เอ็กซ์พีเดียอยากพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับสวนน้ำที่ใหญ่และที่น่าตื่นตาตื่นใจในประเทศไทย สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวริ์ค อเมโซน อยู่ที่พัทยา ทำให้สามารถขับรถไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพได้ เหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวค่ะ ที่จริงแล้วสถานที่แห่งนี้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย วันนี้เราได้คัดกิจกรรมที่ห้ามพลาดมาให้เรียบร้อยค่ะ ไม่ว่าทริปนี้คุณจะไปเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนกับใครคุณก็สนุกไปกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนได้อย่างเต็มที่ครบทุกรสค่ะ

Top 5 ของสิ่งที่ห้ามพลาดในสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

แบ่งออกเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวประเภทต่างๆ สามารถรับชมภาพรวมได้จาก VDO และทำความรู้จักเครื่องเล่น อาหาร และการแสดงต่างๆ ได้จากเนื้อหาที่เราจัดทำมาคู่กัน

 

 

Top 5 ที่ครอบครัวห้ามพลาดในการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

1) Cartoonival: สวนน้ำการ์ตูนสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในโลก
เด็กๆ และผู้ปกครองสามารถเพลิดเพลินกับวันครอบครัวสุขสันต์ได้ที่ Cartoonival โซนเล่นน้ำอันน่าทึ่งที่มีธีมเป็นตัวการ์ตูนจากการ์ตูนเน็ทเวิร์คยกขบวนกันมาครบครัน สุดมันส์ไปกับเครื่องเล่นต่างๆ อาทิ สไลเดอร์ น้ำพุ อุโมงค์ และเพียบพร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำกว่า 150 ชนิด ตบท้ายด้วยการสาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำกับถังน้ำมหึมา ที่ Cartoonival คุณจะพบกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดมากมายจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อาทิ Four Arms และ Heatblast จากซีรีส์ Ben 10 และแก๊งค์สาวๆ Powerpuff Girls โซนเครื่องเล่นน้ำแห่งนี้จึงเป็นสวนน้ำที่ปลอดภัยอย่างยิ่งและสร้างความเพลิดเพลินให้กับทั้งครอบครัว

2) โลดแล่นไปกับการผจญภัยที่โซน Adventure: จากซีรีส์สุดฮิต AdventureTime ของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค
ครอบครัวที่มีเด็กโตจะได้สัมผัสกับการผจญภัยแสนสนุก เพราะที่โซน Adventure ทุกความสนุกรอคุณอยู่! ที่นี่มีเครื่องเล่นสามชนิดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนที่ได้รับรางวัลเรื่อง “Adventure Time” และการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานอย่าง “Johnny Bravo” ตลอดจนถึงเรื่อง Jake Jump และ Rainfall Rainicorn นอกจากนี้ในโซนยังมีเครื่องเล่น Banana Spin อันน่าตื่นเต้น ที่มีทั้งทางลด เลี้ยว หมุน และลอดผ่านอุโมงค์มากมาย สมบูรณ์แบบสำหรับการตะลุยไปกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

3) ถ่ายภาพครอบครัวร่วมกับตัวการ์ตูนสุดโปรดของคุณที่ Toon Square
อย่าพลาดช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ Toon Square ที่ซึ่งคุณสามารถพบปะกับตัวการ์ตูนชื่อดังมากมายแบบตัวต่อตัว! หลังจากกอดและจับมือกับตัวการ์ตูนแล้ว ถ่ายภาพครอบครัวอันน่าจดจำร่วมกับ Powerpuff Girls, Ben 10, Finn และ Jake, Gumball และครอบครัวการ์ตูนเน็ทเวิร์คอันแสนน่ารักอีกมากมาย ร่วมสร้างประสบการณ์ดีๆ อันน่าจดจำตลอดไปที่การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

4) Dexter Laboratory: การ์ตูนชุดสุดฮิตจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค
ปลดปล่อยความเป็นนักวิทยาศาสตร์ในตัวคุณที่ Dexter’s Laboratory ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการน้ำแข็งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ของ Dexter ที่มีทั้งไอศกรีมเจลาโตอิตาลีแบบโฮมเมด ซุปเปอร์วาฟเฟิลที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวและเครื่องดื่มเพิ่มพลัง อีกทั้งเด็กๆ ยังสามารถออกแบบผลงานสร้างสรรค์ของตนเองได้ที่นี่ หรือเลือกน้ำอมฤตแช่แข็งที่ผ่านการทดลองและทดสอบมาอย่างดี

