เร็วๆ นี้: มหกรรมลดราคารับเทศกาล Black Friday ของเอ็กซ์พีเดียใกล้เข้ามาแล้ว ในปีนี้ เราจะเริ่มกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่เราจะพูดถึงดีลต่างๆ มาดูกันว่าคุณต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างสำหรับสุดสัปดาห์แห่งการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของปี

1) ดาวน์โหลดแอพเอ็กซ์พีเดีย: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแอพมือถือแล้วก่อนที่เทศกาลลดราคาแห่งปีครั้งนี้จะเริ่มต้น เพราะคุณสามารถใช้คูปองของเราผ่านแอพได้เท่านั้น

2) สร้างบัญชีบน Expedia.co.th: หากคุณยังไม่มีบัญชี คุณควรสร้างบัญชีก่อนที่เทศกาลลดราคาจะเริ่มเปิดฉากขึ้น ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ฟรี นอกจากนั้น คุณจะต้องใช้บัญชีเพื่อเข้าถึงคูปอง Black Friday ของปีนี้ด้วย

3) สมัคร Expedia Rewards การสมัคร Expedia Rewards ทำให้คุณสามารถรับคะแนนได้จากทุกการจอง โดยคุณสามารถใช้คะแนนเหล่านั้นสำหรับเที่ยวบิน โรงแรม กิจกรรม และอื่นๆ ได้ในภายหลัง
เคล็ดลับ: จองผ่านแอพเอ็กซ์พีเดียเพื่อรับคะแนนสองเท่า

4) เพิ่มลงในรายการโปรดของคุณ: อย่าลืมเพิ่มโรงแรมที่คุณชอบเป็นรายการโปรดบน Expedia.co.th และในแอพ สามารถใช้คูปองกับโรงแรมที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น ดังนั้นคุณควรมองหาที่พักบูติคพร้อม VIP Access™ โรงแรมประเภทดังกล่าวมักจะรับคูปองในหน้าชำระเงิน เมื่อเทียบกับเครือโรงแรมที่ใหญ่กว่า

5) ลองเปิดใจ: ให้นึกถึงประเภททริปโปรดของคุณ (เช่น วันหยุดริมชายหาด การเล่นสกี) แทนที่จะจำกัดตัวเองว่าต้องเข้าพักที่โรงแรมใด หรือจะท่องเที่ยวที่สถานที่ใด และเตรียมตัวเลือกสำรองให้หลากหลาย ดูบรอฟนีกอาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมเหมือนกับอัลการ์ฟหรือซานโตรินีก็ได้ หรือจะเป็นในทางกลับกันก็ได้เช่นกัน

เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน ผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลด 60 เปอร์เซ็นต์ในโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษของเที่ยวบินและแพ็คเกจ และส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย ดูคูปอง Black Friday ของเรา คุณสามารถใช้คูปองเพื่อรับส่วนลดเพิ่มผ่านแอพมือถือและ Expedia.co.th

ดีลสำหรับผู้จองล่วงหน้า (เริ่มวันที่ 25 พฤศจิกายน) ประกอบด้วย:

• ส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับโรงแรม (ไม่ต้องใช้คูปอง) ดีลเพิ่มเติมสำหรับเที่ยวบิน แพ็คเกจ กิจกรรม และเรือสำราญที่ร่วมรายการทั้งเว็บไซต์

ดีลสำหรับเทศกาล Black Friday ประกอบด้วย:

• คูปองส่วนลด 75% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการผ่านแอพ*

• คูปองลด 10% สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการ ใช้ได้ในทุกอุปกรณ์**

* จองภายในเวลา 23:59 น. (GMT+7) ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2019 เหลือ 2 คูปอง ประหยัดสูงสุด 15,000 บาท เดินทางภายในวันที่ 31 มีนาคม 2020 ส่วนลดมีจำนวนจำกัด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
** เหลือ 42 คูปอง ประหยัดสูงสุด 15,000 บาท เดินทางภายในวันที่ 31 มีนาคม 2020 ส่วนลดมีจำนวนจำกัด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. GMT ในเทศกาล Black Friday (9:00 น. GMT+7) ส่วนลดมีจำนวนจำกัด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
สามารถใช้คูปองได้จนกว่าจะเต็ม ข่าวดี แม้ว่าคุณจะไม่มีคูปอง แต่ก็ยังมีดีลส่วนลดกระหน่ำสำหรับการเดินทางอีกนับพันรอนักเดินทางไฟแรงอย่างคุณอยู่ตลอดช่วงสุดสัปดาห์ เรารักเทศกาล Black Friday เพราะเรารักการช้อปปิ้ง สุดสัปดาห์นี้ยังเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการจองทริปวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสั้นๆ สำหรับช่วงฤดูหนาว หรือจะเริ่มทำในสิ่งที่อยากทำสักครั้งในชีวิตในปี 2020

+++++

เนื่องจากคูปองมีจำนวนจำกัด โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อซื้อและแลกรับคูปองก่อนใคร เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดดีลพิเศษ

วิธีการแลกรับคูปองผ่านแอพเอ็กซ์พีเดีย

ขั้นที่ 1: เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณผ่าน แอพเอ็กซ์พีเดีย (อย่าลืมดาวน์โหลดแอพก่อนที่เทศกาลลดราคาจะเริ่มต้น)
ขั้นที่ 2: บนเดสก์ท็อป คุณสามารถรับรหัสคูปองได้ที่ แลนดิ้งเพจ
ขั้นที่ 3: จองรายการผ่านแอพ และกรอกรหัสคูปองของคุณที่หน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลด หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถใช้โปรโมชันนี้ได้คนละ 1 ครั้งเท่านั้น
และคุณจะได้รับคะแนนสองเท่าด้วยการจองผ่านแอพ รอช้าไม่ได้แล้ว

วิธีการแลกรับคูปองบน Expedia.co.th

ขั้นที่ 1: เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณในเดสก์ท็อป (อย่าลืมลงทะเบียนก่อนที่เทศกาลลดราคาจะเริ่มต้น)
ขั้นที่ 2: รับรหัสคูปองได้ที่ แลนดิ้งเพจ
ขั้นที่ 3: ทำการจองให้เสร็จสมบูรณ์ (ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจวันหยุด กิจกรรม และอื่นๆ) และกรอกรหัสคูปองของคุณที่หน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลด หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถใช้โปรโมชันนี้ได้คนละ 1 ครั้งเท่านั้น

เอ็กซ์พีเดียอยากให้ทุกคนทำความฝันของการท่องเที่ยวให้เป็นจริง ไปที่ Expedia.co.th เพื่อดูดีลและโปรโมชันพิเศษอื่นๆ ได้ตลอดทั้งปี รวมถึงเคล็ดลับการประหยัดเงินในการท่องเที่ยว

หากคุณมีปัญหาหรือคำถามใดๆ โปรดติดต่อทีมฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ 02-787-3383

ขอให้มีความสุขกับการช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย