ฮ่องกง เมืองที่ตื่นทั้งในยามค่ำคืนและไม่รู้จักหลับใหลในช่วงกลางวันแห่งนี้ เป็นเมืองอุตสาหกรรมช้อปปิ้งเฟื่องฟู ร้านอาหารข้างทางและภัตตาคารแสนอร่อย รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงาม

 

สถานที่ท่องเที่ยวฮ่องกง

 • กระเช้านองปิง 360
  ค่ากระเช้า(ไป – กลับ)
  290 HKD
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Tung Chung
  เส้นทาง 5.7 กิโลเมตร ข้ามอ่าวไปยังสถานีด้านบนใช้เวลาประมาณ 25 นาทีต่อรอบ เมื่อถึงแล้วคุณจะพบกับหมู่บ้านนองปิงที่จำลองวิถีชีวิตของชาวจีน และที่สำคัญที่สุดคือพระพุทธรูปเทียนถาน องค์พระใหญ่บนยอดเขาที่ศักดิ์สิทธิ์และสง่างามอย่างหาเทียบได้ยาก
 • Tian Tan Big Buddha
  7-ประเทศฮ่องกง-2
  ค่าเข้าชม
  78 HKD (รวมอาหารเจ 1 มื้อ)
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Tung Chung
  พระพุทธรูปสำริดขนาดยักษ์สูงเด่นเป็นสง่า องค์พระและฐานสูง 34 เมตร หนัก 250 ตัน ใช้เวลาก่อสร้างนานถึง 12 ปี หากจะเดินขึ้นไปไหว้ขอพรจะต้องผ่านบันได 268 ขั้นจากด้านล่าง
 • Hong Kong Disneyland
  hong-kong-disneyland.
  ค่าเข้า 1 วัน
  เด็ก 458 HKD
  ผู้ใหญ่ 619 HKD
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Disneyland Resort
  ตั้งอยู่บนกาะลันเตา โซนที่น่าสนใจหลักๆ 7 โซน เมื่อเที่ยวจนทั่วแล้วอาจเผื่อเวลาเดินเล่นซื้อของที่ระลึกในตอนเย็น และชมการแสดงพลุไฮไลท์ตอน 21.00 น. ก่อนกลับ ควรพกน้ำดื่ม 1 ขวดต่อคน
 • Ocean Park Hong Kong
  ค่าเข้าชม
  เด็ก 240 HKD
  ผู้ใหญ่ 480 HKD
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Admiralty
  สวนสนุกสัตว์ทะเลนี้เป็นสวนสนุกแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับรางวัล Applause Award รางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมสวนสนุก สามารถมาเที่ยวชมได้ทั้งครอบครัว เพื่อชมสิ่งมีชีวิตจากทะเลน้ำลึก ใกล้ชิดสิงโตทะเลแปซิฟิกเขี้ยวยาว นกเพนกวินกว่า 70 ตัว และนกฮูกหิมะ
 • Victoria Peak
  ค่ารถรางไป – กลับ
  เด็ก 47 HKD
  ผู้ใหญ่ 99 HKD
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Central
  จุดสูงที่สุดของเกาะฮ่องกงมีความสูง 1,811 ฟุตจากเบื้องล่าง การเดินทางขึ้นมายังยอดเขาจะต้องนั่งรถราง (Peak Tram) ระยะทาง 1.4 กิโลเมตร ด้านบนคุณสามารถชมวิวแบบ 360 องศาที่ The Sky Terrace 428 เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ

แหล่งช้อปปิ้งในฮ่องกง

 • ตลาดมงก๊ก
  4.ฮ่องกง-2
  ประเภทของสินค้า
  แฟชั่น กิน
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Mong Kok
  สินค้าถูกจัดโซนไปตามถนนเส้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนปลาทอง ถนนสุภาพสตรี ถนนรองเท้ากีฬา ถนนดันดัสและถนนชานตุง ย่านนี้ยังคลาคล่ำไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารริมทาง เอาท์เลท และศูนย์การค้าอีกมากมาย
 • จิมซาจุ่ย
  Tsim-Sha-Tsui
  ประเภทของสินค้า
  แฟชั่น แบรนด์เนม
  ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ
  Tsim Sha Tsui
  สวรรค์นักช้อปแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรเกาลูน ที่รวมช็อปแบรนด์ระดับโลกสุดพิเศษไว้ อาทิ ชาเนลร้านแรกของเอเชีย และหลุยส์วิตตองร้านใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้คุณช้อปปิ้งอย่างจุใจจนลืมเวลา

โรงแรมที่พักในฮ่องกง

แม้ฮ่องกงจะเป็นเมืองขนาดเล็กแต่มีจำนวนที่พักเทียบเท่ากับเมืองใหญ่ๆ ได้เลย และโรงแรมหรือที่พักในฮ่องกงก็มีความหลากหลายในเรื่องของราคา คุณสามารถหาที่พักให้ตรงตามความต้องการ และงบประมาณของคุณได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข :
* ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ราคาเป็นราคา “เริ่มต้น” คิดจากค่าโดยสารราคาต่ำสุดที่มีให้บริการในวันเดินทางตามตัวอย่าง และจะได้รับการยืนยันก่อนมีการชำระเงิน

 

อาหารในฮ่องกง

สาขาย่านเซ็นทรัล
สถานีจอร์แดน
สถานีจอร์แดน
ย่านจิมซาจุ่ย
ย่านเซ็นทรัล
ย่านหว่านไจ๋
ย่านซัมชุยโป

 

ข้อมูลอื่นๆ