ฮอกไกโดตั้งอยู่ทางเหนือของญี่ปุ่น เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศ ที่ขาวโพลนเย็นเยียบไปด้วยหิมะในฤดูหนาว แต่ก็สดใสไปด้วยสีสันของดอกไม้ในช่วงฤดูร้อน ถ้าคุณชอบวิถีชีวิตแบบชนบทที่แฝงเสน่ห์ในธรรมชาติ หลงใหลกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ และต้องการลิ้มลองซูชิที่สดและอร่อยที่สุดในญี่ปุ่นสักครั้ง ฮอกไกโดคือที่เดียวที่เป็นคำตอบของทุกอย่าง

 

สถานที่ท่องเที่ยวฮอกไกโด

  • เมืองอาซาฮิกาวะ
    4.ซัปโปโร-Sapporo-ญี่ปุ่น-1
    ขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะฮอกไกโด เป็นที่ที่มีแม่น้ำหลายสายไหลผ่านตัวเมือง จึงมีสะพานข้ามแม่น้ำถึง 740 แห่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง ได้แก่ สวนสัตว์อาซาฮิยามะ (Asahiyama Zoo) ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ (Asahidake) ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในฮอกไกโดและมีหมู่บ้านออนเซ็นเปิดให้บริการ
  • เมืองบิเอะ
    บ่อน้ำสีฟ้า Biei
    สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองบิเอะ คือ บ่อน้ำสีฟ้า (อาโออิ อิเคะ) สันนิษฐานว่าสีฟ้ามาจากตะกอนของอลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ที่มีปริมาณมากในน้ำ สีจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ยืนและสภาพอากาศ ลองชิมขนมหวานที่มีจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น เช่น Blue Pond Drinking Jelly หรือ Blue Pond Pudding

โรงแรมที่พักในฮอกไกโด

ข้อดีอีกอย่างของฮอกไกโดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก ทำให้โรงแรมหรือที่พักในฮอกไกโดมีความหลากหลายในเรื่องของราคา คุณสามารถหาที่พักให้ตรงตามความต้องการ และงบประมาณของคุณได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข :
* ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ราคาเป็นราคา “เริ่มต้น” คิดจากค่าโดยสารราคาต่ำสุดที่มีให้บริการในวันเดินทางตามตัวอย่าง และจะได้รับการยืนยันก่อนมีการชำระเงิน

 

อาหารในฮอกไกโด

JR Otaru Station เมืองโอตารุ
JR Otaru Station เมืองโอตารุ
JR Otaru Station เมืองโอตารุ
มีหลายสาขาในเมืองอาซาฮิกาวะ
Misono Station เมืองซัปโปโร
Minami Hiragashi Station เมืองซัปโปโร
Susukino Station เมืองซัปโปโร
หัวมุมจัตุรัสมาร์เคน เมืองโอตารุ
หัวมุมจัตุรัสมาร์เคน เมืองโอตารุ

ข้อมูลอื่นๆ