่อนแบบครอบครัว ทำอาหารรับประทานกันเอง ปิ้งอาหารทะเลทานกันถือว่าเหมาะสุดๆ เพราะที่นี่จะมีห้องครัวเล็กๆ ในห้องพักด้วย แถมบรรยากาศยังสบายๆ และเงียบสงบเป็นส่วนตัว

line-03

ใครที่อยากพาน้องหมาไปเที่ยวหัวหิน สามารถมาพักที่นี่กันได้ เพราะที่นี่อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพักได้ 1 ตัวต่อห้อง โดยคิดค่าธรรมเนียม 300 บาท (น้ำหนักไม่เกิน 5 กก.)

โรงแรม บ้านอยู่สบาย

4

วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน-2
วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน-4
วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน-1
วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน-3

สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศห่างไกลจากความวุ่นงายและมีความสงบอย่างแท้จริง ต้องไม่พลาดมาพักที่วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin) เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอันสวยงามน่าประทับใจด้วยแนวคิดของความสงบร่มรื่น และผ่อนคลาย คุณสามารถเดินออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานผ่านเนินดิน ลำน้ำ สวนผลไม้ นาข้าว และไร่สับปะรด หรือจะพายเรือท่ามกลางลำน้ำธรรมชาติ

line-03

พร้อมเพลิดเพลินกับการนำสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นก็ได้เช่นกัน เพราะที่นี่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ โดยคิดค่าธรรมเนียม 300 – 500 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน (สามารถนำเข้าพักได้เฉพาะบางห้องพักเท่านั้น ตามข้อกำหนดของโรงแรม)

โรงแรม วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน

4

คาบาล เดอ ปาลัค จ.ชลบุรี

คาบาล เดอ ปาลัค-2
คาบาล เดอ ปาลัค-
คาบาล เดอ ปาลัค-4
คาบาล เดอ ปาลัค-3

คาบาล เดอ ปาลัค (Cabine De Plage) ตั้งอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยร้านกาแฟ/คาเฟ่ และสวนสุดน่ารัก อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนน้ำ Cartoon Network Amazone เพียง 0.7 กม. เท่านั้นอีกด้วย

line-03

เป็นโรงแรมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักได้อีกโรงแรมหนึ่งที่น่าสนใจทีเดียว โดยสามารถนำเข้าได้เฉพาะสุนัขและแมวเท่านั้น โดยคิดค่าธรรมเนียม 350 บาท ต่อตัว ต่อ 1 คืน และต่อห้อง ซึ่งต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 9 กก. และสามารถนำเข้าพักได้เฉพาะบางห้องพักเท่านั้น ตามข้อกำหนดของโรงแรม

โรงแรม คาบาล เดอ ปาลัค

6

ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท จ.ชลบุรี

ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท-4
ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท-2
ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท-3
ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท-1

ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณนาจอมเทียน สารถมองเห็นวิวชายหาดอันสุดแสนสงบได้ในทุกวัน

line-03

รีสอร์ทแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยอนุญาตเฉพาะสุนัขเท่านั้น โดยคิดค่าธรรมเนียม 500 บาท ต่อตัว ต่อการเข้าพัก ซึ่งสามารถนำเข้าพักได้มากถึง 5 ตัวต่อห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 3 กก.) สำหรับใครที่เลี้ยงน้องหมาตัวเล็กๆ เยอะๆ คงถูกใจอย่างแน่นอน

โรงแรม ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท

7

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ดุสิตดีทู เขาใหญ่-3
ดุสิตดีทู เขาใหญ่-4
ดุสิตดีทู เขาใหญ่-2
ดุสิตดีทู เขาใหญ่-1

