Expedia คืออะไร? หลายคนอาจจะพอคุ้นหูกับชื่อเอ็กซ์พีเดีย (Expedia) หรือเคยใช้บริการของเรามาบ้างแล้ว ครั้งนี้เอ็กซ์พีเดีย ขอมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ เอ็กซ์พีเดียเป็นผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ เป็นพอร์ทัลการท่องเที่ยวทางออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

นำเสนอตัวเลือกโรงแรม กิจกรรม และบริการทางการท่องเที่ยวมากมายให้ผู้เดินทางเลือกจองได้อย่างตรงใจในราคา ประหยัดและคุ้มค่า ด้วยพันธมิตรโรงแรมกว่าหลายแสนแห่งทั่วโลกและข้อเสนอเที่ยวบินที่ครอบคลุม ซึ่งสามารถจองได้บนเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่น ผู้เดินทางสามารถจองทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนได้ในที่เดียว ทั้งห้องพักที่คัดสรรมาสำหรับทุกงบประมาณ กิจกรรมหลากหลายรูปแบบ และบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ครบครัน โดยแบ่งการให้บริการดังต่อไปนี้

1.บริการจองโรงแรม

ทำความรู้จักExpedia_1

 เอ็กซ์พีเดียมีโรงแรมให้คุณเลือกพักกว่า 271,000 แห่งทั่วโลก ทั้งโรงแรมปกติ วิลล่า รีสอร์ท และอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับดีลพิเศษที่มีมาให้คุณเลือกจองทุกวัน

2.บริการจองเที่ยวบิน

ทำความรู้จักExpedia_2

หลากสายการบินทั่วโลกได้มารวมอยู่ที่เอ็กซ์พีเดียแล้ว คุณสามารถจองเที่ยวบินผ่านเอ็กซ์พีเดียได้ อีกทั้งยังมีข้อเสนอราคาพิเศษให้คุณได้เลือกจองอีกด้วย

3. บริการจองแบบแพ็คเกจ (เที่ยวบิน + โรงแรม)

ทำความรู้จักExpedia_3

หากคุณทำการจองแบบแพ็คเกจ กล่าวคือ จองเที่ยวบินพร้อมโรงแรม คุณจะได้รับราคาส่วนลดพิเศษโดยอัตโนมัติ เพื่อความคุ้มค่าในการเดินทาง

4. บริการเช่ารถ

ทำความรู้จักExpedia_4

หมดกังวลเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวยังที่ ๆ คุณจะไป หากคุณเป็นคนที่ชอบขับรถเที่ยวเอง เอ็กซ์พีเดียมีบริการให้เช่ารถ เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวยังจุดต่าง ๆ เติมเต็ม Road Trip ของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

5. กิจกรรมท่องเที่ยว

ทำความรู้จักExpedia_5

เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง หากคุณคิดไม่ออกว่าเวลาไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ แล้วจะทำอะไรดี หรือแต่ละสถานที่ แต่ละประเทศควรไปทำอะไรบ้าง เอ็กซ์พีเดียได้รวบรวมกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ของแต่ละเมือง แต่ละประเทศไว้ให้คุณได้เลือกทำแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว ทริปชมเมือง ไนท์ไลฟ์ ล่องเรือ กิจกรรมทางน้ำ ตั๋วชมการแสดง ฯลฯ

6. Expedia+

ทำความรู้จักExpedia_6

         เอ็กซ์พีเดียพลัส โปรแกรมสะสมแต้มจากเอ็กซ์พีเดีย หากคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากการจองการเดินทาง โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี เพื่อรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลพิเศษ และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเกจ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดยิ่งขึ้น และสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกการเดินทางได้ตามใจคุณ

          คุณสามารถค้นหาเที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาสุดคุ้มจาก การรับประกันราคาที่ดีที่สุดของเอ็กซ์พีเดีย ที่สำคัญเอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่งด้วยนะคะ สำหรับบทความต่อ ๆ ไป เราจะมาทำความรู้จักแต่ละบริการของเอ็กซ์พีเดียอย่างละเอียดกันอีกครั้งนะคะ