นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วอาหารการกินก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านปิ้งย่างที่หลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยกลมกล่อมอย่าบอกใคร ใครไปเที่ยวเกาหลีถ้าไม่ได้ลองเข้าร้านปิ้งย่างดูสักครั้งคงน่าเสียดายแย่ วันนี้ Expedia รวม 10 ร้านปิ้งย่างราคาถูกในเกาหลีหลากหลายรูปแบบ ที่จะได้ทั้งความอร่อยแถมราคาสบายกระเป๋ามาฝากแหละ การเดินทางไปเกาหลีก็ง่ายแสนง่าย นั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินอินชอน ใช้เวลานั่งเครื่องบินเพียงประมาณ 5 ชั่วโมงก็ถึง เอาล่ะ เตรียมจดชื่อร้านลงในลิสต์ของทุกคนได้เลย

รวม 10 ร้านปิ้งย่างราคาถูกในกรุงโซล เกาหลีใต้

info-seoul-01


1

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์อองโทรี แซงโกกี (Eongteori Saenggogi) ย่านฮงแด

1.Eongteori Saenggogi-1

1.Eongteori Saenggogi-2
1.Eongteori Saenggogi-3
ภาพจาก : www.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์อองโทรี แซงโกกีตั้งอยู่ในย่านฮงแด ย่านยอดฮิตสุดชิคสำหรับวัยรุ่นที่นอกจากจะเป็นแหล่งร้านค้าแฟชั่นเกาหลีหลากหลายให้ช้อปปิ้งกันแล้ว ยังเป็นแหล่งร้านปิ้งย่างเกาหลีราคาสบายกระเป๋าสไตล์นักศึกษาอีกด้วย อองโทรี แซงโกกีเป็นร้านบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่เพื่อนๆ สามารถนั่งทานได้เต็มอิ่มถึง 2 ชั่วโมงด้วยกัน ร้านปิ้งย่างของที่นี่จะเสิร์ฟซัมกยอบซัลหรือหมูสามชั้นและหมูสันนอกให้ไม่อั้นแบบไม่ต้องลุกขึ้นไปเลือกตักเองให้เสียเวลา แต่ในส่วนของของเครื่องเคียง เช่น ผักห่อ กิมจิ สลัด ซุป หรือน้ำเปล่าจะอยู่ในโซนบริการตัวเอง ขอบอกว่าที่นี่มีโปรโมชั่นมา 4 คนขึ้นไปแถมเป๊บซี่ขนาด 1 ลิตรฟรี 1 ขวดอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

2

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์โกกิคิง (Gogi King) ย่านจองโน

2.Gogi King-1

2.Gogi King-2
2.Gogi King-3
ภาพจาก : www.yelp.com , www.blog.daum.net , www.modernseoul.org

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์โกกิคิงอยู่ในย่านจองโน แหล่งท่องเที่ยวหลักของเกาหลี ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างราคาถูกในลิสต์ของเราที่รับรองเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องเร่งรีบทานกันให้จุก แถมยังมีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อวัวของร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพโดยเฉพาะว่าคัดเอามาแต่ส่วนที่ดีที่สุด สมชื่อร้านที่มีความหมายว่าราชาแห่งเนื้อ นักทานเนื้อหลายๆ คนถึงกับยกให้โกกิคิงเป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อในดวงใจเลยทีเดียว นอกจากเนื้อหมูและเนื้อวัวที่เป็นไฮไลท์ของร้านแล้ว บุฟเฟ่ต์ที่นี่ก็ยังรวมเครื่องเคียง สลัดบาร์ และน้ำเปล่าเอาไว้แล้วด้วย ราคาไม่แพงแถมไม่จำกัดเวลาแบบนี้ Expedia บอกเลยว่าห้ามพลาด


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

3

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์แดทงซัม (Daetongsam) ย่านกวางจิน

3.Daetongsam-1

3.Daetongsam-2
3.Daetongsam-3
ภาพจาก : www.geniusjw.com , www.homefe.com , www.xn--vk1bm4xoin.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์แดทงซัมตั้งอยู่ในย่านกวางจิน ใกล้มหาวิทยาลัยคองกุก แหล่งนักศึกษาเกาหลีชิคๆ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ก็คือเนื้อหมูนั่นเอง เพราะมีเนื้อหมูหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น ซัมกยอบซัลหรือหมูสามชั้น หมูสันนอก หมูสันใน และหมูหมักเครื่องเทศชนิดต่างๆ นักทานหมูจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีเนื้อหมูหลากหลายชนิดให้ได้ทานแบบไม่อั้นแล้วยังเป็นเนื้อหมูคุณภาพดีอีกด้วย ร้านปิ้งย่างแดทงซัมเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แบบบริการตนเอง จะเลือกตักหมู เครื่องเคียง หรือซุปเต้าเจี้ยวมาทานเท่าไหร่ก็ได้ แถมยังมีของหวานเป็นไอศกรีมขนมปังกรอบให้ทานปิดท้ายอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

