เอ็กซ์พีเดียขอแนะนำ 10 ที่พักโรแมนติก สวย สะอาด บรรยากาศน่ารัก สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่พักที่แนะนำในครั้งนี้ที่สามารถไปพักผ่อนได้ทั้งแก็งค์เพื่อนสาว หรือจะไปพักเป็นคู่ก็ได้ เพราะที่พักเหล่านี้ก็มีความโรแมนติก ที่รอต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นค่ะ

10 ที่พักโรแมนติก สวย สะอาด บรรยากาศน่ารัก


1

บ้านหมอนอุ่น อ.เมือง จ.เชียงใหม่

บ้านหมอนอุ่น-5
บ้านหมอนอุ่น-1
บ้านหมอนอุ่น-4
ที่พักโรแมนติก
บ้านหมอนอุ่น-6
บ้านหมอนอุ่น-3

บ้านหมอนอุ่น (Baan Hmon-Oon) เป็นที่พักสุดฟรุ้งฟริ้งให้ความรู้สึกโรแมนติกและอบอุ่นเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของคุณเอง ตกแต่งด้วยสไตล์ Vintage และ Cottage ซึ่งทุกห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและโรแมนติกทุกห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครอบครัน รวมไปถึงมี WiFi ฟรีไว้ให้บริการอีกด้วย ภายในบ้านหมอนอุ่นจะมีร้านกาแฟ & เบเกอรี่คอยให้บริการ หากมีโอกาสขึ้นเหนือไปสวีทหวานที่เชียงใหม่ บ้านหมอนอุ่น พร้อมรอสร้างความประทับใจให้กับคู่ของคุณอยู่ค่ะ

ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่

2

โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย

รสา บูทีค เชียงราย-3
รสา บูทีค เชียงราย-6
รสา บูทีค เชียงราย-4
ที่พักโรแมนติก 01
รสา บูทีค เชียงราย-2
รสา บูทีค เชียงราย-1

โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel Chiang Rai) เป็นโรงแรมในภาคเหนือที่เหมาะกับการหลีกหนีความวุ่นวายไปสวีทหวานกับคนรักเป็นอย่างมากค่ะ รสา บูทีค เชียงราย เป็นโรงแรมโรแมนติกที่ตกแต่งด้วยสีสันฟรุ้งฟริ้งสดใส ตามศิลปะสไตล์โมร็อคโคซึ่งสวยสดงดงามทุกมุมของโรงแรม หากอยากสวีทหวานในสไตล์โมร็อคโค รสา บูทีค เชียงราย นี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกเช่นนั้นจริง ๆ ค่ะ

ตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย

3

ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์-2
ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์-1
ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์-5
ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์-6
ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์4
ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์-3

หากจะไปสวีทหวานในโอกาสวาเลนไทน์กันที่เขาใหญ่ ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ (Town Square Suites by Toscana Valley) ในอำเภอปากช่อง เป็นหนึ่งในโรงแรมโรแมนติกที่เอ็กซ์พีเดียอยากแนะนำค่ะ ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ เป็นที่พักสไตล์ทัสคานีท่ามบรรยากาศขุนเขาอันเขียวขจีเสมือนอยู่ในประเทศอิตาลีเลยจริง ๆ ทุกส่วนของโรงแรมสามารถถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงาม หลาย ๆ คู่ก็มาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่กันด้วยนะคะ ซึ่งหากอยากได้บรรยากาศสวีทหวานใกล้ชิดธรรมชาติ ทาวน์สแควร์ สวีท บาย ทอสคานา วัลเล่ย์ ตอบโจทย์ให้กับคู่ของคุณได้อย่างแน่นอน

4

เดอะบลูสกาย เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

เดอะบลูสกาย เขาค้อ-1
เดอะบลูสกาย เขาค้อ-5
เดอะบลูสกาย เขาค้อ-6
ที่พักโรแมนติก 02
เดอะบลูสกาย เขาค้อ-2
เดอะบลูสกาย เขาค้อ-3

เดอะบลูสกาย เขาค้อ (The Blue Sky Khao Kho) เป็นรีสอร์ทสไตล์ English Country น่ารักฟรุ้งฟริ้ง มีความวินเทจผสมอยู่ การตกแต่งในทุกส่วนของรีสอร์ทให้ความรู้สึกโรแมนติกและอบอุ่นด้วยโทนสีที่ใช้และธรรมชาติบริเวณรอบรีสอร์ท โดยเฉพาะทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ บ่าย ๆ ก็สามารถไปนั่งรับประทานเบเกอรี่เติมความหวานที่ห้องอาหารของโรงแรมซึ่งตกแต่งอย่างสวยงามน่าถ่ายรูปสุด ๆ พอตกกลางคืนก็จูงมือคนรักออกมานั่งชมดาวบริเวณระเบียงห้องพัก ลองจินตนาการดูสิคะว่าจะโรแมนติกขนาดไหน รับรองว่า เดอะบลูสกาย เขาค้อ จะอยู่ในความทรงจำของคุณและคนรักตลอดไปค่ะ

4

อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โรงแรมโรแมนติก 01
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม-2
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม-3
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม-6
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม-1
อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม-5
ภาพจาก:aristo-resort.com