5) ร้านค้าการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ที่ไม่เหมือนใคร
ขณะที่คุณท่องเที่ยวอยู่ในสวนน้ำ อย่าลืมเข้าไปเยือนร้านค้าของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ที่จัดเป็นธีม ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าละลานตาที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ตลอดจนอุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำ อาทิ ชุดว่ายน้ำ เสื้อยืด ผ้าเช็ดตัว ของเล่นน้ำ และสินค้าอีกมากมายสำหรับคนทุกวัย คุณยังสามารถแวะชมร้านค้าปลีกขนาดเล็กต่างๆ ที่ตั้งอยู่รายรอบสวนน้ำ และซื้อของที่ระลึกสุดพิเศษติดมือกลับบ้านหลังจากเยือนการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน อีกด้วย

 

Top 5 ที่แก๊งค์เพื่อนๆ ห้ามพลาดในการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

1) โซน Omniverse
หากคุณและเพื่อนๆ กำลังมองหาความตื่นเต้น ไม่ต้องออกไปหาที่ไหนไกลเลย Omniverse เป็นโซนเครื่องเล่นที่มีสไลเดอร์หกตัวที่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งทั้งหมดอยู่ภายใต้ธีม “เอเลี่ยนสตาร์ของ Ben 10” ท้าประลองฝีมือกับเพื่อนๆ แล้วดูซิว่าใครจะเป็นคนแรกที่กล้าท้าทายกับ Goop Loop จอมพลัง ที่จะพาคุณตกดิ่งลงมาตามแรงโน้มถ่วงลงสู่อุโมงค์ดำมืดเบื้องล่าง ถ้านั่นยังทำให้หัวใจคุณเต้นไม่แรงพอ คุณพร้อมหรือยังที่จะทำให้อะดรีนาลีนพุ่งสูงขึ้นไปอีกกับ Alien Attack สไลเดอร์ที่จะพาคุณล่องขึ้นลงท้าแรงโน้มถ่วงอย่างเร้าใจ ระวังให้ดี 3-2-1 ไปกันเลย!

2) Surfarena
การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เป็นสวนน้ำที่ผู้ชนะเลิศการแข่งขันเซิร์ฟแห่งเอเชียจะมาฝึกสอนคุณและเพื่อนๆ เล่นเซิร์ฟที่ Surf Rider ระดับโลกเพียงแห่งเดียวของพัทยา โต้คลื่นและลุ้นไปกับความสามารถของเพื่อนๆ อย่างตื่นเต้นเร้าใจ ลองจินตนาการว่าคุณแล่นไปบนคลื่นเคล้าคลอเสียงเพลงและเสียงเชียร์ นับเป็นการเล่นเซิร์ฟที่สนุกสุดมันส์!

3) Foodville
หลังจากพบกับความตื่นเต้นเร้าใจแล้วก็ได้เวลามาเติมพลังกันต่อ ลองแวะเวียนไปที่ฟู้ดวิลล์เพื่อรับประทานอาหารอย่างเพลิดเพลินภายในสวนที่จัดเป็นธีม ซึ่งมีอาหารให้เลือกสรรมากมาย อาทิ บาร์บีคิว อาหารเอเชีย อาหารไทย หรือกระทั่งอาหารอิตาเลียน เชิญมาลิ้มลองอาหารที่มีพร้อมสรรพทุกความต้องการ!

4) ช่วงเวลาดีดีใต้น้ำ
คุณกำลังอยู่ในสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก แต่ถ้าไม่ได้เก็บรูปไว้เป็นหลักฐานก็จะเหมือนมาไม่ถึงใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องนั้น เช่ากล้องถ่ายรูปกันน้ำจากเราสิ จากนั้นไปเก็บภาพตัวการ์ตูนต่างๆ ใต้น้ำที่สระคลื่นจำลอง Mega Wave, แม่น้ำ Lazy River และสวนน้ำ Cartoonival ตลอดทั้งวัน