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (dusitD2 khao yai) เป็นโรงแรมบรรยากาศดีในเขาใหญ่ ในรูปแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปืนหน้าผาจำลอง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสุดอลังการของโรงแรม ฯลฯ

line-03

ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในโรงแรมได้

โรงแรม ดุสิตดีทู เขาใหญ่

8

โรงแรม 3บี บูติก จ.เชียงใหม่

โรงแรม 3บี บูติก-1
โรงแรม 3บี บูติก-2
โรงแรม 3บี บูติก-3
โรงแรม 3บี บูติก-4

ขึ้นเหนือกันไปที่ จ.เชียงใหม่ กับโรงแรม 3บี บูติก (3B Boutique Hotel) โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีห้องพักเพียง 16 ห้องเท่านั้น

line-03

แต่สามารถนำสุนัขและแมวเข้าไปพักด้วยได้ โดยคิดค่าธรรมเนียม 450 THB ต่อตัว ต่อ 1 คืน และ 1 ตัวต่อห้อง และสามารถนำเข้าพักได้เฉพาะบางห้องพักเท่านั้น ตามข้อกำหนดของโรงแรม

โรงแรม 3บี บูติก

ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่

9

พราวภูฟ้า จ.เชียงใหม่

พราวภูฟ้า-4
พราวภูฟ้า-3
พราวภูฟ้า-2
พราวภูฟ้า-1

พราวภูฟ้า (Proud Phu Fah) ตั้งอยู่ที่ อ.แม่ริม เป็นบูติครีสอร์ทใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมสายน้ำเย็นสบาย ท้องฟ้าและอากาศบริสุทธิ์สดชื่นที่พร้อมมอบให้แก่คุณและสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, ม่อนแจ่ม, ปางช้างแม่สา ฯลฯ

line-03

โดยรีสอร์ทแห่งนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ โดยคิดค่าธรรมเนียม 1,000 บาทต่อตัว ต่อการเข้าพัก

พราวภูฟ้า

10

สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ จ.ราชบุรี

สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์-2
สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์-4
สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์-3
สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์-1

สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ (Stamp Hills Resort & Restaurant) เป็นรีสอร์ทสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติในสวนผึ้ง เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวกับคนรัก พร้อมกับลูกน้อยสัตว์เลี้ยงของคุณ ใครที่ไม่อยากเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนไกลๆ ในช่วงวันหยุด สวนผึ้งถือว่าเหมาะมากเลยนะคะ

line-03

โดยรีสอร์ทแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง คือหมาและแมวเข้าได้ฟรี 1 ตัวต่อห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)

โรงแรม สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์

admin-ajax (0011)

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท (Pranburi Delight Resort) จ.ประจวบคีรีขันธ์

Pranburi_Delight_5
Pranburi_Delight_4
1
Pranburi_Delight_น้องวอดก้า

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท (Pranburi Delight Resort) บูติครีสอร์ทเล็กๆ สีขาว ตั้งอยู่ริมทะเลช่วงปลายหาดปราณบุรีกับต้นหาดสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ทั้งของปราณบุรี สามร้อยยอด รวมถึงตัวเมืองหัวหินด้วยเช่นกัน ใช้เวลาขับรถแค่ประมาณ 25 นาทีเท่านั้น ตัววิลล่าทุกหลังถูกออกแบบให้หันหน้าออกสู่ทะเล จึงหมดกังวลเรื่องวิวทะเลไปได้เลย ใครสนใจพาน้องหมาไปกินลมชมวิวทะเลสวยๆ ไม่ไกลกรุงเทพฯ ลองไปปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ทดูก็ไม่เสียหายนะคะ

line-03

ที่นี่อนุญาตให้น้องหมาเข้าพักได้ โดยน้องหมาพันธุ์เล็กๆ (น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม) คิดราคาเพียง 300 บาท/ตัว ต่อการเข้าพัก

ส่วนน้องหมาพันธุ์ใหญ่ (น้ำหนักเกิน 10 กิโลกรัม) ราคา 500 บาท/ตัว ต่อการเข้าพัก

หมายเหตุ * รีสอร์ทเปิดให้น้องหมาเข้าพักเฉพาะโซนบ้านวิลล่าเท่านั้น

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท