งานลดทั้งเกาะ The Great Singapore Sale และ Hong Kong Grand Sale ถือเป็น 2 อีเวนท์ลดทั้งเกาะขนาดใหญ่ในเดือนมิถุนายนสำหรับขาช้อปที่ต้องเตรียมจองตั๋วเครื่องบิน วางแผนกันแต่เนิ่น ๆ ทุกปี เนื่องจากเป็นเทศกาล Sale ทั้งเกาะที่ขาช้อปตัวยงจะพลาดไม่ได้

The Great Singapore Sale

 

The Great Singapore Sale

ตั้งแต่วันที่: 9 มิ.ย – 13 สิ.ค 2560

งาน The Great Singapore Sale จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นมหกรรมลดสินค้าทุกชนิดทั้งเกาะครั้งยิ่งใหญ่ตั้งแต่เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ สินค้าไอที หรือของฝากที่ระลึกที่นักท่องเที่ยวและคนสิงคโปร์ตั้งตารอ โดยสินค้าบางชนิดจะลดราคาถึง 70% เลยทีเดียว


1

Orchard Road

The Great Singapore Sale 01

ถนนช้อปปิ้งที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศสิงคโปร์ เป็นที่ตั้งของ 22 ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าแบรนด์เนมกว่า 200 ร้านค้าทั้งที่เป็นแบรนด์ของสิงคโปร์เองและแบรนด์ Global เช่น Gucci, Christian Dior, Bvlgari, Chanel และ Burberry เป็นต้น ถนน Orchard ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปแบรนด์เนมเลยก็ว่าได้

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำใน Orchard Road เช่น

Goodwood Park Hotel_1
Goodwood Park Hotel_2
Goodwood Park Hotel_3

Goodwood Park Hotel โรงแรม 4.5 ดาว สำหรับครอบครัว ใกล้สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์, สิงคโปร์, สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในสิงคโปร์ ภายในระยะ 3 กม. จากFar East Plaza สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มี 4 ห้องอาหาร, 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการสปาครบวงจร ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฟิตเนส, บาร์/เลานจ์ และร้านกาแฟ/คาเฟ่

Concorde Hotel Singapore_1
Concorde Hotel Singapore_2
Concorde Hotel Singapore_3

Concorde Hotel Singapore โรงแรม 4 ดาว สำหรับครอบครัว ใกล้ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในสิงคโปร์ สามารถเดินไปOrchard Central และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์ ได้ใน 15 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีห้องอาหาร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ3 บาร์/เลานจ์ มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีฟิตเนส, บาร์ริมสระว่ายน้ำ และร้านกาแฟ/คาเฟ่
หรือที่ Innotel Hotel

2

Marina Bay

The Great Singapore Sale 02

อีกหนึ่งสถานที่ช้อปปิ้งในสิงคโปร์ที่จะพลาดไม่ได้ Marina Bay เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายที่ เช่น Raffles City Shopping Center, Marina Square, Suntec City Mall, Milenia Walk รวมถึงร้านค้าขนาดเล็กในบริเวณ Marina Bay Sands เป็นสถานที่นักช้อปจะได้ช้อปทั้งสินค้าแบรนด์เนม และสินค้าทั่วไปได้ในแบบประหยัดเวลาไม่ต้องไปหลายที่

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำใกล้ Marina Bay เช่น

Swissotel The Stamford, Singapore_1
Swissotel The Stamford, Singapore_2
Swissotel The Stamford, Singapore_3

Swissotel the Stamford Singapore โรงแรมสปาในสิงคโปร์ ใกล้ Esplanade Theatres โรงแรม 72 ชั้นแห่งนี้เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าราฟเฟิลส์ซิตี้และศูนย์การประชุมราฟเฟิลส์ซิตี้ ห่างจากเมอร์ไลอ้อนพาร์คและบริเวณเอสพลานาด 1 กิโลเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกมี สปาเพื่อสุขภาพ (Willow Stream Spa) มีศูนย์ฟิตเนส 1 แห่ง, สระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปทรงอิสระ 2 แห่ง, สนามเทนนิส 6 สนาม และห้องสปาทรีทเมนต์ 25 ห้อง, ห้องอบไอน้ำและแอโรบิก, โยคะ และห้องเรียนมวยไทย

Pan Pacific Singapore_1
Pan Pacific Singapore_2
Pan Pacific Singapore_3

Pan Pacific Singapore ดีไซน์ร่วมสมัยพร้อมวิวเมืองและวิวอ่าว ใจกลางมารีนาเบย์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางมารีนาเบย์ โรงแรมจึงอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิง และสถานที่รับประทานอาหารเพียงไม่กี่ก้าว ผู้เข้าพักสามารถใช้ทางเดินลอยฟ้าซึ่งเชื่อมต่อกับศูนย์การค้า 3 แห่งและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีห้องอาหาร 7 ห้องรวมถึงบาร์และคลับ ผู้เข้าพักจึงมีตัวเลือกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย เช่น อาหารกวางตุ้งซึ่งปรุงอย่างพิถีพิถันที่ Hai Tien Lo อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่ Keyaki จนถึงครัวแบบเปิดที่ Edge หลังพระอาทิตย์ตก ผ่อนคลายด้วยค็อกเทลสักแก้วสองแก้วที่ Atrium ที่ชั้นบน ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน รวมทั้ง St. Gregory Spa, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส 24 ชั่วโมง และห้องเกม

