เพื่อนๆ คนไหนที่มีน้องหมา น้องแมวเป็นสมาชิกในครอบครัว เอ็กซ์พีเดียเข้าใจดีว่าเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วต้องค้างคืนก็คงอดเป็นห่วงเหล่าสมาชิกตัวน้อยๆ ไม่ได้ ดังนั้นเราแนะนำว่าให้พาพวกเค้าไปเที่ยวกันด้วยเลย จะได้แฮปปี้กันทั้งคนทั้งสัตว์เลี้ยง ซึ่งหนึ่งในสถานที่ที่เราแนะนำให้พาพวกเค้าไปเที่ยวด้วยก็คืออำเภอหัวหิน เพราะบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ มีที่เที่ยวหลายแห่ง แถมไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก น้องหมา น้องแมวสามารถใช้เวลาอยู่ในรถได้อย่างไม่ลำบาก และเป็นที่เที่ยวที่มีที่พักหมาพักได้ แมวพักได้หลายแห่ง อย่างที่วันนี้เอ็กซ์พีเดียได้นำมาฝากกันถึง 10 โรงแรมเลย

เที่ยวสนุกสุขทั้งครอบครัวกับ 10 ที่พักหัวหินหมาพักได้


1

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (ระดับ 5 ดาว)

1. ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (ระดับ 5 ดาว)-01

1. ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (ระดับ 5 ดาว)-02
1. ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (ระดับ 5 ดาว)-03

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นที่พักหัวหินสุดหรูที่ตั้งอยู่ติดริมชายหาด อีกทั้งยังใกล้กับที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต และสวนน้ำวานานาวาอีกด้วย บรรยากาศภายในโรงแรมหรูหราสมระดับ 5 ดาว ซึ่งเหมาะมากกับการพาคนรักมาฮันนีมูน รวมไปถึงมาพักผ่อนทั้งครอบครัว เพราะนอกจากคนพักได้แล้ว ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินยังเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้และเป็นที่พักแมวพักได้ด้วย

จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้มีอยู่หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสุดกว้างขวาง มาพร้อมวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเลให้เราได้เลือกพักตามใจชอบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มากถึง 6 สระ ห้องอาหารของโรงแรมมากถึง 4 ห้อง ได้แก่ Figs ห้องอาหารกลางแจ้งให้บริการอาหารอิตาเลียน Talay Thai Restaurant ห้องอาหารไทยวิวทะเล McFarland House ห้องอาหารยุโรปริมชายหาด You and Mee ห้องอาหารเอเชียริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิสกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น และอื่นๆ อีกมากมายให้เราได้ทำกิจกรรมกันได้แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย

ที่อยู่
91ถ.หัวหิน-เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

2

ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (ระดับ 4 ดาว)

2. ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (ระดับ 4 ดาว) -01

2. ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (ระดับ 4 ดาว) -02
2. ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (ระดับ 4 ดาว) -03

ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า ที่พักหัวหินสไตล์วิลล่าบรรยากาศสบายๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่ามีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่วิลล่า 2 ห้องนอนไปจนถึงวิลล่า 4 ห้องนอนที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 12 คนเลยทีเดียว ภายในวิลล่ามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ตั้งแต่ WiFi ฟรี ห้องครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว เตาบาร์บีคิว ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล ไดร์เป่าผม ฯลฯ เรียกได้ว่ายกมากันได้ทั้งกลุ่มเพื่อนและทั้งครอบครัวเลย ที่สำคัญศิวานา การ์เดน พูลวิลล่ายังเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้ ดังนั้นไม่ต้องปล่อยน้องหมาของเราให้เหงาอยู่บ้านแล้ว อีกทั้งยังใกล้กับที่เที่ยวหัวหินอย่างหาดเขาเต่า อุทยานราชภักดิ์ และวัดเขาตะเกียบที่สามารถเดินทางไปได้ภายในไม่กี่นาทีอีกด้วย

ที่อยู่
ซอยหัวหิน 126 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

3

โรงแรมเดอะ ลาภา (ระดับ 4 ดาว)

