โตเกียวคือมหานครแห่งความเจริญ เป็นศูนย์กลางของทั้งเทคโนโลยี แฟชั่น ความบันเทิง วัฒนธรรม และอาหารการกิน รวมถึงการคมนาคมที่สะดวกสบายจนทำให้โตเกียวเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนทั่วโลก ความเพียบพร้อมเหล่านี้จึงทำให้โตเกียวเป็นหนึ่งในสุดยอดเมืองที่เอ็กซ์พีเดียขอแนะนำให้ไปเที่ยวกัน ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวในโตเกียว เราก็เคยเคยแนะนำกันไปเยอะแล้ว ครั้งนี้เอ็กซ์พีเดียขอมาแนะนำโรงแรมในโตเกียวใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางไปเที่ยวตามที่ต่างๆ เผื่อเวลาเพื่อนๆ ไปโตเกียวครั้งหน้าจะได้ไปพักกัน

10 โรงแรมในโตเกียวใกล้สถานีรถไฟฟ้า


1

โรงแรมชิบุยะ โตคิว เร : Shibuya Tokyu REI Hotel

1. โรงแรมชิบุยะ โตคิว เร 1

1. โรงแรมชิบุยะ โตคิว เร 2
1. โรงแรมชิบุยะ โตคิว เร 3

โรงแรมชิบุยะ โตคิว เร เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shibuya ประมาณ 350 เมตร เพื่อนๆ สามารถเดินไปทางข้ามชิบุยะและตึกระฟ้า Shibuya Hikarie ได้ ในขณะที่ซีรูเลียน ทาวเวอร์ และเอ็นเอชเค ฮอลล์อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ภายในห้องพักนั้นสะอาด มีขนาดกะทัดรัด เพื่อนๆ จะได้หลับสบายด้วยเครื่องนอนระดับพรีเมียม มีผ้านวมขนเป็ดให้แขกทุกท่านได้ใช้ นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว บริการ Wi-Fi ฟรี ตู้เย็น ทีวีจอแบน ห้องอาหารก็มีให้บริการอีกด้วย นับว่าเป็นหนึ่งโรงแรมที่เรียบง่ายเดินทางสะดวกที่น่าไปพัก


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-24-10 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo
แผนที่

2

โตคิว สเตย์ กินซ่า : Tokyu Stay Ginza

2. โตคิว สเตย์ กินซ่า 1

2. โตคิว สเตย์ กินซ่า 2
2. โตคิว สเตย์ กินซ่า 3

โตคิว สเตย์ กินซ่า เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Higashi-Ginza ประมาณ 230 เมตร เพื่อนๆ สามารถเดินไปยังโรงละครคาบุกิซะ และศูนย์การค้ากินซ่าซิกได้ภายใน 10 นาที ในขณะที่โตเกียว อินเตอร์เนชั่นเนล ฟอรั่ม และโรงละครทาคาระซึกะ โตเกียวอยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ห้องนอนของโรงแรมมีขนาดกว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมเครื่องนอนระดับพรีเมียมและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน หากใครไปพักหลายวันก็มีห้องพักที่มีครัวขนาดเล็กและเครื่องซักผ้าให้เป็นตัวเลือกในการเข้าพักด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
4-10-5 Ginza, Chuo-ku, Tokyo
แผนที่

3

โรงแรมมัสตาร์ด อาซากุสะ 1 : Mustard Hotel Asakusa 1

3. โรงแรมมัสตาร์ด อาซากุสะ 1 1

3. โรงแรมมัสตาร์ด อาซากุสะ 1 2
3. โรงแรมมัสตาร์ด อาซากุสะ 1 3

โรงแรมมัสตาร์ด อาซากุสะ 1 เป็นโรงแรมในโตเกียวประเภทโฮสเทลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Asakusa ประมาณ 160 เมตร อีกทั้งตั้งอยู่ติดกับประตูทางเข้าวัด Kaminarimon ส่วนวัดเซนโซจิอยู่ห่างจากโฮสเทลไปเพียง 500 เมตรเท่านั้น สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวโตเกียวสกายทรีก็สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ เพราะห่างจากโฮสเทลเพียง 1.4 กิโลเมตร นอกจากทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศแล้ว ภายในโฮสเทลยังมีห้องพักให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ทั้งห้องพักรวม ห้องเฉพาะผู้ชาย และห้องเฉพาะผู้หญิง พร้อมขนาดที่นอนกว้างขวาง ห้องน้ำรวมที่สะอาด และที่พิเศษมากๆ ก็คือมีบ่อออนเซ็นให้แช่อีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
2-13-1 Kaminarimon, Taito-ku, Tokyo
แผนที่

