ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในด้านธรรมชาติอันงดงาม วิถีชีวิตและศิลปวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สมชื่อ “ไข่มุกแห่งอันดามัน” ทั้งยังเป็นศูนย์รวมที่พักหลากหลายประเภท หากคุณกำลังวางแผนไปเที่ยวภูเก็ต และอยากลองพัก พูลวิลล่า ภูเก็ต บรรยากาศหรูแบบส่วนตัว แต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี เราได้คัดสรร พูลวิลล่า ภูเก็ต 10 แห่ง ที่พักพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวอันอลังการของทะเลอันดามัน และบรรยากาศแห่งการผ่อนคลาย เพื่อช่วยคุณตัดสินใจไว้ที่นี่แล้ว

  1. ศรีพันวา Sri Panwa Phuket0

พูลวิลล่า ภูเก็ต หรูระดับ 5 ดาว แห่งแหลมพันวา ที่มีชื่อเสียงทั้งในด้านความหรูหราที่มาพร้อมกับราคาไม่เบา แต่ถ้าคุณเลือกมาพักที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์สุดประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตกลับไปอย่างแน่นอน ด้วยวิลล่าของที่นี่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างจากุซซี่ วิวกว้างไกลของทะเลอันดามันที่เห็นได้จากเตียงนอน และบริการเป็นเลิศที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ

  1. อนันตรา ภูเก็ต

Anantara Phuket Villas0
เป็นอีก พูลวิลล่า ภูเก็ต ที่วิลล่าทุกหลังของอนันตรา ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและการออกแบบอย่างงดงาม ภายในสวนร่มรื่นเน้นธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบชื่อดัง “บิล เบนสเลย์” เพียงพักผ่อนภายในวิลล่าคุณจะรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง หรือจะเพิ่มพูนความสุขกับกิจกรรมต่างๆ ในรีสอร์ท เช่น ทำสปาท่ามกลางธรรมชาติ เรียนทำอาหาร หรือเล่นโยคะบนชายหาด ที่นี่ยังมีร้านอาหารที่โดดเด่นทั้งรสชาติ บรรยากาศ และบริการอีกด้วย

  1. กอสิริ วิลล่าส์

Korsiri Villas0

รีสอร์ทหรูอีกแห่งที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ด้วยความที่อยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบอย่างแท้จริง วิลล่าแต่ละหลังตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ให้บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ขณะว่ายน้ำในสระส่วนตัว คุณจะได้ชมวิวทะเลอันดามันจากมุมสูง นอกจากนี้คุณจะต้องประทับใจกับบริการที่ใส่ใจของพนักงานและอาหารรสเลิศของรีสอร์ทอย่างแน่นอน

  1. ไม้ขาว ดรีม วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

Maikhao Dream0

วิลล่าของรีสอร์ทหรูแห่งนี้ มีขนาดกว้างขวางเป็นพิเศษและมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างจากุซซี่ และศาลานั่งเล่น เหมาะสำหรับครอบครัว ให้ได้ใช้ชีวิตกลางแจ้งอย่างเต็มที่ หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ยังได้ ถ้าอยากเล่นน้ำทะเล หาดไม้ขาวอันเงียบสงบก็อยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตรเท่านั้น

  1. กะตะ ซี วิว วิลล่า

Kata Sea View Villas0

วิลล่ามีลักษณะเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีถึง 4 ห้อง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันราวกับอยู่บ้านเลยทีเดียว ทุกหลังมีสระว่ายน้ำและมีรั้วรอบขอบชิด จึงเหมาะสำหรับหมู่คณะไม่ว่าจะเป็นเพื่อนกลุ่มใหญ่หรืองานนัดรวมญาติ มี “บัตเลอร์” ส่วนตัวคอยให้ความสะดวกตลอดเวลา ตั้งอยู่ใกล้ๆ หาดกะตะ

  1. อนันตา ไทย พูล วิลล่าส์ รีสอร์ท

Ananta Thai Pool 0

รีสอร์ทใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ใกล้ๆหาดในหานแห่งนี้ ออกแบบสไตล์ไทยๆ งดงามมาก วิลล่าของที่นี่ทำจากไม้ให้บรรยากาศพิเศษ ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางสวนสวย เพียงแค่ใช้เวลาในรีสอร์ทอันร่มรื่นคุณก็จะรู้สึกรื่นรมย์แล้ว แต่ถ้าอยากสัมผัสทะเลภูเก็ต หาดในหานก็อยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีด้วยการนั่งรถ

  1. เดอะ นาคา ภูเก็ต

The Naka Phuket0

พูลวิลล่าติดทะเล ด้วยการออกแบบเก๋ๆ ของที่นี่ จะทำให้ทริปของคุณไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน พักผ่อนอย่างมีสไตล์ในวิลล่าที่ยกสูงจากพื้นและยื่นจากตัวอาคารหลัก ซึ่งทำให้คุณได้เห็นวิวชายหาดส่วนตัวในรูปแบบที่แปลกตา สถาปัตยกรรมของวิลล่าเองนั้นก็น่าสนใจด้วยการออกแบบเป็นกล่องกระจกสไตล์โมเดิร์น ผนังปูนเปลือย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้ๆ หาดกมลา

  1. ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

SALA Phuket0

คุณจะต้องหลงรักที่พักแสนสวยแห่งนี้ ด้วยวิลล่าสีขาวนวลตาออกแบบในสไตล์ชิโน-โปรตุเกส มีการตกแต่งภายในที่งดงามทุกรายละเอียด สระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งให้อารมณ์สนุกๆ ด้านหน้ารีสอร์ทติดกับหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ที่นี่ยังมีสนามหญ้าน่ารักให้ได้นั่งเล่นกลางแจ้งอีกด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์วันหยุดสุดแสนโรแมนติก

  1. เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์

The Village Coconut Island0

พูลวิลล่าติดทะเลนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาดบนเกาะมะพร้าว ซึ่งต้องนั่งเรือมาจากภูเก็ต คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสงบและเป็นส่วนตัวท่ามกลางหาดทรายสวย น้ำทะเลใส พูลวิลล่า ภูเก็ต แห่งนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันหน้าเข้าหาทะเลและมีพื้นที่สนามหญ้ากว้างขวาง เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ให้คุณได้ชาร์จแบตอย่างเต็มที่

  1. ไอยรา ฮิลล์ท็อป บูติก รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

Ayara Hilltops0

วิลล่าสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเขียวขจี ห่างจากหาดสุรินทร์ในระยะเดินถึง วิลล่าที่ตั้งลดหลั่นบนเนินเขาตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีระเบียงกว้างขวางสำหรับชมวิวเบื้องล่าง ที่นี่ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีเข้าพัก จึงรับประกันได้ถึงความเงียบสงบและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย

ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต

คู่มือท่อเที่ยวภูเก็ต