5) โชว์ยามค่ำคืน
ความสนุกที่การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ หลังพระอาทิตย์ตกดิน ไฟทุกดวงในสวนน้ำจะส่องสว่างตามฤดูกาล เหล่าดีเจและนักท่องราตรีสนุกสุดเหวี่ยงกันยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีการแสดงระบำโพลีนีเซียนและการเต้นควงกระบองไฟอีกด้วย จากนั้น รวมตัวกับเพื่อนๆ เพื่อลิ้มลองอาหารเลิศรสกันที่ Tiki Grill and Bar

 

Top 5 ที่คู่รักห้ามพลาดในสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

1) Humanga Slide
เมื่อพบกับความตื่นเต้นเร้าใจกันไปแล้ว เราลองมาเพิ่มความมันส์อีกระดับที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงขึ้น ลื่นไหลลงมาตามรางคู่ของ HUMANGA SLIDE ผ่านเส้นทางเลี้ยวโค้งต่างๆ ถึงแปดครั้ง จากนั้น พุ่งดิ่งลงมาในแนวตั้ง 51 เปอร์เซ็นต์ที่จะทำให้หัวใจคุณแทบหยุดเต้น ขณะที่หลุดเข้าไปอยู่ในปากของเจ้า Humangosaur ขนาดมหึมาที่สร้างเหมือนจริง เจ้าสัตว์ประหลาดที่สูงถึง 263 เมตร จะทำให้คุณไม่มีวันลืมความรู้สึกนี้

2) Megawave
หากคุณมองหาที่พักผ่อนริมสระน้ำแล้วล่ะก็ ลองมุ่งหน้าไปที่ Magawave สระคลื่นจำลองขนาดยักษ์ของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เกาะกันไว้ให้แน่นขณะที่คลื่นยักษ์สูงถาโถมเข้าใส่คุณและเพื่อนๆ ซึ่งจำลองให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของมหาสมุทรที่ดีสุดในเอเชีย หลังจากโต้คลื่นแล้ว นอนอาบแดดเคียงกันและเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีและการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจบนเวทีริมน้ำ หรือหลีกเร้นไปยังห้องอาบน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่รอบๆ โซนคลื่นยักษ์

3) Toon Food Street
เรารู้ดีว่าอาหารอร่อยๆ จะทำให้ทุกคนพึงพอใจได้ เพลิดเพลินกับร้านอาหารริมทางมากมายจากทั่วโลกที่นำเสนอเมนูอาหารในแบบแปลกใหม่ ลองนึกถึงโคนพิซซ่า มันฝรั่งเกลียวทอนาโด ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ไปจนถึงไอศกรีมสปาเก็ตตี้สิ ทั้งหมดนี้คืออาหารที่เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี

4) TikiToon Bar and Grill
บรรดาคู่รักที่รักความสนุกเพลิดเพลินเชิญมาสัมผัสความโรแมนติกที่ร้านปิ้งย่าง TikiToon Bar and Grill สไตล์โพลีนีเซียน รอคู่รักของคุณท้าคลื่นที่ FlowRider ซึ่งอยู่ติดกัน จากนั้นไปรับประทานอาหารกันต่อที่ร้านปิ้งย่าง Surf and Turf เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ที่นี่จะกลายเป็นจุดสังสรรค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เพราะมีจอ LED หลายจอ พร้อมสตรีมมิ่งแบบสดๆ สำหรับถ่ายทอดความบันเทิง และยังมีข้อเสนอ Happy Hours สุดพิเศษอีกด้วย

5) ถ่ายภาพเซลฟี่คู่รักกับตัวการ์ตูนดัง
มาสองคนก็ดี สามคนก็กลายเป็นงานปาร์ตี้! ถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความรักร่วมกับตัวการ์ตูนอย่าง Ben 10, The Powerpuff Girls, Jake และ Finn จาก Adventure Time หรือยอมถูกแย่งซีนจากเหล่าแก๊งการ์ตูนเน็ทเวิร์คสุดโปรดของคุณ

 

Top 5 ของอร่อยที่ห้ามพลาดในการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

1) ไอศกรีมเจลาโตจากห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ของ Dexter
ไม่มีสิ่งใดจะช่วยคุณคลายร้อนหลังโต้คลื่นได้ดีไปกว่าเจลาโตและไอศกรีมอิตาเลียนโฮมเมดเย็นๆ สักลูกแน่นอน เราคัดสรรอุปกรณ์เฉพาะและส่วนผสมที่ดีที่สุดซึ่งนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี เพื่อให้ได้ไอศกรีมชั้นยอดรสชาติเข้มข้น โดยมีให้เลือกสรรตั้งแต่รสชาติคลาสสิกอย่างดับเบิ้ลดาร์กช็อกโกแลตจนถึงรสชาติพิเศษที่มีที่การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เท่านั้น เช่น Bubble’s Blue Cotton และ Jake’s Tropical sorbet