สวนผึ้ง เป็นอำเภอโรแมนติกขึ้นชื่อแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งทุก ๆ โรงแรมและที่พักต่างให้ความรู้สึกโรแมนติกทุกที่เลยค่ะ แต่มีหนึ่งที่ที่เราขอยกมาแนะนำให้รู้จักก็คือ อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ( Aristo Chic Resort & Farm) ที่นี่เป็นที่ ๆ สามารถทำให้คุณและคนรักได้สัมผัสกับความพักผ่อน หลบหนีจากความวุ่นวายได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้นที่อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม แห่งนี้ ยังมอบธรรมชาติและความโรแมนติกให้กับคุณผ่านการตกแต่งของรีสอร์ทสไตล์ Modern Mediterranean เหมือนอยู่ในหมู่เกาะซานโตรินีเลยค่ะ จึงไม่แปลกเลยว่าหลาย ๆ คู่นอกจากจะมาเช่าสถานที่ถ่านพรีเวดดิ้งที่นี่แล้วยังเลือกมาพักผ่อนที่ อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มอีกด้วย

6

พิมนารา บูติค โฮเต็ล จ.ภูเก็ต

พิมนารา บูติค โฮเต็ล-6
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-4
โรงแรมโรแมนติก 02
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-2
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-5
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-1
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-3
พิมนารา บูติค โฮเต็ล-7

พิมนารา บูติค โฮเต็ล (Pimnara Boutique Hotel) เป็นโรงแรมน่ารักฟรุ้งฟริ้งในภูเก็ตค่ะ แต่ละห้องสีสันสดใสอย่างน่าเหลือเชื่อและรับรองว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะมีการเอาผลงานของศิลปินชื่อดังในเมืองไทยมาจัดแสดงในบริเวณโรงแรมและห้องพักด้วย คู่รักคู่ไหนที่ชอบศิลปะจะต้องหลงรักพิมนารา บูติค โฮเต็ลอย่างแน่นอน อีกทั้งที่นี่ยังตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าจังซีลอน เดินทางได้อย่างสะดวกสบายสุด ๆ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยค่ะ

ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

7

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-2
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-6
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-1
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-7
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-4
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-3
โรงแรมโรแมนติก 03
เดอะ เฮเว่น เขาหลัก-8

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก (The Haven Khao Lak) เป็นรีสอร์ทสุดโรแมนติกและสวรรค์ของคู่รักที่รักทะเลค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทชิดติดทะเล เงียบสงบ และโรแมนติก เหมาะแก่การฉลองวาเลนไทน์และฮันนีมูนสุด ๆ ที่นี่มีสระน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มี Scallop Bar เป็นบาร์ที่อยู่ในสระว่ายน้ำที่คุณสามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับพักจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ในสระได้ หากคู่ของคุณเป็นคู่รักสายทะเล เดอะ เฮเว่น เขาหลัก เหมาะกับคู่ของคุณเป็นอย่างมากค่ะ

8

เดอะ เวโรนา ริเวียรา อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เดอะ เวโรนา ริเวียรา-1
เดอะ เวโรนา ริเวียรา-5
เดอะ เวโรนา ริเวียรา-2
โรงแรม วาเลนไทน์ 01
เดอะ เวโรนา ริเวียรา-4
เดอะ เวโรนา ริเวียรา-3

เดอะ เวโรนา ริเวียรา (The Verona Riviera) เป็นรีสอร์ทโรแมนติกใจกลางหัวหิน ผสมผสานการตกแต่งสไตล์อิตาลี ใช้สีเอิร์ทโทนเป็นหลัก และเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก วิลล่าทุก ๆ หลังของที่นี่ให้ความรู้สึกสงบร่มรื่น โรแมนติกเป็นส่วนตัว ภายในรีสอร์ทมีสวนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนน่ารัก ๆ มีทางเดินสุดโรแมนติกเชื่อมแต่ละวิลล่า นอกจากนั้นที่ เดอะ เวโรนา ริเวียรา ยังมีร้านอาหารแบบ Fine Dining เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารอิตาลีค่ะ รับรองว่าด้วยบริการและความพร้อมของ เดอะ เวโรนา ริเวียรา จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับการพักผ่อนกับคนรักจนไม่อยากออกไปเที่ยวไหนอีกเลยค่ะ

9

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท-1
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท-2
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท-3
โรงแรม วาเลนไทน์ 02

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort) เป็นบูทิครีสอร์ทสุดโรแมนติกติดทะเล ที่หรูหรา เงียบสงบ ด้วยเสน่ห์ของการแตกแต่งสไตล์ย้อนยุคแบบไทย ๆ นี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความโรแมนติกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในละครยุคก่อนเลยค่ะ นอกจากนั้นทุก ๆ ห้องของที่นี่สามารถมองเห็นทะเลได้ ทำให้คุณกับคนรักได้ชื่นชมกับทัศนียภาพสุดโรแมนติกของท้องทะเลจาก เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ได้อย่างสมใจ

10

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี-2
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี-5
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี-3
วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี-4

ปิดท้ายกันที่โรงแรมสุดโรแมนติกสไตล์โมร็อคโคที่วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี (Villa Maroc Resort) ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศโรแมนติกเป็นอย่างมาก เพราะหลาย ๆ คู่ก็จูงมือกันมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของความสวยงามของรีสอร์ทและวิวโดยรอบคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะสวยโรแมนติกอย่างแน่นอน รับรองว่าถ้าคุณได้เซอร์ไพรส์คนรักด้วยการจูงมือไปสวีทที่ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี คนรักของคุณจะแฮปปี้ขนาดไหน