3

Little India

The Great Singapore Sale 04

อีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ประกอบไปด้วยร้านค้าและห้างสรรพสินค้ามากมาย มีจุดเด่นในด้านสินค้าที่มาจากประเทศอินเดีย เสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นต้น โดยห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแบบที่ขาช้อจะต้องพลาดไม่ได้ในเขต Little India คือ Mustafa center ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสินค้ามากมายหลากชนิดให้เลือกสรร ตั้งแต่เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ไปจนถึงสินค้าไอที

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำใน Little India เช่น

Aqueen Jalan Besar Hotel_1
Aqueen Jalan Besar Hotel_2
Aqueen Jalan Besar Hotel_3

Aqueen Jalan Basar Hotel โรงแรม 3 ดาว ในลิตเติลอินเดีย, สิงคโปร์ ใกล้พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในบริเวณลิตเติลอินเดีย สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีห้องอาหาร พร้อมด้วยบริการซักแห้ง และอุปกรณ์ซักรีด มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง, หนังสือพิมพ์ฟรี และบริการจองทัวร์/ตั๋ว

Parc Sovereign Hotel Tyrwhitt_1
Parc Sovereign Hotel Tyrwhitt_2
Parc Sovereign Hotel Tyrwhitt_3

Parc Sovereign Hotel Tyrwhitt โรงแรม 3.5 ดาว ในลิตเติลอินเดีย, สิงคโปร์ ใกล้พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในบริเวณลิตเติลอินเดีย ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Jalan Besar สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีศูนย์ธุรกิจ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และบริการซักแห้ง
หรือที่ One Farrer Hotel & Spa

4

China Town

The Great Singapore Sale 03

อีกหนึ่งสถานที่ที่ขาช้อปต้องห้ามพลาด China Town เป็นแหล่งช้อปปิ้งเก่าแก่ขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ สถานที่ที่ยอดนิยมสำหรับขาช้อปของเก่าและของพื้นเมือง โดย China Town จะเป็นศูนย์รวมร้านสินค้าพื้นเมือง สินค้าโบราณ เครื่องประดับและของที่ระลึกไว้กว่า 200 ร้าน

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำใกล้ China Town เช่น

Naumi Liora Hotel_1
Naumi Liora Hotel_2
Naumi Liora Hotel_3

Naumi Liora Hotel โรงแรม 3.5 ดาว ในไชน่าทาวน์, สิงคโปร์ สามารถเดินไปศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ได้ ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์และวัดพระเขี้ยวแก้ว และศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ ได้ใน 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง, ชา/กาแฟในส่วนกลาง และบริการคอนเซียร์จ มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบริการซักแห้ง, ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการรถลิมูซีน

The Seacare Hotel_1
The Seacare Hotel_2
The Seacare Hotel_3

The Seacare Hotelโรงแรม 3.5 ดาว ในไชน่าทาวน์, สิงคโปร์ ใกล้ศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ ตั้งอยู่ในบริเวณไชน่าทาวน์ สามารถเดินไปวัด Tan Si Chong Su และศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ ได้ใน 15 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีห้องอาหาร พร้อมด้วยฟิตเนส และดาดฟ้า ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ, รถรับส่งในพื้นที่ฟรี และรถรับส่งศูนย์การค้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องประชุม, บริการคอนเซียร์จ และบริการซักแห้ง

ตัวช่วยที่ทำให้ทริปสิงคโปร์สะดวกขึ้น

 

Hong Kong Grand Sale

Hong Kong Grand Sale 00

ตั้งแต่วันที่: 22 มิ.ย. – 31 ส.ค. 2560

Hong Kong Grand Sale เป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ที่หลายคนตั้งตารอ เนื่องจากจะมีการลดราคาสินค้าเกือบทุกร้าน เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 35 % ไปจนถึง 70% หรือ 80% กันเลยทีเดียว


1

Causeway Bay

Hong Kong Grand Sale 02

แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในย่านนี้คือ Sogo โดดเด่นด้านสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น Causewaybay Plaza โดดเด่นด้านสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ และ Times Square ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่รวมสินค้าหลากหลายรูปแบบ

