เพื่อนๆ คงรู้จักโตเกียวทาวเวอร์ แลนด์มาร์คสำคัญที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างดี โตเกียวทาวเวอร์เป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ บริเวณด้านบนเปิดให้เราขึ้นไปชมวิวเมืองโตเกียวได้แบบ 360 องศา สวยงามทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ลักษณะโครงสร้างของโตเกียวทาวเวอร์มีต้นแบบมาจากหอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมโตเกียวทาวเวอร์ถึงสวยโดดเด่นแบบนี้ ซึ่งเอ็กซ์พีเดียเองก็มีไอเดียดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสความงามของโตเกียวทาวเวอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด ด้วยการไปนอนพักผ่อนในโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของโตเกียวทาวเวอร์ได้ด้วย บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ น่าชวนแฟนไปเป็นอย่างยิ่ง หรือใครจะเลือกไปกับเพื่อนก็เป็นไอเดียที่ดีเหมือนกัน เพราะจะได้รูปถ่ายเก๋ๆ สวยๆ ลงโซเชียลเพียบ!

เห็นแล้วต้องจอง! 10 โรงแรมวิวสวยเห็นโตเกียวทาวเวอร์

info-tokyo-tower


1

โรงแรมโตเกียว พรินซ์ : Tokyo Prince Hotel

โรงแรมโตเกียวพรินซ์ 1

โรงแรมโตเกียวพรินซ์ 2
โรงแรมโตเกียว พรินซ์ 3

โรงแรมโตเกียว พรินซ์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์เพียง 350 เมตร ดังนั้นเพื่อนๆ จะได้ชมวิวโตเกียวทาวเวอร์จากในห้องนอนได้อย่างเต็มตา ภายในโรงแรมมี Garden Pool สระว่ายน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย เป็นป่าในเมืองอันแสบสงบสุขเหมือนหลุดไปอีกโลกหนึ่งเลยก็ว่าได้ บริเวณสระว่ายน้ำยังสามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์อย่างชัดเจนอีกด้วย โรงแรมโตเกียว พรินซ์เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีห้องพักมากถึง 462 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหารและคาเฟ่สำหรับนั่งกินดื่มชมวิวโตเกียวทาวเวอร์หลายห้อง เช่น PORTO Buffet Dining ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์บริเวณชั้น 3 ของโรงแรม Cafe & Bar Tower View Terrace คาเฟ่กลางแจ้งที่ให้เพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มพร้อมวิวสวยๆ เป็นต้น นอกจากนี้หากเพื่อนๆ อยากเดินไปโตเกียวทาวเวอร์หรือสวนชิบะ ก็สามารถเดินไปได้อย่างสะดวกสบาย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
3-3-1 Shiba-koen, Minato, Tokyo
แผนที่

2

เน็กซัส ดอร์ โตเกียว : NEXUS DOOR TOKYO

เน็กซัสดอร์ โตเกียว1

เน็กซัสดอร์ โตเกียว2
เน็กซัสดอร์ โตเกียว3

เน็กซัส ดอร์ โตเกียว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 1.3 กิโลเมตร โรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 95 ห้อง และตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวโตเกียวทาวเวอร์ได้เลยจากห้องพัก ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยเฉพาะเทคโนโลยีที่ทันสมัยสมกับเป็นประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Apple TV สมาร์ทโฟนในห้องพัก Wi-Fi ฯลฯ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมี KIZUNA LOUNGE ซึ่งเป็นคาเฟ่เล้านจ์สไตล์นิวยอร์คให้เราได้นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ และเสียงเพลงเพราะๆ ภายในโรงแรมด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
3-23-16 Nishishinbashi, Minato, Tokyo
แผนที่

3

แอนดัส โตเกียว โทราโนมอน ฮิลส์ – อะ คอนเซ็ปต์ บาย ไฮแอท
: Andaz Tokyo Toranomon Hills – a concept by Hyatt

แอนดัสโตเกียวโทราโนมอนฮิลส์-อะคอนเซ็ปต์บายไฮแอท1

แอนดัสโตเกียวโทราโนมอนฮิลส์-อะคอนเซ็ปต์บายไฮแอท2
แอนดัสโตเกียวโทราโนมอนฮิลส์-อะคอนเซ็ปต์บายไฮแอท3

