กษิดิ์เดช สุขศรีการ (คัด) : ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัวกับทางครอบครัว เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เดิมป็นวิศวกรออกแบบโยธา ชอบฟังและเล่นดนตรี ค้นหาความแปลกใหม่ในชีวิตเสมอๆ เป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม Expedia Take Me ไป มัลดีฟส์ ฟรีๆได้นำประสบการณ์จริงมาแชร์


กิจกรรม Expedia Take Me พาไป มัลดีฟส์ ฟรีๆ จริงๆ

กิจกรมม Expedia Take Me พาไปเที่ยวฟรีให้เพื่อนอิจฉา แชร์รูปจากอัลบั้ม ExpediaTakeMe พร้อมติด #ExpediaTakeMe เกมส์ง่ายๆ “ยิ่งแชร์มาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ไปเที่ยวฟรีที่ไหนก็ได้กับเอ็กซ์พีเดีย” มูลค่า 150,000 บาท (สำหรับ 2 ที่นั่ง) x 2 รางวัล ภาพที่ให้แชร์ในการเล่นเกมส์นี้ก็สวยงามจนเกิดแรงบันดาลใจให้อยากไปเที่ยวเลยทีเดียว

Expedia Take Me

ความประทับใจแรกของการเป็นผู้โชคดีของ Expedia Take Me แน่นอนครับก็ต้องเป็นตอนที่ได้รู้ว่าผมเป็นผู้โชคดีเนี่ยแหละครับ ตอนนั้นเป็นตอนที่ผมไปเที่ยวแบ็คแพ็คต่างประเทศกับเพื่อนๆพอดี ก็ต้องขอบคุณทางทีมงานที่หาทางติดต่อมา ทางช่องทางส่วนตัว โดยที่ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าประกาศผู้โชคดีแล้วอาจมี feed เตือนมาในเฟสบุ็คแต่พอดีกับที่ผมไปเที่ยวเลยไม่ค่อยได้เช็คอินเตอร์เน็ต (ไม่ได้เปิดเน็ตไป ต้องรอ Wi-Fi Free)

ประกาศผู้โชคดี Expedia Take Me

พอกลับมาถึงโรงแรมวันที่ทางทีมงานติดต่อมาตอนแรกก็นึกว่าใครมาชวนทำงานผ่านเน็ตหรือป่าว ก็ว่าจะลบทิ้งไปแล้วโชคดีจริงๆที่เข้าไปอ่านครับ 555 และแล้วก็มาถึงขั้นตอนการคิดใช้รางวัลว่าจะไปไหนดี เนื่องจากผมและเพื่อนที่ได้ไปกับผมนั้นติดปัญหาทางด้านวันลางาน (ใช้จะหมดตั้งแต่ต้นปี 555) ตัวเลือกของเราก็เลยเหลือแค่ประเทศที่ใช้เวลาเที่ยวไม่กี่วัน และ เราก็ขี้เกียจวุ่นวายกับการทำ visa เราจึงตัดสินใจไปเที่ยวมัลดีฟส์นี่แหละครับ เพราะกว่าจะมีปัญญาไปพักโรงแรมคืนละสามสี่หมื่นก็คงอีกนาน มีโอกาศตอนนี้ก็ไปเลยละกัน


ประสบการณ์ทั้งหมดของคุณคัด #Expedia Take Me

แนะนำตัว – คุณคัด ผู้โชคดีได้ไปมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 1 – จองที่พักมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 2 – การเดินทางไปเกาะมัลดีฟส์
มัลดีฟส์ตอน 3 – สวรรค์บนดิน
มัลดีฟส์ตอน 4 – กิจกรรม
วีดีโอคุณคัดผู้โชคดี จาก Expedia Take me

คุณโย ผู้โชคดีอีกท่านจาก Expedia Take Me ได้ไปไอซ์แลนด์ฟรีๆ


ดูราคาโรงแรมมัลดีฟส์ ตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์ คู่มือท่องเที่ยวมัลดีฟส์