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำย่าน Causeway Bay

Harbour Grand Kowloon_1
Harbour Grand Kowloon_2
Harbour Grand Kowloon_3

Harbour Grand Hong Kong โรงแรมหรูในฮุงฮอม, เกาลูน สามารถเดินไปท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom Starได้ ตั้งอยู่ในฮุงฮอม คุณสามารถเดินไปท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom และท่าเรือข้ามฟาก Hung Hom Star ได้ใน 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ, รถรับส่งในพื้นที่ฟรี และรถรับส่งศูนย์การค้าฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบาร์/เลานจ์, บาร์ริมสระว่ายน้ำ และร้านกาแฟ/คาเฟ่

Butterfly on Morrison_1
Butterfly on Morrison_2
Butterfly on Morrison_3

Butterfly on Morrison โรงแรมสไตล์อาร์ตเดโค ในหว่านไจ๋, ฮ่องกง สามารถเดินไปสนามแข่งม้า Happy Valleyได้ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหว่านไจ๋ สามารถเดินไปสนามแข่งม้า Happy Valley, ศูนย์การค้าไทม์สแควร์ และสนามกีฬาควีนอลิซาเบ็ธ ได้ใน 5 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีอุปกรณ์ซักรีด และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบริการรถลิมูซีน, บริการจองทัวร์/ตั๋ว และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา
หรือที่ Metropark Hotel Causeway Bay HK

2

Central

Hong Kong Grand Sale 01

ย่านเซ็นทรัลเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมขนาดใหญ่ การช้อปปิ้งในย่านเซ็นทรัลจะขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายเนื่องจากจะมีสะพานลอยเชื่อมแต่ละห้างสรรพสินค้าเข้าหากัน ห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่อในย่านนี้คือ Landmark ศูนย์รวมแบรนด์เนมชื่อดัง เช่น Dior, Gucci, Prada, หรือ Coach เป็นต้น

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำย่าน Central

Garden View Hong Kong_1
Garden View Hong Kong_2
Garden View Hong Kong_3

Garden View Hong Kong โรงแรม 4 ดาว ในเซ็นทรัล, ฮ่องกง สามารถเดินไปBank of China Towerได้ ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล สามารถเดินไปทำเนียบรัฐบาล, Bank of China Tower และสวนสัตว์และสวนพฤกษชาติฮ่องกง สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ที่จอดรถ (คิดค่าบริการ), บริการซักแห้ง และอุปกรณ์ซักรีด

Hotel LBP_1
Hotel LBP_2
Hotel LBP_3

Hotel LBP โรงแรม 3.5 ดาว ในเซ็นทรัล, ฮ่องกง สามารถเดินไปฮ่องกง – ท่าเรือเฟอร์รีมาเก๊าได้ ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นทรัล สามารถเดินไปศูนย์ศิลปะ Para Site Art Space, ฮ่องกง – ท่าเรือเฟอร์รีมาเก๊า และโซโห ได้ใน 10 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มีห้องอาหาร, ฟิตเนส และบาร์/เลานจ์ ทางที่พักยังให้บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และงานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีร้านกาแฟ/คาเฟ่, สแน็คบาร์/เดลี่ และศูนย์จัดการประชุม
หรือที่ Iclub Sheung Wan Hotel

3

Nathan Road

Hong Kong Grand Sale 03

ถนนนาธานอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้ง Outdoor ที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮ่องกง โดยมี Lady’s Market เป็นจุดขายชื่อดัง ที่สาว ๆ นักช้อปจะได้เพลิดเพลินกับการช้อปเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมาย

เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

โรงแรมแนะนำใกล้ Nathan Road

Holiday Inn Golden Mile_1
Holiday Inn Golden Mile_2
Holiday Inn Golden Mile_3

Holiday Inn Golden Mile โรงแรมสำหรับครอบครัวในจิมซาจุ่ย, เกาลูน สามารถเดินไปเขตชอปปิ้งถนนนาธานได้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเกาลูน ห่างจากiSQUARE, เขตชอปปิ้งถนนนาธาน และห้างสรรพสินค้า K11 เพียงไม่กี่ก้าว สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม มี 3 ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์/เลานจ์ มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำ, อ่างสปา และซาวน่า

The Salisbury -YMCA of Hong Kong _1
The Salisbury -YMCA of Hong Kong _2
The Salisbury -YMCA of Hong Kong _3

The Salisbury – YMCA of Hong Kong โรงแรมริมน้ำในจิมซาจุ่ย, เกาลูน สามารถเดินไปเขตชอปปิ้งถนนนาธานได้ ตั้งอยู่ในจิมซาจุ่ย ห่างจาก1881 Heritage, เขตชอปปิ้งถนนนาธาน และฮาร์เบอร์ซิตี้ เพียงไม่กี่ก้าว สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีห้องอาหาร, สระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนส มี WiFi ในพื้นที่สาธารณะฟรี นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีร้านกาแฟ/คาเฟ่, อ่างสปา และซาวน่า
หรือที่ The Langham Hong Kong

ตัวช่วยที่ทำให้ทริปฮ่องกงสะดวกขึ้น