3. โรงแรมเดอะ ลาภา (ระดับ 4 ดาว)-01

3. โรงแรมเดอะ ลาภา (ระดับ 4 ดาว)-02
3. โรงแรมเดอะ ลาภา (ระดับ 4 ดาว)-03

โรงแรมเดอะ ลาภา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสไตล์บูทิคในหัวหินที่น่าสนใจ บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด จุดเด่นอยู่ตรงบริเวณชั้น 1 ที่ห้องพักเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ สามารถเปิดหน้าต่างกระจกเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังมีห้องพักขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 5 คน การตกแต่งห้องพักที่ดูอบอุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก ฟิตเนส และคิดส์คลับ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้อีกด้วย ส่วนที่เที่ยวหัวหินใกล้ที่พักแห่งนี้ เช่น ศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหิน และชายหาดหัวหินที่ใช้เวลาเดินทางไปไม่ถึง 10 นาที

ที่อยู่
4/115 ซอยหมู่บ้านหนองแก ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

4

อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี (ระดับ 4 ดาว)

4. อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี (ระดับ 4 ดาว)-01

4. อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี (ระดับ 4 ดาว)-02
4. อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี (ระดับ 4 ดาว)-03

อนันตศิลา วิลล่า บายเดอะซี โรงแรมบนชายหาดที่ใกล้ที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต วัดเขาตะเกียบ และอุทยานราชภักดิ์ นอกจากนี้ยังเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้และเป็นที่พักแมวพักได้ด้วย ดังนั้นเพื่อนๆ สามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวน้อยเดินเล่นริมชายหาดได้อย่างชิลๆ และสามารถผ่อนคลายบนชายหาด นอนอาบแดดได้ตลอดวัน บรรยากาศภายในโรงแรมถูกตกแต่งในสไตล์ล้านนาได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ มีความอบอุ่นและเงียบสงบ ทุกอย่างดูลงตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามจำนวนสมาชิกครอบครัว เช่น ห้องพักสำหรับ 2 คน 4 คน 6 คน 8 คน และ 10 คน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหารริมหาด และฟิตเนสให้บริการ

ที่อยู่
33/17 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

4

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (ระดับ 3.5 ดาว)

5. สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (ระดับ 3.5 ดาว) -01

5. สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (ระดับ 3.5 ดาว) -02
5. สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (ระดับ 3.5 ดาว) -03

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักหัวหินหมาพักได้แถมติดกับชายหาดและใกล้ที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต วัดเขาตะเกียบ และอุทยานราชภักดิ์ บูทิครีสอร์ทแห่งนี้ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งวิวสวน วิวทะเล ตกแต่งสไตล์ไทย – บาหลี เน้นความเรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำริมหาดให้เพื่อนๆ ได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับบรรยากาศทะเลหัวหินสวยๆ อีกด้วย

ที่อยู่
143/18 ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

6

หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียน (ระดับ 3.5 ดาว)

6. หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียน (ระดับ 3.5 ดาว)-01

6. หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียน (ระดับ 3.5 ดาว)-02
6. หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียน (ระดับ 3.5 ดาว)-03

หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียน คือที่พักหัวหินหมาพักได้ ที่มีวิวสวยงามมากเพราะติดทะเลหัวหิน อีกทั้งมีสระว่ายน้ำติดทะเลให้เราได้ใช้บริการด้วย ซึ่งห้องพักเป็นแบบ 2 ห้องนอน สามารถพักได้ 4 คน พื้นที่กว้างขวางมาก มีกระจกรอบทิศทาง สามารถเปิดรับลมเย็นๆ และวิวทะเลได้อย่างเต็มตา มีพื้นที่ทำอาหารพร้อมเตาไมโครเวฟให้ด้วย ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนอยากได้ห้องพักเป็นสัดส่วน ตกแต่งอย่างดี ทุกอย่างพร้อมสรรพเหมือนที่บ้าน เราแนะนำให้มาพักที่หัวหิน ไพรเวท แอนด์ ลักชัวรี่ คอนโด บาย ดิ โอเชียนกันได้เลย

ที่อยู่
ซ.83/1 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

7

7. โรงแรมเนินชเล ริมหาดหัวหิน (ระดับ 3 ดาว)

7. โรงแรมเนินชเล ริมหาดหัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-01