2) สุดยอดพิซซ่าบางกรอบแบบโฮมเมด
เราเสาะหาพิซซ่าเนื้อนุ่มสมบูรณ์แบบและสูตรที่มีส่วนผสมอันลงจากทั่วโลก ตั้งแต่อิตาลีจนถึงนิวยอร์ก ผลลัพธ์น่ะเหรอ เราได้พิซซ่าสวนน้ำที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องติดใจจนกลับมาลิ้มลองอีกครั้ง!

3) Toons Street food
ทั้งสนุกทั้งอร่อยกับโซนเทศกาลอาหารริมทางในธีมการ์ตูนแนวใหม่ ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับอาหารที่แปลกใหม่และแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นมันฝรั่งเกลียวทอนาโดและไอศกรีมสปาเก็ตตี้ หากนั่นยังไม่พอ คุณสามารถชมการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจต่อได้ที่ Toon Square ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งจะมอบความบันเทิงให้กับคุณด้วยการแสดงระดับโลก

4) Tiki Bar Cocktails
เกาะอารูบา จาไมกา เบอร์มิวดา บาฮามาส ย้อนคืนสู่ช่วงเวลาประทับใจบนชายหาดที่ดีที่สุดที่ร้าน Tiki Bar อันเลื่องชื่อของเรา พร้อมจิบค็อกเทลและเบียร์เย็นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นบริเวณที่มีที่นั่งใกล้เวทีแสดงเพื่อชมกิจกรรมที่ดีที่สุดของสวนน้ำของเรา อาทิ การเล่นเซิร์ฟที่ Flowrider และการแสดงสดต่างๆ

5) อาหารสุดพิเศษประจำเดือนของเหล่าตัวการ์ตูน
การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เป็นแหล่งของอาหารรสเลิศและความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้น อย่าลืมแวะเวียนมารับประทานอาหารสุดพิเศษประจำเดือนและเมนูอาหารของเหล่าตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์ขึ้นตามฤดูกาล เช่น ในเดือนแห่งฮาโลวีน ขอเชิญคุณมาลิ้มลองเครื่องดื่มแวมไพร์ของ Marceline และคัพเค้กสวยสยอง หรือช็อกโกแลตร้อน Peppermint Butler และคุกกี้ธีมตัวการ์ตูนในเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาเปิดตัวต้อนรับวันหยุดสุดพิเศษของคุณ

 

Top 5 การแสดงที่ห้ามพลาดในการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

1) โชว์ Powerpuff Girls
คุณเคยใฝ่ฝันที่จะได้เข้าชมคอนเสิร์ตสุดป๊อบของบรรดาสาวๆ Powerpuff Girls ใช่หรือไม่ ตอนนี้คุณก็สามารถทำได้แล้ว ระหว่างพักจากการช่วยเหลือชาวโลกให้ปลอดภัย Buttercup, Blossom และ Bubbles จะมาร่วมร้องเพลงโปรดของพวกเธอกับเหล่านักเต้นที่มาในเครื่องแต่งกายสีสันสดใส เป็นโอกาสที่ดีที่จะบันทึกวิดีโอเอาไว้ เพราะสาวๆ Powerpuff Girls จะสนุกสนานอย่างเต็มที่!

2) โชว์ Johnny Bravo
Johnny Bravo รักทุกๆ คน แต่เขารักตัวเองมากที่สุด ทำไมน่ะหรือ? มาค้นหาคำตอบด้วยตนเองระหว่างเพลิดเพลินกับการแสดงจาก Johnny และหนุ่มๆ ในลุคสุดฮิป

3) โชว์ยามค่ำคืนสไตล์โพลีนีเซียน
หลังจากเต็มอิ่มกับอาหารรสเลิศที่ TikiToon Bar and Grill แล้ว นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการแสดงโชว์ยามค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจ การแสดง Magic of Polynesia เป็นการแสดงอันน่าประทับใจที่โดดเด่นทั้งดนตรีพื้นเมือง แสงสว่างยามค่ำคืน และนักระบำโพลีนีเซียนที่มาในชุดสีสันสดใสพร้อมกับโชว์ระบำควงกระบองไฟ เป็นไปได้ว่าคุณจะต้องอ้าปากค้างหลังจากที่ชมการแสดงชุดนี้!

