เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีอย่าลืมแวะเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังมากมายที่คิง พาวเวอร์ สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมินะคะ คิง พาวเวอร์ คือ ร้านค้าปลอดภาษีอากรของไทยที่เรียกได้ว่ารวมรวมแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกไว้ รวมถึงสินค้าโอท็อปและสินค้าไทยระดับพรีเมียม โดยเฉพาะสาขาสนามบินสุวรรณภูมินี้ได้ออกแบบตำแหน่งของร้านค้าไว้ในรูปแบบ “Walk Through Shopping Street” เรียกว่าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกและไม่เสียเวลาค่ะ

ช้อปอะไรดีที่ Duty Free KING POWER สุวรรณภูมิ


หมวดแฟชั่นและแอคเซสซอรี่

Duty free KING POWER_3

ภาพจาก:www.kingpower.com

แต่ละร้านที่คิงพาวเวอร์ได้ยกมาล้วนแต่เป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอันดับต้น ๆ ของโลกเลยค่ะ เรียกได้ว่าสาวนักช้อปต้องไม่พลาดแวะที่นี่ก่อนจะบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์ดัง HERMES ที่เป็นที่หมายตาของสาว ๆ รวมถึง COACH,CHANEL, BURBERRY, GUCCI, PRADA, CHRISTIAN DIOR ล้วนแต่เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมหรือจะเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องประดับคุณภาพ เช่น CARTIER, CHOPARD, BVlGARI เป็นต้นค่ะ แบรนด์รองเท้าชื่อดังที่เราปลื้มกันก็มีหลากหลายนะคะเช่น FITFLOP, SANUK, TOM FORD, CROCS, TOD’S แบรนด์แว่นตาก็ไม่พลาดที่จะต้องมีอย่าง RAYBAN, POLICE, OAKLEY และสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ อีกมากมายเช่น VICTORIA’S SECRET, ANNA SUI, ARMANI, EXCHANGE, BENETTON, BSC, DISEL, ELLE, ESPRIT, FENDI, GIORDANO, LACOSTE, LONGCHAMP, JIM THOMPSON เป็นต้น และรับรองว่าราคาปลอดภาษี 7% ทุกชิ้นค่ะ

หมวดแฟชั่นกีฬา

แฟชั่นกีฬา

สาวกสปอร์ตทั้งหลายอย่าเพิ่งน้อยใจค่ะ ที่คิงพาวเวอร์ได้รวบรวมแฟชั่นกีฬาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ยอดฮิตอย่าง ADIDAS, PUMA และ NIKE หรือจะเป็นสาวกกีฬากอล์ฟอย่าง GOLFMATE, NIKE GOLF รวมถึงแบรนด์อุปกรณ์กีฬาอื่นคือ OCEAN DYNAMIC, THE NORTHFACE, COLUMBIA, MARES, SKECHERS,CRESSI, KARANA, PLOUF, SIGG, STREAM TRAIL, TRIUMPH ค่ะ

หมวดเครื่องสำอางค์ น้ำหอมและสปา

Duty free KING POWER_6

Duty free KING POWER_4
Duty free KING POWER_5
ภาพจาก:facebook.com/KingPowerGroup

น้ำหอมและเครื่องสำอางที่คิงพาวเวอร์มีแบรนด์เยอะมากมายค่ะ อีกทั้งแต่ละเค้าท์เตอร์แบรนด์ก็มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยแนะนำสินค้าให้กับเรา เริ่มที่เครื่องสำอางค์เค้าท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำอย่าง BOBBI BROWN, ESTEE LAUDER, MAC, NARS, SHU UEMURA, YSL, CLINIQUE หรือจะเป็นสกินแคร์ชั้นนำ เช่น BIOTHERM, CLARINS, ORIGINS, SK ll, LA MER, KIEHL’S ต่อด้วยแบรนด์น้ำหอมคุณภาพอีกมากมาย เช่น CHLOE, DAVIDOFF, ISSEY MIYAKE, JO MALONE, MONTBLANC, VERSACE, RALPH LAUREN, MOSCHINO เป็นต้นค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านสปานั้นล้วนแต่เป็นสินค้าคุณภาพอย่าง PRANN, Panpuri, Erb ก็มีค่ะ

นาฬิกาและเครื่องประดับ

นาฬิกา

ภาพจาก:facebook.com/KingPowerGroup

นาฬิกาคุณภาพชั้นนำที่สามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกและปลอดภาษีอีกด้วย เช่น OMEGA, RADO WATCH, TAG HEUER, MIDO, ROLEX, CITIZEN, LONGINES, RADO WATCH, SEIKO เป็นต้น หรือจะเป็นนาฬิกาแนวแฟชั่นอย่าง TIMEX, SWATCH, MORGAN, PUAL FRANK, CASIO และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายค่ะ

อาหารและของว่าง

อาหารและของว่าง

Duty free KING POWER_8
Duty free KING POWER_9
ภาพจาก:facebook.com/KingPowerGroup

มุมนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะเพราะจะได้ทานของอร่อยทั้งจากในและนอกประเทศในราคาที่ถูกกว่าร้านค้าทั่วไป เช่น GODIVA, PENCE, MARS, MERCI, DOVE, TOBLERONE, GUYLIAN, KINDER หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์จากในประเทศไทยที่ซื้อเป็นของฝากใครผู้รับต้องติดใจแน่นอนเช่น HEART MADE, TAOKAENOI, KOH KAE และอีกมากมายที่รับประกันความอร่อยและคุณภาพเยี่ยมค่ะ

อุปกรณ์เทคโนโลยี

อุปกรณ์เทคโนโลยี

ภาพจาก:facebook.com/KingPowerGroup

ที่คิงพาวเวอร์สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ มีอุปกรณ์เทคโนโลยีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์โน็ตบุ๊ค กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ขยายเสียง มีสินค้าชั้นนำอย่าง APPLE, BEATS, GO PRO, CANON, NIKON, MARSHALL, OLYMPUS, SONY, PANASONIC, SAMSUNG เป็นต้นค่ะ

สุราและยาสูบ

โซน นี้จะเป็นแบบ Walking through Shop คือสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยไม่มีอาณาเขตกั้นค่ะ แต่ละแบรนด์จะอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียงกันมาก ถ้าหาสินค้าไม่เจอก็มีพนักงานคอยดูแลอยู่ตลอดเวลาค่ะ แถมราคายังเป็นที่น่าประทับใจอีกด้วย ผลิตภัณฑ์มีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่ามีครบให้เลือกสรรเลย เช่น ABSOLUT, BACARDI, BALLANTINE’S, BOMBAY SAPPHIRE, CAMPARI, DUNHILL, GORDON GIN, HENNESSY, JACK DANIEL, KAHLUA, ROYAL SALUTE, MALIBU, MARTINI และอีกหลายแบรนด์จากทั่วโลก เรียกว่าต้องไปเดินชมด้วยตัวเลยเองเลยค่ะจะได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ

นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกและหัตถกรรมไทยอีกมากมาย สินค้าไทยมีคุณภาพสามารถเลือกซื้อเป็นของฝากหรือของขวัญที่มีคุณค่าให้แก่ผู้รับ สินค้าแต่ละชิ้นล้วนต่างดึงดูดสายตาให้เราได้เข้าไปชม อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมากค่ะ หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยว ก็อย่าลืมเผื่อเวลาไปช้อปกันด้วยนะคะ

สำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินในราคาที่โดนใจเที่ยวบินที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณต้องที่ Expedia หรือจะเป็นโรงแรมที่พักหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการสามารถจองได้ที่ Expediaเช่นกันค่ะ