คำว่า “ปิดเทอม” เราเชื่อว่าเมื่อเด็กๆ ได้ยินคำนี้จะต้องดีใจเป็นที่สุด เพราะเปรียบเหมือนสวรรค์ที่พวกเขาจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ได้นอนตื่นสาย เที่ยวเล่นอย่างมีความสุข ซึ่ง Expedia ขอสนับสนุนให้คุณพ่อ คุณแม่ จูงมือเด็กๆ เหล่าลูกน้อยของคุณไปทำกิจกรรมสานสัมพันธ์กระชับรักในครอบครัวด้วยการไปพักผ่อนในบ้านพักติดทะเลกัน ดีกว่าปล่อยให้เด็กๆ อยู่กับหน้าจอมือถือ โดย Expedia ได้ทำการคัดเลือก 10 บ้านพักติดทะเลที่น่าพาลูกของคุณไปพักผ่อนช่วงปิดเทอมมาฝากกันด้วย บอกเลยว่ามีให้เลือกตัดสินใจทั่วประเทศเลย

แนะนำบ้านพักติดทะเล พาลูกไปพักผ่อนช่วงปิดเทอม


1

บ้านทะเลดาว (Baan Talay Dao) หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

บ้านทะเลดาว-3
บ้านทะเลดาว-4
บ้านทะเลดาว-1
บ้านทะเลดาว-2

บ้านทะเลดาว เป็นรีสอร์ทที่มีบ้านพักริมทะเล บนหาดทรายขาวสะอาด ริมชายหาดเขาตะเกียบ เหมาะสำหรับครอบครัวที่รักธรรมชาติและความเงียบสงบ ตัวบ้านพักรายล้อมไปด้วยสวนไม้นานาพันธุ์ที่ร่มรื่น พร้อมทะเลทอดเป็นแนวยาวตลอดริมเขาตะเกียบ พร้อมกลิ่นอายของความเป็นหัวหินที่แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่คุณและเด็กๆ จะประทับใจจนต้องอยากกลับมาพักอีกครั้ง

บ้านทะเลดาว (Baan Talay Dao) หัวหิน

2

อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา
(Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort and Spa) ปราณบุรี
จ.ประจวบคีรีขันธ์

อลีนตา หัวหิน-4
อลีนตา หัวหิน-2
อลีนตา หัวหิน-1
อลีนตา หัวหิน-3

อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่บนชายหาดปากน้ำปราณ มีห้องพักที่กว้างขวางให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ Ocean View Residence วิวทะเล, Palm Pool Residence วิวทะเล, Penthouse วิวทะเล, Private Owner Villa – 3 Bedroom วิวสวน, 4 Bedrooms Pool Villa วิวทะเล, Frangipani Residences วิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีท (Pool Residence) วิวทะเลและวิวชายหาด, 2 Bedroom Chaba Villa วิวทะเล ซึ่งขอบอกเลยว่าบรรยากาศของที่นี่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว บ้านพักบางประเภทมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนพร้อมครอบครัวอย่างแท้จริง

อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ทแอนด์สปา

3

ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา
(Private Beach Pool Villa Pattaya)
พัทยา จ.ชลบุรี

ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-3
ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-2
ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-5
ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-6
ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-4
ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา-1

ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา เป็นบ้านพักติดทะเลที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ตั้งอยู่ที่เขาพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี มีบ้านพักทั้ง Luxury Villa 6 ห้องนอน หันหน้าสู่ทะเล สามารถเข้าพักได้ 24 คน รวมเด็กสูงสุด 2 คน และบ้านพักแบบ Basic Villa 2 ห้องนอน หันหน้าสู่ทะเล เข้าพักได้ 6 คน รวมเด็กสูงสุด 1 คน ซึ่งบ้านพักทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างสปาส่วนตัว ให้คุณและเด็กๆ ได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มพร้อมเครื่องนอนระดับพรีเมียม สะดวกสบายไปกับครัวที่ครบครันด้วยตู้เย็น/ตู้แช่แข็ง เตาอบ เตาทำครัว และไมโครเวฟ

ไพรเวท บีช พูลวิลล่า พัทยา

4

ยู พัทยา (U Pattaya) พัทยา จ.ชลบุรี

ยู พัทยา-3
ยู พัทยา-6
ยู พัทยา-4
ยู พัทยา-5
ยู พัทยา-2
ยู พัทยา-1

ยู พัทยา เป็นโรงแรมที่มีห้องพักให้เลือกพักหลากหลายประเภท รวมไปถึงมีบ้านพักติดทะเลให้ได้เลือกพักอีกด้วย ห้องพักทุกห้องและ Pool Villa ทุกหลังได้รับการออกแบบตกแต่งในแบบทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนที่พัทยาของคุณและครอบครัวแตกต่างไปจากเดิม ด้วยวิวทะเลที่สวยงามและสงบเป็นส่วนตัว

