วันแรกของการเที่ยวเมื่อ Speed Boat ของเราเดินทางมาถึง Sheraton Full Moon Resort and Spa ก็มีพนักงานยื่นรอต้อนรับเป็นขบวนเลยครับ รู้สึกเหมือนเราเป็นผู้มาเยือนที่มีเกียรติอย่างไรอย่างนั้นเลยครับ

บรรยากาศของโรงแรม มัลดีฟสวรรค์บนดิน

มัลดีฟสวรรค์บนดิน 01น้ำใสมากๆๆๆๆ และอุดมสมบูรณ์มากมองเห็นได้ทั้งปลาต่างๆและปลาหมึก พอเช็คอินเรียบร้อยถึงห้องพักของเราที่เป็นบังกะโลแบบ Oversea คืออยู่บนน้ำทะเลทำให้เราได้รู้สึกยิ่งใกล้ชิดกับทะเลเข้าไปอีกแถมยังเป็นทะเลที่สวยมากอีกด้วย

มัลดีฟสวรรค์บนดิน 02

ภาพนี้สร้างความประทับใจให้ผมอย่างมาก จึงต้องขอใช้คำว่า “มัลดีฟสวรรค์บนดินชัดๆ” เป็นการบรรยายความประทับใจของผม ทั้งกับห้องพักของตัวโรงแรมเองและบรรยากาศของโรงแรมโดยรอบที่ก่อเกิดภาพแห่งความประทับใจนี้

มัลดีฟสวรรค์บนดิน 03

มัลดีฟส์

เมื่อเดินเก็บภาพบรรยากาศโดยรอบตัวโรงแรมแห่งนี้แล้ว ผมและเพื่อนของผม เราสองคนก็อาบน้ำล้างตัวเตรียมเล่นน้ำทะเลเต็มที่ แต่ก่อนอื่นเลยเราต้องไปที่ศูนย์บริการกีฬาทางน้ำก่อนเพื่อขอยืมชุดอุปกรณ์ ดำน้ำที่ฟรี ซึ่งต้องเอามาคืนก่อนศูนย์บริการปิดนะครับ

expedia take me

การมาเล่นน้ำทะเลที่ มัลดีฟส์ มีข้อดีอีกอย่างนะครับ คือเราไม่ต้องไปเล่นน้ำไหนไกล แค่เราก้าวออกจากห้องพักก็ถึงแล้วทะเลที่น้ำใสๆแล้วครับ น้ำทะเลที่นี้เล่นแล้วไม่เหนียวตัวเลยครับ เหมือนว่ายน้ำในสระน้ำเกลือเลยแต่เค็มกว่า 555 พอเล่นน้ำทะเลเสร็จก็ไปเล่นน้ำในสระกันต่อซึ่งที่โรงแรมนี้เป็นสระน้ำเกลือมัลดีฟส์

นอกจากนั้นแล้วโรงแรมยังมีมุมให้มานอนอพักผ่อนกันข้างนอกตัวรีสอร์ตด้วย แบบนอนกลางแจ้ง ก็เห็นบรรดานักท่องเที่ยวในรีสอร์ตนอนกันอย่างสบายใจ


ประสบการณ์ทั้งหมดของคุณคัด #Expedia Take Me

แนะนำตัว – คุณคัด ผู้โชคดีได้ไปมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 1 – วิธีการจองที่พักกับเอ็กซ์พีเดีย ไปมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 2 – การเดินทางไปมัลดีฟ และวิธีการไปโรงแรม
มัลดีฟส์ตอน 3 – Sheraton Full Moon Resort มัลดีฟสวรรค์บนดิน
มัลดีฟส์ตอน 4 – กิจกรรมมัลดีฟ โรงแรมก็มีกิจกรรมนะ
วีดีโอคุณคัดผู้โชคดี จาก Expedia Take me

คุณโย ผู้โชคดีอีกท่านจาก Expedia Take Me ได้ไปไอซ์แลนด์ฟรีๆ


ดูราคาโรงแรมมัลดีฟส์

ตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์

คู่มือท่องเที่ยวมัลดีฟส์