4

โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ : Hotel Sunlite Shinjuku

4. โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ 1

4. โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ 3
4. โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ 2

โรงแรมซันไลท์ ชินจูกุ เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shinjuku ประมาณ 400 เมตร ห่างจากย่านถนน Shinjuku Golden Gai เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนสวนสาธารณะชินจูกุ เกียวเอ็น และชินจูกุเซ็นทรัลพาร์คอยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กิโลเมตร ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้และผนังพร้อมเครื่องนอนสีขาว สีตัดกันได้อย่างสวยงามทำให้ดูสะอาดตาน่าเข้าพัก มีทั้งห้องนอนขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่เข้าพักได้ถึง 3 ท่าน และมีทั้งห้องพักที่สามารถสูบบุหรี่ได้และห้องพักปลอดบุหรี่ ทุกห้องพักใส่ใจในทุกรายละเอียดการให้บริการ โดยมีเสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าสวมภายในห้องให้บริการ แถมยังมีทีวีจอแบนพร้อมช่องดิจิตอล และ Wi-Fi ฟรีให้ใช้อีกด้วย หากใครรู้สึกว่าเดินเที่ยวจนเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ทางโรงแรมก็มีบริการนวดให้ถึงห้องพักด้วยนะ


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
5-15-8 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
แผนที่

4

โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ : Hotel Sardonyx Ueno

5. โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ 1

5. โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ 2
5. โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ 3

โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Okachimachi ประมาณ 315 เมตร สามารถเดินไปยังตลาดอาเมยะ-โยโกโจ และสวนอุเอโนะได้ภายใน 10 นาที ในขณะที่สวนสัตว์อุเอโนะและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวอยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามทั้งภายนอกและภายใน เน้นความโมเดิร์นเป็นหลัก ห้องพักมีขนาดกว้างขวางทุกห้อง มีทั้งห้องสูบบุหรี่ได้และห้องปลอดบุหรี่ให้เลือกพัก ทุกห้องนอนมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีที่ชาร์จ USB และโคมไฟอ่านหนังสืออยู่ข้างเตียง และที่พิเศษอย่างหนึ่งก็คือมีเสื้อคลุมอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นให้เราได้ใช้ด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
6-6-7 Ueno, Taito-ku, Tokyo
แผนที่

6

โรงแรมกินซ่า แกรนด์ : Ginza Grand Hotel

6. โรงแรมกินซ่า แกรนด์ 1

6. โรงแรมกินซ่า แกรนด์ 2
6. โรงแรมกินซ่า แกรนด์ 3 (2)

โรงแรมกินซ่า แกรนด์ เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Shimbashi ประมาณ 120 เมตร ตั้งอยู่ในกินซ่าใกล้กับศูนย์การค้ากินซ่าซิกและตลาดรอบนอกทสึกิจิ ส่วนพระราชวังหลวงโตเกียวและโตเกียวทาวเวอร์อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กิโลเมตรเท่านั้น ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างดี มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ มีห้องพักขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 4 ท่านด้วย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความโล่งสบายในห้องพักเป็นหลัก มีเครื่องนอนระดับพรีเมียมให้บริการเพื่อให้เราพักผ่อนได้อย่างสบาย นอกจากนี้ภายในบริเวณโรงแรมยังมีห้องอาหารถึง 3 ห้อง ให้บริการทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลียน และบุฟเฟ่ต์


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
8-6-15 Ginza, Chuo-ku, Tokyo
แผนที่

7

เรมม์ อากิฮาบาระ : Remm Akihabara

7. เรมม์ อากิฮาบาระ 1

7. เรมม์ อากิฮาบาระ 2
7. เรมม์ อากิฮาบาระ 3 (2)

เรมม์ อากิฮาบาระ เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Akihabara ประมาณ 180 เมตร เพื่อนๆ สามารถเดินไปยังศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าอากิฮาบาระ และตลาดอาเมยะ-โยโกโจได้ภายใน 15 นาที ส่วนสวนอุเอโนะและโตเกียวโดม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กิโลเมตร จากห้องพักเพื่อนๆ สามารถมองเห็นวิวอากิฮาบาระได้ผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โรงแรมยึดหลักการออกแบบภายใต้แนวคิดการพักผ่อนอย่างสบาย ดังนั้นสีที่ใช้ภายในโรงแรมจึงเป็นสีโทนอุ่น ให้เรารู้สึกสงบมากยิ่งขึ้นเมื่อก้าวเข้าสู่ห้องพัก ภายในห้องพักมีเก้าอี้นวดให้เราได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากันด้วย รวมไปถึงคาเฟ่เล็กๆ ชื่อว่า Portal Café ให้บริการอาหารเช้าสำหรับผู้ที่ต้องการเติมพลังในโรงแรมก่อนออกเที่ยว