ยู พัทยา (U Pattaya) พัทยา

4

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea) เกาะเสม็ด จ.ระยอง

บ้านพลอยซี-2
บ้านพลอยซี-4
บ้านพลอยซี-1
บ้านพลอยซี-3

บ้านพลอยซี ตั้งอยู่ที่เกาะเสม็ด จ.ระยอง เป็นรีสอร์ทติดทะเลที่จะมอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่มและมีความสุข พร้อมวิวทะเลจากห้องนอนจากห้องพักประเภท Deluxe Seaview คน ทำให้คุณนอนมองทะเลได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด ซึ่งเข้าพักได้ 3 คน รวมเด็กสูงสุด 2 บริเวณรอบบ้านพลอยซีมีแหล่งบันเทิง ร้านค้า ร้านอาหาร ถือว่าสะดวก ครบครัน และเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะสำหรับการพักผ่อนช่วงปิดเทอมเป็นอย่างยิ่ง

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea) เกาะเสม็ด

6

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท (Fisherman’s Resort) หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท-1
ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท-3
ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท-2
ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท-4

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทติดทะเลที่ตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี มีห้องพักและบ้านพักให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย สามารถเข้าพักได้ 3 คน รวมเด็กสูงสุด 2 คน, วิลล่า (Garden Villa) เป็นห้องพักสำหรับ 3 คน รวมเด็กสูงสุด 2 คน, ห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน พร้อมวิวสวน เป็นห้องพักสำหรับ 6 คน รวมเด็กสูงสุด 5 คน, ห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน พร้อมวิวชายหาด สามารถเข้าพักได้ 6 คน รวมเด็กสูงสุด 5 คน สำหรับครอบครัวใดที่แสวงหาบ้านพักติดทะเลที่เดินทางไม่ไกล และไม่วุ่นวายจากสิ่งรอบข้าง รับรองว่าหากมาพักที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าจดจำและดีที่สุด

ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท (Fisherman’s Resort) หาดเจ้าสำราญ

7

แซนด์ ซี รีสอร์ท (Sand Sea Resort) หาดไร่เลย์ จ.กระบี่

แซนด์ ซี รีสอร์ท-1
แซนด์ ซี รีสอร์ท-4
แซนด์ ซี รีสอร์ท-2
แซนด์ ซี รีสอร์ท-3

รีสอร์ทแห่งนี้มีให้เลือกพักทั้งแบบเป็นห้องธรรมดาและบ้านพัก ได้แก่ ดีลักซ์บังกะโล, ห้องแกรนด์ (Grand Deluxe) และห้องจูเนียร์สวีท คุณและเด็กๆ สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งวันไปกับการนอนอาบแดดบนชายหาด ลงเล่นน้ำใน 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งของแซนด์ ซี รีสอร์ท หรือให้รางวัลกับตัวเองด้วยทรีตเมนท์ของสปาที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ รวมถึงลงเล่นน้ำทะเลที่หาดก็ใช้เวลาเดินก้าวเท้าไปไม่กี่ก้าวเท่านั้น

แซนด์ ซี รีสอร์ท (Sand Sea Resort) หาดไร่เลย์

ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

8

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช
(Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach)
หาดอ่าวนาง จ.กระบี่

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช-4
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช-2
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช-1
ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช-3

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีชเป็นรีสอร์ทริมหาด ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวนาง ที่นี่มีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ถึง 3 สระ พร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ สระเด็กพร้อมสไลเดอร์ ห้อง Kids Club สนามเด็กเล่น ฯลฯ ซึ่งจะต้องถูกอกถูกใจเด็กๆ อย่างแน่นอน ที่สำคัญที่นี่มีห้อง Kid Suite ซึ่งเป็นห้องที่มีเตียง 2 ชั้นสำหรับคุณหนูๆ ให้ได้นอนอีกด้วย

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนางบีช (Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach) หาดอ่าวนาง

ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่

9

วิลล่า มิราเคิล (Villa Miracle) หาดราไวย์ จ.ภูเก็ต

วิลล่า มิราเคิล-4
วิลล่า มิราเคิล-1
วิลล่า มิราเคิล-3
วิลล่า มิราเคิล-2

วิลล่า มิราเคิล บ้านพักติดทะเลบนหาดราไวย์ สำหรับครอบครัวใหญ่ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน สามารถเข้าพักได้ 7 คน รวมเด็กสูงสุด 6 คน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนั้นยังมีห้องครัวสำหรับประกอบอาหารอีกด้วย

วิลล่า มิราเคิล (Villa Miracle) หาดราไวย์

ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

10

กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6
(Green Coconut Village A6)
เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6-4
กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6-2
กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6-3
กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6-1

วิลล่าริมหาดพร้อมวิวทะเล 2 ห้องนอน มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน เพียงแค่เปิดประตูออกมาคุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเลสวยๆ ริมหาดบางปอ เกาะสมุยแล้ว กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6 เป็นบ้านพักติดทะเลที่สามารถเข้าพักได้ 4 คน รวมเด็กสูงสุด 1 คน มีสระว่ายน้ำ มี Wi-Fi ฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน รวมถึงมีห้องครัวที่สามารถประกอบอาหารรับประทานกันในครอบครัวได้ด้วย

กรีน โคโคนัท วิลเลจ A6 (Green Coconut Village A6)

ตั๋วเครื่องบินไปสุราษฎร์ธานี