ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก มีจุดหมายปลายทางมากมายรอให้คุณเดินทางไปสำรวจ จริงอยู่ที่ว่าการท่องเที่ยวช่วงวันสุดสัปดาห์ก็ถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง แต่หากคุณอยากจะให้รางวัลกับตัวเองจริงๆ ก็ควรหยุดยาวสักหนึ่งหรือสองอาทิตย์แล้วไปสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ซะเลย คุณจะรู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อย ได้หยุดคิดเรื่องงาน และลืมเรื่องวุ่นวายทั้งหมดในชีวิตไปทันที คุณจะเริ่มหลงรักการผจญภัย อาหารแสนอร่อย และมิตรภาพที่คุณได้พบระหว่างทาง แค่คิดก็อยากจะวิ่งไปแพ็คกระเป๋าแล้ว!

ในภูมิภาคนี้ สถานที่ที่น่าไปก็มีเต็มไปหมด อย่างเช่นเวียดนาม ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ประเทศใหญ่ๆ ที่มีอะไรให้สำรวจเยอะแยะมากมาย เริ่มที่ไหนกันก่อนดีนะ? อ้อ แล้วคุณว่ามันจะวิเศษแค่ไหนถ้าคุณได้ไปเห็นสถานที่ที่อยากเห็น และอยู่ที่นั่นนานเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ต้องมีป้าไกด์มาคอยบอกว่าต้องตื่นกี่โมง หรือคอยตะโกนเรียกให้ขึ้นรถบัสในขณะที่คุณยังไม่อยากกลับด้วยซ้ำ

ดังนั้น เราก็เลยจัดทำเส้นทางยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวชอบไปในประเทศต่างๆ เหล่านี้ขึ้นมา เพื่อช่วยให้คุณวางแผนทริปได้ตามที่ใจต้องการ คลิกที่จุดหมายปลายทางด้านล่าง แล้วคุณจะเห็นแผนที่การท่องเที่ยวสองถึงสามแบบ ซึ่งจะนำคุณไปสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ใต้แผนที่แต่ละภาพ จะมีข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับกิจกรรมที่แนะนำในเส้นทางนั้นด้วย

เมื่อคุณแล้ว ก็เริ่มจองการเดินทางกันได้เลย กดปุ่มนี้เพื่อดูราคาเที่ยวบินล่าสุดบน Expedia.co.th และโรงแรมที่เหล่านักเดินทางนิยมเข้าพัก จากนั้นก็จองทริปที่คุณต้องการได้ตามสบาย ไม่ต้องเที่ยวตามแบบใคร! คุณสามารถใช้เวลาในแต่ละเมืองได้นานเท่าที่ต้องการ บินจากที่ไหนก็ได้ เลือกโรงแรมที่อยู่ในงบของคุณ และอยู่ใกล้กับสถานที่ีที่คุณสนใจมากที่สุด เอาล่ะ ลุยได้เลย!

Blog-Itinerary-header-Australia

Blog-Itinerary-header-Indonesia

Blog-Itinerary-header-Japan

Blog-Itinerary-header-MY

Blog-Itinerary-header-Taiwan

Blog-Itinerary-header-Thailand

Blog-Itinerary-header-Philliphines

Blog-Itinerary-header-Vietnam

Blog-Itinerary-header-VLC

itinerary-divider