แอนดัส โตเกียว โทราโนมอน ฮิลส์ – อะ คอนเซ็ปต์ บาย ไฮแอท เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 1.4 กิโลเมตร ดีไซน์ในโรงแรมมีการนำเอาวัฒนธรรมของญี่ปุ่นมาผสมผสานกับความหรูหราและโมเดิร์น ซึ่งเห็นได้จากเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นที่ทำจากไม้ เตียงที่ไม่สูงเกินไป และการเน้นโทนสีเรียบง่ายคล้ายเรียวกัง ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างมาก หรูหราด้วยวิวสุดอลังการจากห้องนอนกว้างที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์และเมืองโตเกียวผ่านหน้าต่างบานใหญ่ได้ มีห้องอาหารญี่ปุ่นอย่าง the SUSHI ที่เสิร์ฟซูชิแบบโอมากาเสะ และมี Rooftop Bar ที่มีบาร์เทนเดอร์ยอดฝีมือมาชงเครื่องดื่มให้เราได้ชิม นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร คาเฟ่ และบริการอื่นๆ อีกมากมายภายในโรงแรม เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมใกล้โตเกียวทาวเวอร์ที่ครบเครื่องจริงๆ


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-23-4, Toranomon, Minato, Tokyo
แผนที่

4

อินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ โตเกียว : InterContinental ANA Tokyo

อินเตอร์คอนติเนนตัลเอเอ็นเอโตเกียว1

อินเตอร์คอนติเนนตัลเอเอ็นเอโตเกียว2
อินเตอร์คอนติเนนตัลเอเอ็นเอโตเกียว3

อินเตอร์คอนติเนนตัล เอเอ็นเอ โตเกียว เป็นโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 1.5 กิโลเมตร สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้จากห้องพัก ภายในโรงแรมผสมผสานการตกแต่งหลายสไตล์ ทั้งสไตล์โมเดิร์นสุดหรูภายในห้องพัก สวนสวยสไตล์ญี่ปุ่นบริเวณห้องอาหาร เป็นต้น โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้ อีกทั้งยังมีห้องอาหารหลายห้อง เช่น Sushi Kanzen ที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นด้วยวัตถุดิบสดชั้นเลิศ Da Vinci บาร์สุดหรูของโรงแรมที่นอกจากจะเสิร์ฟเครื่องดื่มรสชาติดีแล้วยังมีเพลงบรรเลงเปียโนขับกล่อมเราไปตลอดคืนอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-12-33 Akasaka, Minato, Tokyo
แผนที่

4

เดอะ พรินซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว : The Prince Park Tower Tokyo

เดอะพรินซ์พาร์คทาวเวอร์โตเกียว1

เดอะพรินซ์พาร์คทาวเวอร์โตเกียว2
เดอะพรินซ์พาร์คทาวเวอร์โตเกียว3

หากเอ่ยถึงโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวสุดอลังการของโตเกียวทาวเวอร์ได้ เดอะ พรินซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียว คงเป็นโรงแรมลำดับต้นๆ ที่หลายคนพูดถึง เดอะ พรินซ์ พาร์ค ทาวเวอร์ โตเกียวตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 1.6 กิโลเมตร เป็นโรงแรมทำเลดีมาก เพราะสามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้ใกล้จริงๆ นอกจากบริเวณห้องพักที่มีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้จากเตียงนอนแล้ว ภายในห้องน้ำยังมีอ่างจากุซซี่ให้เราได้แช่น้ำมองวิวโตเกียวทาวเวอร์ได้ด้วย แค่จินตนาการตามก็ฟินสุดๆ แล้ว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสปา ฟิตเนส ลานโบว์ลิ่ง ร้านเสื้อผ้า ห้องอาหารจำนวนมาก และ Sky Lounge ให้บริการอย่างครบครัน อยู่ในโรงแรมทั้งวันยังไงก็ไม่มีเบื่อ


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
4-8-1 Shibakoen, Minato, Tokyo
แผนที่

6

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว : The Ritz-Carlton, Tokyo

เดอะริทซ์-คาร์ลตันโตเกียว1

เดอะริทซ์-คาร์ลตันโตเกียว2
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว 3

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 1.8 กิโลเมตร นอกจากจะเป็นโรงแรมวิวสวยที่ภายในห้องพักสามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้แล้ว ยังสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ด้วย ถือว่าเป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา แทบทุกมุมของโรงแรมสามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณห้องอาหาร สปา ฟิตเนส ต่างก็มีทัศนียภาพที่สวยงามพร้อมบริการระดับพรีเมียมสมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
9-7-1 Akasaka, Minato, Tokyo
แผนที่

7

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ : The Royal Park Hotel Tokyo Shiodome

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์คโตเกียวชิโอโดเมะ1

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์คโตเกียวชิโอโดเมะ2
รมเดอะรอยัลพาร์คโตเกียวชิโอโดเมะ3

