สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมว นอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังเป็นเหมือนสมาชิกสำคัญของหลายๆ ครอบครัวเลยก็ว่าได้ และเวลาจะไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหนไกลๆ สักที หลายคนก็คงไม่อยากจะทิ้งน้องหมา น้องแมวเอาไว้ที่บ้านใช่มั้ยล่ะคะ
คราวนี้ Expedia มีทางออกให้กับทุกๆ คน นั่นก็คือการพาสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไปเที่ยวด้วยเลย! เรามี 15 โรงแรมและที่พักที่คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักด้วยได้มาฝากกัน ไปเริ่มดูกันเลย!

15 ที่พักหมาพักได้ แมวพักดีทั่วไทย


1

ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท (Mohnfahsai Home Resort) จ.เชียงราย

1. Mohnfahsai Home Resort -1
1. Mohnfahsai Home Resort -3
1. Mohnfahsai Home Resort -2
1. Mohnfahsai Home Resort -4

ใครอยากพาสัตว์เลี้ยงแสนรักไปแอ่วเมืองเหนือถึงเชียงราย เราขอแนะนำให้มาพักที่นี่ ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท โรงแรมริมทะเลสาบหนองบัว คุณจะได้พักผ่อนสายตาไปกับพื้นที่รอบข้างที่เขียวขจีและวิวภูเขาโอบล้อม ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น แถมยังมีบริการจักรยานให้ปั่นได้ภายในบริเวณโรงแรมอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเลยล่ะ

line-03

รีสอร์ทมีห้องพักบางห้องที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก คิดค่าบริการ 250 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)

จองม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย

2

โรงแรม 3บี บูติก (3B Boutique Hotel) จ.เชียงใหม่

2. 3B Boutique Hotel -2
2. 3B Boutique Hotel -1
2. 3B Boutique Hotel -4
2. 3B Boutique Hotel -3

ไปเที่ยวเชียงใหม่กันบ้างกับโรงแรม 3บี บูติก ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เป็นเบดแอนด์เบรคฟาสต์เล็กๆ ที่มีห้องพักเพียง 16 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและปลูกพรรณไม้สวยๆ ร่มรื่มทั่วบริเวณ

ที่พักหมาพักได้

ที่พักมีห้องพักบางห้องที่อนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 450 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง

จองโรงแรม 3บี บูติก

ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่

3

พราวภูฟ้า (Proud Phu Fah) จ.เชียงใหม่

3. Proud Phu Fah -1
3. Proud Phu Fah -2
3. Proud Phu Fah -3
3. Proud Phu Fah -4

พราวภูฟ้าตั้งอยู่ที่ อ.แม่ริม เป็นบูติครีสอร์ทใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีลำน้ำเย็นสบาย ท้องฟ้าสีครามและอากาศบริสุทธิ์สดชื่นสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ม่อนแจ่ม ปางช้างแม่สา ฯลฯ

line-03

โรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก คิดค่าบริการ 1,000 บาทต่อตัว ต่อการเข้าพัก

จองโรงแรมพราวภูฟ้า

ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่

4

ไร่สองเรา รีสอร์ท (Raisongrao Resort) อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

4. Raisongrao Resort -2
4. Raisongrao Resort -4
4. Raisongrao Resort -3
4. Raisongrao Resort -1

ที่พักระดับ 3 ดาวราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแคมป์สนบนภูเขา การันตีได้เลยว่าทั้งอากาศบริสุทธิ์สดชื่นและบรรยากาศดีสุดๆ ทางโรมแรมมีสวนให้เดินเล่น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี พื้นที่ปิกนิก รวมถึงห้องสมุดด้วย สามารถมาใช้เวลาผ่อนคลายอยู่แต่ภายในโรงแรมก็ได้ หรือจะไปเที่ยวสถานที่รอบๆ อย่างเช่นพระตำหนักเขาค้อ วัดผาซ่อนแก้ว หรือวัดบ้านนายาวก็ได้เช่นกัน

line-03

รีสอร์ทอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ คิดค่าบริการ 200 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน

จองไร่สองเรา รีสอร์ท

4

ดุสิตดีทู เขาใหญ่ (dusitD2 khao yai) จ.นครราชสีมา

5. dusitD2 khao yai -1
5. dusitD2 khao yai -2
5. dusitD2 khao yai -3
5. dusitD2 khao yai -4

