ใกล้สงกรานต์แล้วนะคะ ไม่รู้ว่าใครวางแผนลาเพิ่มเพื่อให้เป็นวันหยุดยาวกันบ้าง เอ็กซ์พีเดียรวบรวมข้อมูลเพื่อเป็นแนวทางในการทัวร์ต่างประเทศด้วยตนเองในวันหยุดยาวแบบนี้ บางคนก็อยากจะทราบว่ามีวันหยุดแค่ไม่กี่วันกับงบจำนวนจำกัดด้วยแล้วเราจะตัดสินใจไปเที่ยวที่ไหนดีน๊า..

เอ็กซ์พีเดียหาคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ ขอให้สนุกกับวันหยุดนะคะ

เที่ยวต่างประเทศ 3 วัน

เที่ยวสิงคโปร์2 วันนิดๆ ในสิงคโปร์กับงบ 9,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในสิงคโปร์ได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวต่างประเทศ 5 วัน

เที่ยวกัมพูชา5 วันในกัมพูชากับงบ 8,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในกัมพูชาได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวต่างประเทศ 6 วัน

เที่ยวปักกิ่ง6 วันในปักกิ่งกับงบ 8,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในปักกิ่งได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวมอสโก6 วันในมอสโกกับงบ 25,700 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในมอสโกได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวต่างประเทศ 7 วัน

เที่ยวไทเป7 วันในไทเปกับงบ 10,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในไทเปได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวญี่ปุ่น7 วันในญี่ปุ่นกับงบ 30,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในญี่ปุ่นได้อย่างโดนใจคุณ

เที่ยวนิวยอร์ก7 วันในนิวยอร์กกับงบ 50,000 บาท หากที่เที่ยวตามไกด์นี้ไม่ถูกใจอ่านข้างล่างเพิ่มเติมเพื่อหาที่เที่ยวในนิวยอร์กได้อย่างโดนใจคุณ