4

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์มีททิ่ง มีท (Meat-ing Meat Buffet) ย่านฮงแด

4.Meet-ing Meat Buffet-1

4.Meet-ing Meat Buffet-2
4.Meet-ing Meat Buffet-3
ภาพจาก : www.lovesouthkorea.tumblr.com , www.hanachrisantyjioe.blogspot.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์มีททิ่ง มีทตั้งอยู่ในย่านฮงแด เป็นอีกหนึ่งในลิสต์ร้านปิ้งย่างราคาถูกที่เราอยากให้เพื่อนๆ ลองไปชิม ร้านนี้ให้เวลาทานได้ยาวๆ ถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง ไฮไลท์ของร้านนี้ก็คือมีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวให้เลือกสรร ทางร้านคัดเนื้อส่วนที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟในสูตรต่างๆ กัน ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้เนื้อหมูหรือเนื้อวัวหมักต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะสูตรหมักเนื้อของที่นี่เป็นสูตรที่ถูกใจทั้งคนเกาหลีและนักท่องเที่ยวเลยทีเดียว นอกจากเนื้อหมูและเนื้อวัวแล้วก็มีเครื่องเคียง ผัก สลัด และน้ำเปล่าให้เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

4

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฮง บาร์ (Hong Bar) ย่านเมียงดง

5.Hong Bar-1

5.Hong Bar-2
5.Hong Bar-3
ภาพจาก : forums.hardwarezone.com.sg , www.m.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฮง บาร์ตั้งอยู่ในย่านเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งและสตรีทฟู้ดสุดชิคของเกาหลีที่เป็นแหล่งร้านค้ามากมาย แถมพ่วงมาด้วยร้านปิ้งย่างราคาถูกหลายแห่ง ฮง บาร์เป็นร้านปิ้งย่างที่เสิร์ฟเนื้อหมูสไลด์หลากชนิดแบบไม่อั้น เช่น ซับกยอบซัลหรือหมูสามชั้น สันใน สันนอก สันคอหมู หรือหนังหมู เนื้อหมูของที่นี่การันตีเรื่องคุณภาพได้เลยว่าใหม่ สด และสะอาด ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับผักสดรับรองว่าความนุ่มอร่อยของหมูจะเข้ากันได้ดีกับผักสดกรอบๆ อย่างแน่นอน ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ไม่ได้รวมแค่หมูกับผักเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องเคียงต่างๆ น้ำซุป บวกของหวานให้เติมได้ตลอดอีกด้วย


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

6

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฟลาวเวอร์ พิก แกลเลอรี่ (Flower Pig Gallery) ย่านฮงแด

6.Flower Pig Gallery-1

6.Flower Pig Gallery-2
6.Flower Pig Gallery-3
ภาพจาก : www.blog.naver.com , www.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฟลาวเวอร์ พิก แกลเลอรี่ตั้งอยู่ในย่านฮงแด เป็นร้านปิ้งย่างสุดคุ้มในลิสต์ของเราที่ไม่ได้มีแค่เนื้อหมูย่างเท่านั้น แต่ไฮไลท์ของที่นี่คือในบุฟเฟ่ต์จะรวมทั้งเนื้อหมูสามชั้น 2 แบบทั้งแบบสไลด์เป็นชิ้นหนาและแบบสไลด์เป็นชิ้นบางๆ พร้อมเครื่องเคียงปกติเช่นผักสด กิมจิ และเครื่องเคียงพิเศษสุดอร่อยอีก 3 อย่างคือข้าวโพดชีส ไก่ผัดเผ็ดหรือทัคคาลบี้ และตีนไก่ผัดเผ็ด ซึ่งทั้งหมูและเครื่องเคียงทุกอย่างเติมได้ไม่อั้นเลยทีเดียว ใครไม่อยากทานแค่เนื้อหมูย่างอย่างเดียวแต่อยากได้รสหวานมันของข้าวโพดชีส รสเผ็ดเปรี้ยวของทัคคาลบี้ และตีนไก่ผัดเผ็ดด้วยก็จดร้านนี้ไว้ในลิสต์ได้เลย


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

7

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฮันซังเอ โซทูมารี (Hansangae Sodumari) ย่านฮงแด

7.Hansangae Sodumari-1

7.Hansangae Sodumari-2
7.Hansangae Sodumari-3
ภาพจาก : www.m.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ฮันซังเอ โซทูมารีเป็นอีกหนึ่งร้านในฮงแดที่สาวกปิ้งย่างเกาหลีไม่ควรพลาด ร้านนี้มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือกทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ราคาจะแตกต่างกัน สำหรับบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูจะเป็นบุพเฟ่ต์แบบซับกยอบซัล หรือหมูสามชั้นคุณภาพดีเสิร์ฟแบบไม่อั้น ส่วนบุฟเฟ่ต์เนื้อวัวจะมีเนื้อ 6 ชนิดให้เลือก เช่น เนื้อสันคอ เนื้อสันนอก และเนื้อสันใน แถมยังมีข้าวปั้นหน้าเนื้อเป็นอาหารทานเล่นอีกด้วย ทั้งบุฟเฟ่ต์เนื้อหมูและเนื้อวัวรวมผักสด เครื่องเคียง กิมจิ และน้ำเปล่าไว้ในเซ็ทแล้ว