ดุสิตดีทู เขาใหญ่เป็นโรงแรมบรรยากาศดีรูปแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปืนหน้าผาจำลอง ปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสุดอลังการของโรงแรม

line-03

โรงแรมอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 1,000 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน

จองโรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่

6

คาม รีเสิร์ฟ (Kham Reserve) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

6. Kham Reserve -1
6. Kham Reserve -2
6. Kham Reserve -3
6. Kham Reserve -4

มาพักกายพักใจกันท่ามกลางหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ดีมั้ย คาม รีเสิร์ฟแห่งนี้ให้บริการห้องพักเพียง 10 ห้องเพื่อสร้างบรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ มีบริการสปาให้คุณได้ผ่อนคลายดูแลตัวเอง แถมยังมีมุมสวยๆ ให้นั่งชิลทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์มากมาย รับรองว่าต้องถูกใจใครก็ตามที่อยากมาพักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

line-03

โรงแรมอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพักได้ คิดค่าบริการ 300-500 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน

จองโรงแรมคาม รีเสิร์ฟ

7

The Tara Cape Resort จ.กาญจนบุรี

7. The Tara Cape Resort -1
7. The Tara Cape Resort -4
7. The Tara Cape Resort -2
7. The Tara Cape Resort -3

ลองพาเพื่อนสี่ขาของคุณมาเที่ยวเล่นแถวเขื่อนศรีนครินทร์กันดูสิ ที่ The Tara Cape Resort คุณจะพบกับประสบการณ์นอนบนแพกลางแม่น้ำ เรียกว่าเดินออกมาจากห้องนอนปุ๊บก็ได้ออกมาสูดอากาศสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติเลย ที่พักแห่งนี้มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น รับรองเลยว่าได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ

line-03

ที่พักอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 400 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 15 กก.)

จอง The Tara Cape Resort

8

ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort) จ.ชลบุรี

8. Sunset Village Beach Resort -2
8. Sunset Village Beach Resort -4
8. Sunset Village Beach Resort -1
8. Sunset Village Beach Resort -3

ซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณนาจอมเทียน สามารถมองเห็นวิวชายหาดอันสุดแสนสงบได้ทุกวัน ในโรงแรมมีครบทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ และบาร์ริมหาดพร้อมบริการให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

line-03

รีสอร์ทอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 500 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 2 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 3 กก.) ใครที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวตัวเล็กๆ เยอะๆ คงถูกใจอย่างแน่นอน

จองซันเซ็ตวิลเลจ บีชรีสอร์ท

9

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา (Rabbit Resort Pattaya) จ.ชลบุรี

9. Rabbit Resort Pattaya -1
9. Rabbit Resort Pattaya -3
9. Rabbit Resort Pattaya -4
9. Rabbit Resort Pattaya -2

แรบบิท รีสอร์ท พัทยาเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยผ้าลายไทยต่างๆ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัวให้ลงไปเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน หรือจะนอนเล่นริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้ง 2 สระของรีสอร์ทก็ได้

line-03

รีสอร์ทมีห้องพักบางห้องที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก คิดค่าบริการ 600 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)

จองแรบบิท รีสอร์ท พัทยา

10

วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin) จ.ประจวบคีรีขันธ์

10. Vana Varin Resort Hua Hin -2
10. Vana Varin Resort Hua Hin -1
10. Vana Varin Resort Hua Hin -3
10. Vana Varin Resort Hua Hin -4

สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศห่างไกลจากความวุ่นวายและเงียบสงบอย่างแท้จริง ต้องไม่พลาดมาพักที่วนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอันสวยงามน่าประทับใจด้วยแนวคิดของความสงบร่มรื่น และผ่อนคลาย คุณสามารถเดินออกกำลังกายหรือปั่นจักรยานผ่านเนินดิน ลำน้ำ สวนผลไม้ นาข้าว และไร่สับปะรด หรือจะพายเรือท่ามกลางลำน้ำธรรมชาติก็ได้

line-03

รีสอร์ทมีห้องพักบางห้องที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก คิดค่าบริการ 300-500 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน

จองวนาวาริน รีสอร์ท หัวหิน

admin-ajax (0011)