โรงแรมเดอะรอยัลพาร์ค โตเกียว ชิโอโดเมะ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 2.1 กิโลเมตร อยู่บนตึก Shiodome ที่เราสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมวิวโตเกียวทาวเวอร์ได้จากห้องพัก ภายในโรงแรมมีห้องให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ อย่างห้องจูเนียร์สวีท Japanese Style ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างหรูหรา มีเตียงนอนหันหน้าไปทางโตเกียวทาวเวอร์ ในส่วนของห้องอาหารก็มีให้เลือกทานหลายห้อง เช่น ห้องอาหาร Harmony ที่เป็นห้องบุฟเฟ่ต์ The Bar ที่เป็นบาร์และเล้าจน์สำหรับนักดื่มตัวยง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารญี่ปุ่นและคาเฟ่สำหรับจิบกาแฟและทานเบเกอรี่ด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-6-3 Higashi-Shimbashi, Minato, Tokyo
แผนที่

8

พาร์ค โฮเทล โตเกียว : Park Hotel Tokyo

พาร์คโฮเทลโตเกียว1

พาร์คโฮเทลโตเกียว3
พาร์คโฮเทลโตเกียว2

พาร์ค โฮเทล โตเกียว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 2.4 กิโลเมตร นอกจากจะเป็นโรงแรมที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้แล้ว ภายในห้องพักยังมีการดีไซน์ที่โดดเด่นมาก หากจะบอกว่าเป็นโรงแรมแห่งศิลปะก็คงไม่ผิด เพราะแต่ละห้องมีผนังภาพวาดที่ลวดลายแตกต่างกันออกไป ภายในโรงแรมยังมีผลงานศิลปะตกแต่งแทบทุกจุด แถมยังได้รับรางวัลจาก Japan Tourism Awards อีกด้วย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็มีให้อย่างครบครัน ทั้งทีวี ไดร์เป่าผม ของใช้ในห้องน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ห้องอาหารของโรงแรมยังมีการเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพด้วย ภายใต้คอนเซ็ปต์ของโรงแรมตามหลักธรรมชาติ สุขภาพ และศิลปะ


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-7-1 Higashi-Shimbashi, Minato, Tokyo
แผนที่

9

โรงแรมมิตซุย การ์เดน กินซ่า พรีเมียร์ : Mitsui Garden Hotel Ginza Premier

โรงแรมมิตซุยการ์เดนกินซ่าพรีเมียร์1

โรงแรมมิตซุยการ์เดนกินซ่าพรีเมียร์2
โรงแรมมิตซุยการ์เดนกินซ่าพรีเมียร์3

โรงแรมมิตซุย การ์เดน กินซ่า พรีเมียร์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ประมาณ 3.1 กิโลเมตร เพื่อนๆ จะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนสุดแสนประทับใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของโตเกียวทั้งในกลางวันและกลางคืนผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำพร้อมวิวสวยในห้องพักที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้ ห้องพักยังถูกตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีอีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีห้องอาหารสุดหรูชั้น 16 ที่สามารถมองเห็นย่านกินซ่าได้ เสิร์ฟอาหารที่ปรุงโดยเชฟฝีมือเยี่ยม ชั้น 16 ยังมีบาร์ที่ชื่อว่า Cocktail KARIN ให้เราได้นั่งจิบเครื่องดื่มไปพร้อมกับวิวสวยๆ อีกด้วย ถือเป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นในโตเกียวเลย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
8-13-1 Ginza, Chuo, Tokyo
แผนที่

10

โรงแรมฮิลตัน โตเกียว โอไดบะ : Hilton Tokyo Odaiba

โรงแรมนิกโกโตเกียว01

โรงแรมนิกโกโตเกียว02
โรงแรมฮิลตันโตเกียว3

แม้ว่าโรงแรมฮิลตัน โตเกียว โอไดบะจะตั้งอยู่ห่างจากโตเกียวทาวเวอร์ไกลถึง 8.5 กิโลเมตร แต่ก็ยังมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้ ในแง่ความสมบูรณ์แบบของทำเลโรงแรมแห่งนี้ นอกจากจะสามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้แล้ว ยังตั้งอยู่ติดกับอ่าวโตเกียวและสามารถมองเห็นสะพานสายรุ้ง (Rainbow Bridge) ได้ด้วย เรียกว่าวิวอลังการสุดๆ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นหรูหรา มีอ่างจากุซซี่ให้แช่มองวิวอ่าวโตเกียวสวยๆ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่ม อ่างสปา และร้านอาหารริมอ่าวที่สามารถมองเห็นโตเกียวทาวเวอร์ได้ด้วย


อ่านรายละเอียด : โตเกียว ญี่ปุ่น  

การเดินทาง
ที่อยู่
1-9-1 Daiba, Minato, Tokyo
แผนที่