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

8

ร้านปิ้งย่างเตาหินพิกกี้ แบงค์ สโตน กริลล์ (Piggy Bank Stone Grill) ย่านฮงแด

8. Piggy Bank Stone Grill-1

8. Piggy Bank Stone Grill-2
8. Piggy Bank Stone Grill-3
ภาพจาก : www.thanislim.com , www.withjoyx.com , www.m.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างเตาหินพิกกี้ แบงค์ สโตน กริลล์ อีกหนึ่งร้านในย่านฮงแด แหล่งปิ้งย่าง ถึงแม้จะไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์แต่ราคาหมูแต่ละจานก็ไม่ได้แพงเกินไป ยิ่งถ้าเทียบกับคุณภาพชั้นยอดของเนื้อหมูแล้ว Expedia บอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน ชวนเพื่อนๆ ไปกันหลายๆ คน สั่งหมูมาคนละ 1 จานแล้วเอามาแชร์กันแค่นี้ก็อิ่มแล้ว ร้านปิ้งย่างเตาหินแห่งนี้โดดเด่นที่รูปแบบการย่างสไตล์เกาหลีซึ่งไม่เหมือนใคร เพราะพนักงานจะนำหมูย่างวางลงบนหินกลมๆ สีดำในกระทะ ให้รสชาติที่อร่อยอย่างแตกต่าง ทานคู่กับผักกรอบและเครื่องเคียงกันฟินๆ เมนูแนะนำของทางร้านก็คือหมูหมักเกลือและหมูสามชั้น


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

9

ร้านปิ้งย่างแอปเปิ้ล พอร์ค (Apple Pork) ย่านฮงแด

9.Apple Pork-1

9.Apple Pork-2
9.Apple Pork-3
ภาพจาก : www.eateneats.wordpress.com

ร้านปิ้งย่างแอปเปิ้ล พอร์คตั้งอยู่ในย่านฮงแด ไฮไลท์ของที่นี่คือเป็นร้านปิ้งย่างที่ใช้แอปเปิ้ลในการห่อหมูแทนที่จะเป็นผักแบบร้านอื่นๆ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แต่จะมีเซ็ทเนื้อหมูให้เลือกเป็นเซ็ทๆ โดยนับจากจำนวนคน ไปกี่คนก็เลือกทานตามเซ็ทที่ทางร้านกำหนดไว้ให้ แต่ละเซ็ทก็รับรองเลยว่าทานกันได้อิ่มหนำอย่างแน่นอน เนื้อหมูคุณภาพดีย่างนุ่มๆ แล้วห่อด้วยแอปเปิ้ลฝานบางๆ ทานพร้อมเครื่องเคียงและกิมจิชนิดอื่นๆ บวกกับซุปถั่วงอกที่แถมมาในเซ็ทให้รสชาติหวานกลมกล่อมเป็นอย่างมาก ควรค่ากับการลิ้มลองแน่นอน


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

10

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เซลฟ์บาร์ (Self Bar) ย่านฮงแด

10.Self Bar-1

10.Self Bar-2
10.Self Bar-3
ภาพจาก : www.trustbrand.co.kr , www.m.blog.naver.com

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เซลฟ์บาร์ตั้งอยู่ในย่านฮงแด เป็นร้านบุฟเฟ่ต์แบบคุ้มสุดคุ้มเพราะไม่จำกัดเวลาแถมยังมีเนื้อสัตว์และอาหารทะเลให้เลือกหลากหลาย เช่น เนื้อหมูคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสันใน สันคอหมู ซึ่งแต่ละชนิดก็ผ่านการหมักเพิ่มรสชาติอร่อยมาเป็นอย่างดี นอกจากเนื้อหมูแล้วก็ยังมีเนื้อวัวอยู่ 2 แบบสำหรับคนชอบทานเนื้อวัวด้วย แถมยังมีเนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก และไส้กรอกเป็นออพชั่นเสริมอีกต่างหาก ส่วนเครื่องเคียงก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นต๊อกป๊อกกีผัดซอส คิมบับ ซุปสาหร่าย และสลัด ร้านนี้เป็นร้านบริการตนเอง ดังนั้นจึงเลือกตักกันได้แบบไม่อั้นเลยทีเดียว


อ่านรายละเอียด : โซลเกาหลีใต้  

💰 ราคาต่อคน
เวลาเปิดบริการ
การเดินทาง
พักที่ไหนดี?

ร้านปิ้งย่างแต่ละร้านก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ Expedia การันตีก็คือทุกร้านอร่อยเด็ดเหมือนกันหมด ชอบใจร้านไหนก็เตรียมจดชื่อ จดพิกัด เตรียมความพร้อมไปอิ่มอร่อยแบบสบายกระเป๋าสำหรับทริปเกาหลีครั้งหน้ากันได้เลย