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin) จ.ประจวบคีรีขันธ์

11. Hyatt Regency Hua Hin -2
11. Hyatt Regency Hua Hin -3
11. Hyatt Regency Hua Hin -1
11. Hyatt Regency Hua Hin -4

โรงแรม 5 ดาวแสนสวยแห่งนี้คงเป็นที่รู้จักของใครหลายคนอยู่แล้ว ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินมีบริการให้สำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารภายในโรงแรมที่มีถึง 4 ห้อง บริการสปาครบวงจร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ บาร์ริมหาด และสระว่ายน้ำ/สโมสรสำหรับเด็ก แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหินอีกมากมาย

line-03

โรงแรมมีห้องพักบางห้องที่อนุญาตให้นำสุนัขเข้าพัก คิดค่าบริการ 1,000 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสุนัขมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)

จองโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

012

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) จ.ประจวบคีรีขันธ์

12. Supatra Hua Hin Resort -2
12. Supatra Hua Hin Resort -3
12. Supatra Hua Hin Resort -1
12. Supatra Hua Hin Resort -4

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดเพอร์เฟกต์สำหรับคนที่อยากพาน้องหมาน้องแมวไปนอนชิลริมทะเล เพื่อนๆ สามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเพิ่มความโปร่งสะอาด หรือวิลล่าหลังงามที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขอกระซิบบอกว่าที่นี่เขามีอาหารเช้าฟรีให้ด้วยนะ

line-03

รีสอร์ทอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 600 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 2 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 15 กก.)

จองสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท

013g

อนุรักษ์ คอมมิวนิตี้ ลอดจ์ (Anurak Community Lodge) จ.สุราษฎร์ธานี

13. Anurak Community Lodge -1
13. Anurak Community Lodge -3
13. Anurak Community Lodge -2
13. Anurak Community Lodge -4

อนุรักษ์ คอมมิวนิตี้ ลอดจ์ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติคลองพนม ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้และแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ ในบริเวณโรงแรมมีทางเดินเขา/ขี่จักรยานและมีกิจกรรมสำรวจถ้ำด้วย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายผจญภัยธรรมชาติสุดๆ แถมถ้าน้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นในพื้นที่ธรรมชาติที่กว้างใหญ่แบบนี้ก็ต้องถูกใจแน่ๆ

line-03

ที่พักอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพัก คิดค่าบริการ 500 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน คิดค่ามัดจำประกันความเสียหาย 1,000 บาทต่อการเข้าพัก และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 2 ตัวต่อ 1 ห้อง

จองอนุรักษ์ คอมมิวนิตี้ ลอดจ์

ตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานี

014g

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (ibis Phuket Patong) จ.ภูเก็ต

14. ibis Phuket Patong -2
14. ibis Phuket Patong -3
14. ibis Phuket Patong -1
14. ibis Phuket Patong -4

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตองเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง มีความทันสมัยและสะดวกสบาย ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีแสนคึกคักของป่าตอง แหล่งชอปปิ้ง พระใหญ่ และตัวเมืองภูเก็ตอีกด้วย

line-03

โรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรี และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.)

จองโรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง

ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

ฟิชเชอร์แมนเวย์บีชรีสอร์ท (Fisherman Way Beach Resort) จ.ภูเก็ต

15. Fisherman Way Beach Resort -1
15. Fisherman Way Beach Resort -3
15. Fisherman Way Beach Resort -2
15. Fisherman Way Beach Resort -4

ปิดท้ายกันด้วยฟิชเชอร์แมนเวย์บีชรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่ริมหาดฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต ที่นี่มีวิลล่าขนาดเล็กใหญ่หลากหลายแบบให้ได้เลือกพัก ภายในห้องพักทุกห้องมีครัวครบวงจรให้ทำอาหารกันเองได้ แถมทางรีสอร์ทยังมีหาดส่วนตัวให้ไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกสวยๆ ได้ด้วย เหมาะจะมาพักผ่อนกับทั้งแฟน กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว (แน่นอนว่าต้องพาน้องหมาน้องแมวมาด้วย!)

line-03

รีสอร์ทอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก คิดค่าบริการ 1,000 บาทต่อตัว ต่อ 1 คืน และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมา 1 ตัวต่อ 1 ห้อง (น้ำหนักไม่เกิน 4 กก.)

จองฟิชเชอร์แมนเวย์บีชรีสอร์ท

ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต