วันนี้จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศที่พักหรูท่ามกลางความสงบของอ่าวพร้าว เกาะเสม็ดกันค่ะ อ่าวพร้าวเป็นชายหาดสั้นๆ ยาวประมาณ 200 เมตร หาดนี้มีรีสอร์ต 3 แห่งซึ่งมีลักษณะเด่นแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ทำให้เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ดโดดเด่นจากที่อื่นๆ ก็คือรูปลักษณ์อันสวยงาม ที่นี่เป็นรีสอร์ตสไตล์ทรอปิคอลการ์เดน หรือสวนในเขตอบอุ่นนั่นเอง ดังนั้นบรรยากาศโดยรอบจึงดูร่มรื่นสบายตา มองไปทางไหนก็เห็นสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้าตัดกับท้องฟ้าและทะเลสีครามอย่างงดงาม

เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ด


สถานที่ตั้ง / การเดินทาง

เกาะเสม็ด
ทางรีสอร์ตมีเรือรับส่งจากท่าเรือที่บ้านเพ จังหวัดระยอง ให้บริการฟรีสำหรับแขกของรีสอร์ต จากกรุงเทพฯถึงท่าเรือบ้านเพใช้เวลาขับรถประมาณ 3 ชม. ถ้าเลือกขึ้นรถทัวร์ที่ขนส่งเอกมัยซึ่งพามาส่งถึงท่าเรือเลยก็อาจใช้เวลานานกว่าเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีรถตู้เอกชนหลายเจ้าให้บริการจากท่ารถหลักๆที่ อนุสาวรีย์ชัยฯ และหมอชิต จากนั้นก็เดินทางต่อด้วยเรือของรีสอร์ต ซึ่งจะจอดที่ชายหาดหน้ารีสอร์ตพอดี คุณจึงไม่ต้องแบกกระเป๋าไปต่อรถให้ลำบาก เมื่อมาถึงแล้ว รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักที่พักนี้ตั้งแต่แรกเห็น ทั้งทิวทัศน์ของทะเล การออกแบบภายนอกของรีสอร์ต สระว่ายน้ำ และพื้นที่สีเขียวรอบๆ นั้นดูลงตัวไปหมด เมื่อมองจากล็อบบี้ที่ตกแต่งแบบไทยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ คุณจะเห็นวิวทะเลอย่างเต็มตา


ห้องพัก

รีวิว เลอวิมาน

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่ก็ออกแบบได้สวยงามน่าอยู่ด้วยเช่นกัน โดยมีให้เลือก 3 แบบใน 2 โซน แบบ Deluxe Cottage จะอยู่ทางโซนสระว่ายน้ำ ห้องพักสร้างในลักษณะเล่นระดับลดหลั่นกัน

รีวิว_เลอวิมาน_คอทเทจ02
รีวิว_เลอวิมาน_คอทเทจ01

ทุกห้องหันหน้าหาชายหาด และมีระเบียงให้นั่งชมวิวชิวๆ ส่วนทางโซนสปามีห้องพัก 2 แบบคือ Spa Villa และ Spa Villa Suite ซึ่งแบบหลังนี้มีห้องเดียว ภายในแบ่งเป็น 2 ชั้นเหมือนบ้าน ห้องทั้ง 2 แบบนี้มีระเบียงกว้างขวางให้ได้ชมวิวท้องทะเลในมุมกว้าง และยังมีอ่างแช่ตัวขนาดใหญ่อยู่ที่ระเบียง เหมาะสำหรับคู่รักหรือคู่ฮันนีมูนอย่างที่สุด


ร้านอาหาร

รีวิว เลอวิมาน คอทเทจ

ที่นี่มีร้านอาหาร 2 แห่งซึ่งขึ้นชื่อทั้งในเรื่องรสชาติและบรรยากาศ ร้าน “O” เสิร์ฟอาหารอิตาลี เมนูที่พลาดไม่ได้คือพิซซ่าซึ่งอบด้วยเตาฟืนดั้งเดิม ทำให้ได้แป้งบางกรอบตามตำรับพิซซ่าอิตาลี ส่วนร้านอาหารไทย “Buzz” ที่นอกจากจะออกแบบได้อย่างทันสมัยสะดุดตาแล้ว อาหารยังมีรสชาติเด็ดทุกเมนู

เลอวิมาน_คอทเทจ06
เลอวิมาน_คอทเทจ07

ด้วยความที่รีสอร์ตมีหน้ากว้างติดชายหาด ไม่ว่าจะเลือกรับประทานที่ร้านไหน คุณก็จะได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลที่ช่วยเสริมให้อาหารมื้อนี้ยิ่งอร่อยขึ้นไปอีก โดยเฉพาะมื้อเย็น ถ้าได้ดินเนอร์ใต้แสงเทียนพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินไปด้วยล่ะก็ โรแมนติกอย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ


สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก

เลอวิมาน_คอทเทจ08

มาพักที่เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ทั้งทีจะพลาดใช้บริการสปาได้อย่างไร ทิวารินสปาของเลอ วิมานจะเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนและทำให้คุณกลับไปทำงานด้วยความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สปานี้ตกแต่งสถานที่ในสไตล์ไทยๆ อันประณีตงดงามเข้ากับส่วนอื่นๆ ของรีสอร์ต

สปา_เลอวิมาน_คอทเทจ02
สปา_เลอวิมาน_คอทเทจ01

บรรยากาศและกลิ่นหอมจางๆ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามา และมีบริการโดดเด่นจนแม้แต่แขกของที่พักอื่นยังข้ามมาใช้บริการ บริการนวดก็มีหลากหลายให้คุณได้เลือกตามรสนิยม นอกจากนี้ยังมีบริการนวดถึงห้องพักและนวดในห้องส่วนตัว หรือจะเลือกแพ็กเกจคู่รักก็ให้อารมณ์ไปอีกแบบ

สระว่ายน้ำ เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ด

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นอีกอย่างก็คือสระว่ายน้ำ แค่เห็นก็อยากจะกระโดดลงไปแหวกว่ายตั้งแต่ยังไม่เช็คอินแล้ว สระนี้อยู่ติดหน้าหาดโดยไร้สิ่งบดบัง คุณจึงจะได้ว่ายไปด้วยชมวิวทะเลไปด้วย หรือถ้าใครไม่อยากว่าย จะมานอนอาบแดดพลางอ่านหนังสือหรือฟังเพลงเพลินๆ ก็ได้ ลมทะเลสบายๆ เคล้าเสียงคลื่นอาจทำให้คุณเคลิ้มหลับไม่รู้ตัว


กิจกรรมนันทนาการในบริเวณใกล้เคียง

เลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ด
เมื่อสำรวจภายในรีสอร์ตจนทั่วแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องออกไปสัมผัสทะเลของจริงกันบ้าง เพียงเดินออกมาหน้ารีสอร์ตคุณก็จะพบกับชายหาดอ่าวพร้าวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว หาดนี้มีเม็ดทรายละเอียดและน้ำทะเลใสไม่แพ้หาดอื่นๆ ของเกาะ สำหรับคนแอ็คทีฟ บริเวณนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัก ดำน้ำตื้นชมปะการังใกล้ฝั่ง และนั่งเรือชมเกาะอีกด้วย คุณสามารถสอบถามได้จากพนักงานซึ่งยินดีให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

ดูราคาโรงแรมเลอวิมาน คอทเทจ เกาะเสม็ด