4) โชว์ตามฤดูกาลของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน
ปล่อยให้จินตนาการของคุณโลดแล่นอย่างอิสระไปกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดที่มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ! ที่นี่เป็นที่เดียวในโลกที่คุณจะสามารถชมบรรดาตัวการ์ตูนชื่อดังจาก We Bare Bears, Powerpuff Girls, Foster House of Imaginary Friends และอีกมากมายที่เคลื่อนไหวและขยับตามจังหวะการเต้นเคียงข้างไปกับนักเต้นมืออาชีพในการแสดงสดได้จริง การแสดงจะเปลี่ยนไปทุกเดือนเพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่ผู้ชม และในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันฮาโลวีน เทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลตรุษจีนจะมีการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ อย่าพลาดชม!

5) ร้านค้าการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ที่ไม่เหมือนใคร
ต้องการสิ่งเตือนใจถึงวันหยุดสุดหรรษาที่การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ติดไม้ติดมือกลับบ้านหรือไม่ ถ้าเช่นนั้นอย่าลืมแวะเข้าไปในร้านค้าธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกในโลก เพื่อเดินสำรวจสินค้าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่น แฟชั่น อุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำ หรือของที่ระลึก เรามีให้คุณพร้อมสรรพ

 

สุดยอดเคล็ดลับ 5 ข้อที่คุณไม่เคยทราบ

1) ผู้ใช้บริการสามารถซื้อบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ได้ที่ Expedia.co.th คุณทราบหรือไม่ว่า ราคาค่าเข้าชมรวมการเล่นเครื่องเล่นทุกอย่างไม่จำกัด พร้อมการแสดงโชว์และจุดน่าสนใจต่างๆ โดยไม่มีการคิดธรรมเนียมเพิ่มเติมแล้ว สุดยอดเลย!

2) ค่าเข้าชมสวนน้ำรวมเครื่องเล่น การแสดงและจุดน่าสนใจทั้งหมด คุณอาจจะถามว่า “แล้วเราจะสามารถซื้อบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเอเชียได้จากที่ไหน” จาก Expedia.co.th! เพียงแค่จองซื้อบัตรทางออนไลน์เมื่อคุณต้องการ ไม่ต้องต่อคิวซื้อบัตรที่ประตูทางเข้าให้เสียเวลาเพื่อให้คุณมีเวลาเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นได้มากขึ้น!

3) การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน มีบริการรับส่งในเมืองพัทยาและลูกค้าของ Expedia สามารถใช้บริการได้ฟรี คุณสามารถนัดหมายบริการรับส่งไป-กลับจากพัทยาได้ สำหรับลูกค้า Expedia คุณสามารถรับบริการนี้ได้ฟรี! กำหนดเวลาไปกลับจะแบ่งเป็นสามรอบต่อวัน คือ 9:00 น. – 16:00 น. , 11:00 น. – 18:00 น. และ 13:00 น. – 18:00 น. เพียงส่งรายละเอียดการจองของคุณไปที่ reservations@cartoonNetworkAmazone.com และรอการยืนยันจากเรา ได้เวลาเริ่มต้นวางแผนวันหยุดกันได้แล้ว!

4) การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน คือสวรรค์แห่งการเล่นเซิร์ฟแห่งแรกและแห่งเดียวในพัทยา แฟนกีฬา Flowrider จะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาสัมผัสว่าการ์ตูนเน็ทเวิร์คคือสวนน้ำแห่งเดียวในพัทยาที่ผู้มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเซิร์ฟในบริเวณที่ล้อมรอบด้วยกระโจมสไตล์โพลีนีเซียน สระว่ายน้ำ และร้านปิ้งย่าง Surfarena ยังได้รับความไว้วางใจให้เป็นสถานที่เล่นเซิร์ฟที่จัดการแข่งขัน FlowRider ประจำปีแห่งเอเชียและจัดงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนพร้อมเหล่าดีเจมาเล่นเพลงกันแบบสดๆ