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-6-5 Kanda Sakumacho, Chiyoda-ku, Tokyo
แผนที่

8

เซนจูเรียน โฮเทล แอนด์ สปา อูเอโนะ สเตชั่น : Centurion Hotel & Spa Ueno Station

8. เซนจูเรียน โฮเทล แอนด์ สปา อูเอโนะ สเตชั่น 2

8. เซนจูเรียน โฮเทล แอนด์ สปา อูเอโนะ สเตชั่น 3
8. เซนจูเรียน โฮเทล แอนด์ สปา อูเอโนะ สเตชั่น 1

เซนจูเรียน โฮเทล แอนด์ สปา อูเอโนะ สเตชั่น เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Ueno ประมาณ 210 เมตร เพื่อนๆ สามารถเดินไปยังโรงละคร Suzumoto และพิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันตกแห่งชาติได้ภายใน 10 นาที ในขณะที่สวนสัตว์อุเอโนะ และสวน Kyu Iwasaki-tei อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีห้องพักเพียง 93 ห้อง แต่มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งห้องสูบบุหรี่ได้และห้องปลอดบุหรี่ ห้องใหญ่แบบมีเตียง 2 ชั้นก็มีให้บริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน และแม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ก็มีออนเซ็นจากน้ำแร่ธรรมชาติให้แช่ มีห้องซาวน่าให้บริการ เก้าอี้นวด และมีอ่างสปาสไตล์ญี่ปุ่นด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
6-8-16 Ueno, Taito-ku, Tokyo
แผนที่

9

โรงแรมอินเทอร์เกต โตเกียว เกียวบาชิ : Hotel Intergate Tokyo Kyobashi

9. โรงแรมอินเทอร์เกต โตเกียว เกียวบาชิ 2

9. โรงแรมอินเทอร์เกต โตเกียว เกียวบาชิ 1
9. โรงแรมอินเทอร์เกต โตเกียว เกียวบาชิ 3

โรงแรมอินเทอร์เกต โตเกียว เกียวบาชิ เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Takaracho ประมาณ 120 เมตร เพื่อนๆ สามารถเดินไปยังมิตซึโคชิ และโตเกียว อินเตอร์เนชั่นเนล ฟอรั่มได้ภายใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้ากินซ่าซิกและโรงละครอิมพีเรียล การ์เดนอยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ห้องพักถูกออกแบบอย่างหรูหรามีระดับ พร้อมมอบความสะดวกสบายในการเข้าพัก ตกแต่งอย่างดีด้วยชุดเครื่องนอนพรีเมียม มีพนักงานคอยให้บริการอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องอาหารเช้าของโรงแรมก็มีความพิเศษมาก เพราะเสิร์ฟขนมปังสดใหม่จากพ่อครัวฝีมือเยี่ยมของโรงแรม รวมถึงผักสดๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้เข้าพัก


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
3-7-8 Kyobashi, Chuo-ku, Tokyo
แผนที่

10

โรงแรมสตริกซ์ โตเกียว : Hotel Strix Tokyo

10. โรงแรมสตริกซ์ โตเกียว 1

10. โรงแรมสตริกซ์ โตเกียว 2
10. โรงแรมสตริกซ์ โตเกียว 3

โรงแรมสตริกซ์ โตเกียว เป็นโรงแรมในโตเกียวที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Ikebukuro ประมาณ 120 เมตร ย่าน Ikebukuro มีร้านกาแฟชิคๆ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวชอบฮิปที่เป็นสาย Café Hopping เป็นอย่างมาก โรงแรมสตริกซ์ โตเกียวนั้นเรียบง่ายแต่ก็เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักไม่แพ้โรงแรมหรูอื่นๆ เพราะมีเครื่องนอนระดับพรีเมียม ของใช้ในห้องน้ำ และไดร์เป่าผมให้ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารกับบาร์ในโรงแรมให้บริการเช่นกัน แถมยังเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
2-3-1 Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo
แผนที่