เมื่อได้เลือกสถานที่ที่อยากไปแล้วแจ้งแก่ทางบริษัทเอ็กซ์พีเดียแล้ว ทีมงานก็บอกว่าให้เราเข้าไปทำการจองได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ที่พักมัลดีฟส์ หรือ ตั๋วเครื่องบินไปยังมัลดีฟส์ได้จากทางเวปไซด์เลย ตอนที่ใช้เว็บของ Expedia (ครั้งแรกจริงๆ) 

จองที่พักกับ Expedia ไปมัลดีฟส์

ก็ได้พบว่ามีตัวเลือกให้ครบจริงๆ ทั้งโรงแรมมัลดีฟส์ เที่ยวบินไปมัลดีฟส์ แม้กระทั่งรถเช่าในมัลดีฟส์ก็มีครับ และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือที่นี่ยังมีราคาแพ็คเกจ (แพ็คเกจ ก็คือ โรงแรม+เที่ยวบิน) ที่จะทำให้ได้ราคาที่ดีขึ้นๆไปอีกด้วย แต่สำหรับผมเรื่องราคาไม่มีปัญาหาอยู่แล้ว (ไปฟรีนี่ครับ เย้!!) แน่นอนว่าแค่สามวันสองคืน มีงบให้ใช้ตั้ง 150,000 บาท เท่ากับวันละ 50,000 บาท ไฮโซสุดๆจัดไป!!

ไปมัลดีฟส์ 01ความรู้สึกดีมากๆตอนจองโรงแรมครับ ปกติเราก็จะเลือกห้องกันแบบน่าอยู่ ราคาดี แต่ครั้งนี้ผมได้ซัดแบบดีที่สุดสวยที่สุด รู้สึกรวยดีครับ 5555

ไปมัลดีฟส์ 02

ผลจากการหาที่พักในเวปไซด์ของเอ็กซ์พีเดียดูใช้ง่าย มีเครื่องมือตัวกรองด้านซ้ายช่วยให้เราจำกัดวงการหาโรงแรมตามที่เราต้องการ เลือกช่วงราคาที่งบในกระเป๋าเรารับได้ ทั้งยังเลือกได้ว่าอยากพักใกล้เคียงกับบริเวณไหนได้ด้วย อยากละเอียดกว่านั้นก็เห็นว่ามีตัวกรองสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่เราต้องการเช่น อยากได้อินเตอร์เน็ท อยากให้มีไดร์เป่าผม อยากให้มีอะไรอีกล่ะ ง่ายมากจริงๆครับในการใช้บริการการจองผ่านเวปไซด์เอ็กซ์พีเดียในครั้งนี้

4-10-2015 3-10-31 PM

การเตรียมตัวหาข้อมูลท่องเที่ยว ไปมัลดีฟส์

การเตรียมตัวหาข้อมูลการไปเที่ยวพักผ่อนที่มัลดีฟส์ของผมก็ไม่มีไรมากครับ ส่วนใหญ่ก็หาข้อมูลจาก Internet ธรรมดาซึ่งมัลดีฟส์ก็เป็นประเทศที่เน้นการพักผ่อน ดื่มด่ำธรรมชาติ และ ใช้บริการต่างๆจากโรงแรม ผมจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพราะคนไทยเราคงชินกับการเที่ยวทะเลกันอยู่แล้วนะครับ แต่แค่อันนี้ต้องเตรียมตังค์ไปเยอะหน่อย และพวกค่าเดินทางทางน้ำ(Speed Boat) ทางอากาศ (Seaplane) ก็จะเป็นของแต่ละโรงแรมนั้นๆ ซึ่งในตัวเว็บของ Expedia เองก็ได้มีรายละเอียดของทางโรงแรมให้ชัดเจนเลยครับ


ประสบการณ์ทั้งหมดของคุณคัด #Expedia Take Me

แนะนำตัว – คุณคัด ผู้โชคดีได้ไปมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 1 – วิธีการจองที่พักกับเอ็กซ์พีเดีย ไปมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 2 – การเดินทางไปมัลดีฟ และวิธีการไปโรงแรม
มัลดีฟส์ตอน 3 – Sheraton Full Moon Resort มัลดีฟสวรรค์บนดิน
มัลดีฟส์ตอน 4 – กิจกรรมมัลดีฟ โรงแรมก็มีกิจกรรมนะ
วีดีโอคุณคัดผู้โชคดี จาก Expedia Take me

คุณโย ผู้โชคดีอีกท่านจาก Expedia Take Me ได้ไปไอซ์แลนด์ฟรีๆ


ดูราคาโรงแรมมัลดีฟส์

ตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์

คู่มือท่องเที่ยวมัลดีฟส์