5) ความบันเทิงยามค่ำคืน คุณคิดว่าจะสนุกสุดหรรษาที่การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ได้เฉพาะช่วงเวลากลางวันเท่านั้นใช่หรือไม่ ไม่ใช่เลย เรายังมีความน่าตื่นเต้นยามค่ำคืนรอต้อนรับคุณอยู่มากมาย ทั้งการประดับประดาด้วยแสงไฟตามฤดูกาล ความบันเทิงยามค่ำคืน พร้อมทั้งเหล่าดีเจและการแสดงโชว์สดต่างๆ นักเต้นระบำจะมาแสดงการควงกระบองไฟซึ่งทำให้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ Tiki Grill and Bar ส่องสว่างไปทั่ว ขณะที่นักระบำจากเกาะโพลีนีเซียจะมาสร้างความบันเทิงที่เร้าใจมากขึ้นในตอนเย็น

ซื้อบัตรผ่านประตูเข้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ได้ที่ Expedia.co.th

 

ข้อปฎิบัติในสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวริ์ค

กฎเกณฑ์ 5 ข้อที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อคุณอยู่ในการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

(ต้องทราบก่อนไปเยือนเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเอง)

1) เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยสูงสุด ดังนั้น เราจึงมีข้อกำหนดเกี่ยวกับน้ำหนักและความสูงของผู้เล่นสำหรับเครื่องเล่นแต่ละชนิด และคุณต้องเชื่อฟังคำเตือนและคำแนะนำทั้งโดยวาจาและลายลักษณ์อักษรจากเจ้าหน้าที่ของสวนน้ำ ผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามจะไม่สามารถใช้เครื่องเล่นที่เกี่ยวข้องโดยไม่มีการคืนเงิน ผู้ใช้บริการเครื่องเล่นและแวะเยือนจุดที่น่าสนใจต่างๆ ต้องมีสุขภาพแข็งแรง

2) เครื่องเล่นของเรามีลักษณะน่าตื่นเต้นหวาดเสียว ดังนั้นผู้ที่มาใช้บริการเครื่องเล่นและแวะเยือนจุดที่น่าสนใจเหล่านี้จะต้องมีสุขภาพแข็งแรง สตรีมีครรภ์ ผู้มาใช้บริการที่มีปัญหาสุขภาพบางอย่าง และผู้ที่ใส่เฝือกจะไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นเครื่องเล่นทางน้ำต่างๆ

3) เรามาช่วยรักษาบรรยากาศความสนุกกันเถอะ ไม่อนุญาตให้นำรองเท้า แว่นตา วัตถุที่มีลักษณะแข็งหรือมีคมเข้ามาในบริเวณเครื่องเล่นทางน้ำและจุดน่าสนใจต่างๆ

4) เด็กทุกคนที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี ต้องมีผู้ใหญ่ดูแล เจ้าหน้าที่และ/หรือพนักงานของสวนน้ำไม่มีหน้าที่ในการดูแลบุตรหลานของคุณ ดังนั้น พ่อแม่และผู้ปกครองจะต้องคอยดูแลบุตรหลานของตนตลอดเวลา

5) ผู้ใช้บริการจะต้องเซ็นสัญญายินยอมก่อนเล่น Surfarena

พักที่ไหนดี?

หากเล่นน้ำกันทั้งวันจนเหนื่อย เพลีย และไม่อยากเดินทางกลับบ้านด้วยความเหนื่อยล้าแบบนี้ เราเสนอให้คุณลองแวะพักค้างคืนสักคืนที่พัทยาเพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรักค่ะ แต่หากเพลียกันมากจนไม่อยากจะเดินทางมากกว่า 10 นาที แนะนำที่พักที่ติดกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนอย่างเช่น “ซีแซนด์ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา” การที่เลือกพักที่นี่คุณจะไม่ต้องทนกับสภาพการจราจรแออัด ยิ่งช่วงเวลาตอนเย็นๆ รถมักจะติดไปหมดในตัวเมืองพัทยาค่ะ ส่วนห้องพักที่นี่ก็สงบ ชิลๆ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดค่ะ ไปดูภายในห้องพักกันดีกว่า

ระยะทาง: รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในนาจอมเทียน ห่างจาก Cartoon Network Amazone 1.9 กม

ซีแซนด์ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา pool villa

ซีแซนด์ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา
01 ซีแซนด์ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา


ซีแซนด์ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา