แม้ว่ากรุงเทพฯ จะเป็นเมืองที่แสนวุ่นวายและรายล้อมไปด้วยการจราจรอันหนาแน่น แต่ก็ไม่อาจบดบังมนตร์เสน่ห์ของมหานครแห่งนี้ไปได้เลย ด้วยการผสมผสานสีสันและวัฒนธรรมที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ตั้งแต่วัดวาอารามมากมาย โบสถ์ มัสยิด พิพิธภัณฑ์ และสวนสาธารณะที่เงียบสงบ ศูนย์การค้าสุดหรูไปจนถึงตลาดนัดสุดเก๋ ร้านอาหารที่ส่งกลิ่นหอมฉุยอยู่ตามริมถนน ไนท์คลับ และสถานเริงรมย์ยามราตรีที่แสนครึกครื้น หากคุณมีโอกาสได้สัมผัสกรุงเทพฯ อย่างแท้จริงสักครั้ง รับรองได้ว่าจะต้องตกหลุมรักมหานครแห่งนี้อย่างแน่นอน

 

สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

 • วัดพระแก้ว
  cover_bangkok
  ข้อควรระวัง
  แต่งกายสุภาพเรียบร้อย
  ค่าเข้าชม
  ฟรีสำหรับคนไทย
  วัดพระแก้วเป็นวัดในพระบรมมหาราชวัง พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1) โปรดเกล้าฯ ให้สร้างวัดพระแก้วขึ้นเมื่อสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ ภายในวัดยังมี ‘พระแก้วมรกต’ หรือ ‘พระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร’ พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองที่ทำจากมณีสีเขียวเนื้อเดียวกันทั้งองค์
 • วัดโพธิ์
  4-พระนอน-วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
  ข้อควรระวัง
  แต่งกายสุภาพเรียบร้อย
  ค่าเข้าชม
  ฟรีสำหรับคนไทย
  มีชื่อเป็นทางการว่าวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหารหรือวัดโพธิ์ เป็นพระอารามหลวงชั้นเอกและเป็นวัดประจำพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 ภายในวิหารมีพระพุทธไสยาสน์สีทองอร่ามขนาดใหญ่ยาวถึง 5 เมตร วัดโพธิ์ยังเปิดสอนการแพทย์แผนโบราณและการนวดแผนโบราณให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย
 • วัดอรุณ
  ข้อควรระวัง
  แต่งกายสุภาพเรียบร้อย
  ค่าเข้าชม
  ฟรีสำหรับคนไทย
  วัดอรุณหรือวัดอรุณราชวรารามมหาราชวรวิหาร วัดประจำพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย รัชกาลที่ 2 เป็นวัดที่มีพระปรางค์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย หน้าซุ้มประตูทางเข้าพระอุโบสถของวัดอรุณมียักษ์สองตน ยักษ์สีเขียวคือทศกัณฑ์ ส่วนยักษ์สีขาวคือสหัสเดชะ หลายคนตั้งใจมาบันทึกภาพโดยเฉพาะเวลาเย็นย่ำที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า
 • พระที่นั่งวิมานเมฆ
  ค่าเข้าชม
  ผู้ใหญ่ 75
  เด็ก 20
  กิจกรรมน่าลอง
  พิพิธภัณฑ์
  พระที่นั่งไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) โปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นในพระราชวังดุสิต ตัวอาคารสร้างขึ้นโดยได้รับอิทธิพลทางสถาปัตยกรรมจากยุโรป ผสมผสานอย่างลงตัวกับศิลปะไทยประยุกต์ อาคารเป็นรูปตัวแอล (L) ความสูง 3 ชั้น ยกเว้นในส่วนที่ประทับซึ่งมีรูปทรงแปดเหลี่ยมและมีความสูง 4 ชั้น ภายในจัดแสดงข้าวของเครื่องใช้ส่วนพระองค์และของเจ้าขุนมูลนาย
 • มิวเซียมสยาม
  ค่าเข้าชม
  ผู้ใหญ่ 100
  เด็ก(>15 ปี) 50
  กิจกรรมน่าลอง
  นิทรรศการ
  พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ต้นแบบแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่มีจุดประสงค์ให้ประชาชนทั่วไปได้เปิดโลกทัศน์ รู้จักตนเอง รู้จักเพื่อนบ้านและรู้จักโลกให้มากยิ่งขึ้น ผ่านการจัดแสดงนิทรรศการที่เน้นให้ความรู้ควบคู่กับความสนุกสนาน มิวเซียมสยามมีนิทรรศการถาวรและนิทรรศการหมุนเวียนให้คุณได้เรียนรู้
 • เอเชียทีค
  เอเชียทีค
  ที่ตั้ง
  ถนนเจริญกรุง
  กิจกรรมน่าลอง
  ชิงช้าสวรรค์
  โครงสร้างต่อเติมมาจากโกดังเก่า เป็นการอนุรักษ์ไว้ซึ่งบ้านโบราณในพื้นที่ ผนวกกับบรรยากาศริมแม่น้ำสุดชิล ทำให้ที่นี่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกับห้างฯ ทั่วไป ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสัญชาติ เหมาะแก่การมารับประทานอาหารค่ำริมน้ำ จิบเครื่องดื่มพลางผ่อนคลายไปกับสีสันของไฟประดับประดา

แหล่งช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ

 • สยามพารากอน
  ประเภทของสินค้า
  ห้างสรรพสินค้า
  หนึ่งในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งที่พลุกพล่านและเป็นที่นิยมที่สุด ที่นี่มีแบรนด์หรูระดับโลกและยังมีฟิตเนส โรงภาพยนตร์ รวมไปถึงร้านค้าอีกมากมาย ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของซีไลฟ์ โอเชียน เวิลด์ ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่รวบรวมสัตว์น้ำจืดและน้ำเค็มกว่า 400 ชนิด
 • ตลาดนัดสวนจตุจักร
  ประเภทของสินค้า
  สินค้าวินเทจ
  มีความเป็นมายาวนานกว่า 60 ปี สินค้าหลากหลาย ได้แก่ ของเก่าและของสะสม ศิลปะ หนังสือ สินค้าหัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา เซรามิค ต้นไม้และอุปกรณ์ทำสวน สัตว์เลี้ยง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง เสื้อผ้ามือหนึ่ง – มือสอง และเครื่องประดับ เสื้อผ้าวินเทจและรองเท้ามือสอง ราคาไม่แพง

โรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ

ข้อดีอีกอย่างของกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองขนาดใหญ่ ทำให้โรงแรมหรือที่พักในกรุงเทพฯ มีความหลากหลายในเรื่องของราคา คุณสามารถหาที่พักให้ตรงตามความต้องการ และงบประมาณของคุณได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข :
* ราคาและข้อเสนอทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ราคาเป็นราคา “เริ่มต้น” คิดจากค่าโดยสารราคาต่ำสุดที่มีให้บริการในวันเดินทางตามตัวอย่าง และจะได้รับการยืนยันก่อนมีการชำระเงิน

 

อาหารในกรุงเทพฯ

มี 5 สาขา
81, 83 ตรงข้ามซอยพัฒนาการ 6
ถนนศรีวรา ย่านทาวน์อินทาวน์
ถนนนครไชยศรี แขวงดุสิต
ถนนดินสอ แขวงเสาชิงช้า
ซอยข้างวัดเล่งเน่ยยี่ย่านเยาวราช