7. โรงแรมเนินชเล ริมหาดหัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-02
7. โรงแรมเนินชเล ริมหาดหัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-03

โรงแรมเนินชเล ริมหาดหัวหิน ที่พักหัวหินที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีไฮไลท์อยู่ที่ตั้งติดริมชายหาด สระว่ายน้ำเล็กๆ และห้องพักวิวทะเลให้เลือกพัก และพักสูงสุดได้ถึง 4 คน เท่านั้นยังไม่พอเพราะเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้ และใกล้ที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต วัดเขาตะเกียบ อุทยานราชภักดิ์ และสวนน้ำวานานาวาอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนเที่ยวมาจนปวดเมื่อยที่นี่มีบริการนวดให้ถึงห้องพักด้วยนะ ภายในห้องพักก็มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น Wi-Fi ฟรี ตู้เย็น ทีวีพร้อมช่อง ฯลฯ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายๆ แต่ดูอบอุ่นน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

ที่อยู่
144/7 ถ.หนองแก-ตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

8

ไอบิส หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)

8. ไอบิส หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-01

8. ไอบิส หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-02
8. ไอบิส หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-03

ขึ้นชื่อว่าไอบิสแล้ว ยังไงราคาที่พักก็ไม่แพงแน่นอน ซึ่งไอบิส หัวหิน คือที่พักที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดหัวหินโดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที ภายในตกแต่งอย่างทันสมัยแถมเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้ มีห้องสำหรับครอบครัวที่สามารถเข้าพักได้ถึง 4 คน มีเตียงนอน 2 ชั้นในฝันของเด็กๆ ให้บริการ เรียกได้ว่าพักได้ทั้งครอบครัวทั้งคนและสัตว์ คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ บริเวณส่วนกลางของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีห้องอาหารให้บริการ และตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต สวนน้ำวานานาวา และศูนย์การค้าบลูพอร์ตหัวหินอีกด้วย

ที่อยู่
ถ.เพชรเกษม หัวหิน 87 จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

9

โคจจิระ (ระดับ 3 ดาว)

9. โคจจิระ (ระดับ 3 ดาว)-01

9. โคจจิระ (ระดับ 3 ดาว)-02
9. โคจจิระ (ระดับ 3 ดาว)-03

โคจจิระ ที่พักหัวหินสุดน่ารักที่มาในคอนเซ็ปต์ Rest & Bake ดังนั้นที่นี่จึงเป็นทั้งคาเฟ่ มีอาหาร เครื่องดื่ม เค้กให้บริการ แถมเปิดคลาสสอนทำเค้กอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งอย่างทันสมัยในธีมขาว – น้ำเงิน พื้นที่ห้องกว้าง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ว่าจะในห้องพักหรือมุมไหนของโรงแรมบรรยากาศก็เหมาะกับการถ่ายรูปมาก เพราะมีมุมสวยๆ ให้เลือกหลายมุม ดังนั้นสำหรับคนชอบถ่ายรูปห้ามพลาดที่นี่เลย เท่านั้นยังไม่พอโคจจิระยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่แยกกันอย่างเป็นสัดส่วน แถมเป็นที่พักแมวพักได้ หมาพักก็ได้ บรรยากาศโดยรวมช่างอบอุ่นสุดๆ ไปเลย

ที่อยู่
123/45 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่

10

นอนดี หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)

10. นอนดี หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-01

10. นอนดี หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-02
10. นอนดี หัวหิน (ระดับ 3 ดาว)-03

นอนดี หัวหิน เป็นโรงแรมในหัวหินที่นอนดีสมชื่อ ด้วยการตกแต่งในสไตล์บูทิคที่ทันสมัย ตัวโรงแรมและเฟอร์นิเจอร์มีการดีไซน์ด้วยการใส่ลูกเล่นตามจุดต่างๆ ได้อย่างน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ในห้อง Family ที่นุ่มนอนสบาย และกว้างถึง 9 ฟุต ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่สำคัญคืออยู่ใกล้กับที่เที่ยวหัวหินอย่างซิเคด้ามาร์เก็ต เพียง 150 เมตรเท่านั้น และเป็นที่พักหัวหินหมาพักได้ด้วย

ที่อยู่
155/25 ซอยหนองแก ต.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
แผนที่