นำเสนอที่เที่ยวสุดโรแมนติกกันไปแล้ว ร้อนๆ แบบนี้ถึงเวลาที่เพื่อนสาวสุดซี้จะชวนไปเที่ยวทะเลอวดความสดใสกันบ้างล่ะ

ครั้งนี้เอ็กซ์พีเดียขอเสนอทริปสุดแซ่บเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ครบรสกับสองสาวเพื่อนซี้ แนนและออย ลงใต้ไปบุก “ภูเก็ต” บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทุกสถานที่ที่พวกเธอเลือกมานั้น ทั้งมีความพิเศษและเที่ยวตามได้ไม่ยาก มาเตรียมตัวเตรียมใจและ Let’s go to the beach!

SISTERS ON THE BEACH เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน


1

PHUKET OLD TOWN : เมืองเก่าภูเก็ต

1. Old town -4
1. Old town -2

เพราะภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ “ทะเล” เป้าหมายแรกของเราจึงอยู่ที่ “เมืองเก่าภูเก็ต” ที่โด่งดังจนกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดให้นักเดินทางทั่วโลกอยากลองมาพักผ่อนชมความสวยงามของภูเก็ตสักครั้ง ใครๆ ต่างต้องปักหมุดมาที่นี่ เพราะได้ยินคำร่ำลือถึงความสวยงามของสถาปัตยกรรม  “ชิโนโปรตุกีส”  สถาปัตยกรรมที่ผสมผสานเอาความเป็นตะวันตกของโปรตุเกสและตะวันออกแบบจีนรวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว กลายเป็นตึกอาคารที่สวยงามแปลกตา ทำให้ทุกซอกทุกมุมของเมืองเก่าภูเก็ตแห่งนี้มีเสน่ห์ และยังแฝงไว้ด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

ความพิเศษไม่ได้อยู่แค่ที่สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสเท่านั้น แต่ร้านค้าต่างๆ ในย่านเมืองเก่าก็ช่วยกันสร้างความกลมกลืน แปลงโฉมตัวเองเป็นร้านสุดเก๋เพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยว อย่างซอยรมณีย์ แหล่งเช็คอินสุดฮิตของนักท่องเที่ยว มีร้าน Torry’s Ice Cream ให้ได้นั่งชิลคลายร้อนกัน

สถานที่น่าประทับใจที่สุดน่าจะเป็น “พิพิธภัณฑ์เพอนารากันนิทัศน์” คำว่า เพอนารากัน เป็นภาษามลายู แปลว่า  “เกิดที่นี่” ภายในพิพิธภัณฑ์นำเสนอประวัติศาสตร์ของภูเก็ต ช่วงที่เราไปเป็นเรื่องราวของงิ้ว (Chinese Opera) พอดี มีชุดงิ้วให้บริการใส่ฟรีไว้เพื่อถ่ายรูป เรียกได้ว่าเก๋และน่าสนใจมากๆ  พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่สี่แยกหอนาฬิกาเลย ในแต่ละช่วงก็จะมีการเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอไปเรื่้อยๆ ถือเป็นการอนุรักษ์และสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบสร้างสรรค์เพื่อให้คนรุ่นหลังไม่ลืมเรื่้องราวของคนรุ่นก่อนได้ดีมากๆ

รับรองว่าย่านเมืองเก่าภูเก็ตมีครบทุกรส ทุกอารมณ์ ไม่ว่ามุมไหนก็ถ่ายรูปออกมาสวยถูกใจแน่นอน

Phuket quotes 1

1. Old town -7
ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว

2KOH RACHA : เกาะราชา

2. Koh Racha -1

2. Koh Racha -2

เกาะราชาถือเป็นเกาะที่สวยเป็นอันดับต้นๆ ของภูเก็ต เพราะเป็นเกาะที่เดินทางสะดวก เพียงแค่ 30 นาทีจากท่าอ่าวฉลอง ทุกคนก็จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าอมเขียวที่ใสจนเห็นหมู่ปลาเล็กปลาน้อยชวนให้เรากระโดดไปเล่นกับมัน หาดทรายของที่นี่ก็ขาวละเอียดเหมือนกับเอาคอฟฟี่เมทมาเทเลยทีเดียว

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเช่าเรือไปเที่ยวแบบ One Day Trip และมักแวะพักผ่อนกันที่ หาดปะตก ซึ่งเป็นอ่าวที่สวยที่สุดบนเกาะราชา มานอนอาบแดด เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน และหากต้องการเที่ยวแบบสงบและเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำให้ไปที่อ่าวสยามและอ่าวทือ ที่ตอบโจทย์เอามากๆ เพราะคนน้อย สงบ เหมาะกับการชิลเป็นที่สุด

และอีกหนึ่งสิ่งที่ถ้ามาถึงเกาะราชาแล้วไม่ทำไม่ได้ก็คือ การดำน้ำดูปะการัง จุดดำน้ำของเกาะราชามีทั้งหมด 3 จุด คือ อ่าวขอนแค อ่าวหลา และอ่าวสยาม และที่นี่มีบริการที่เรียกว่า Try drive สำหรับคนที่อยากลงน้ำลึกแต่ไม่มีใบรับรอง หรือแม้แต่ว่ายน้ำก็ยังไม่เป็นให้ได้สัมผัสโลกใต้ทะเลสีครามแบบใกล้ชิดภายใต้การดูแลของครูฝึกสอนผู้เชี่ยวชาญ

ด้านล่างเกาะราชามีแนวปะการังที่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นประการังอ่อน ปะการังสมอง กัลปังหา ปะการังจาน ปะการังเขากวาง ปะการังกิ่ง ปะการังพุ่ม และมีสัตว์น้ำที่พบทั่วไปในทะเลอันดามันให้ชมเพียบ  บอกเลยว่าสวยทุกจุด ประทับใจจนไม่อยากจะเงยหน้าขึ้นมาเลย ถ้าไม่เชื่อต้องลองไปพิสูจน์ให้เห็นกับตาสักครั้ง น้องปลารอทักทายคุณอยู่

Phuket quotes 2

2. Koh Racha -5
2. Koh Racha -4
2. Koh Racha -6
ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
ช่วงเดือนพฤศจิกายน – มีนาคม เพราะน้ำใส เป็นช่วงไฮซีซั่น

3YA NUI BEACH : หาดยะนุ้ย

3. Ya Nui Beach -1 เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

3. Ya Nui Beach -2

หมดยุคของการไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพแล้ว เพราะห่างจากแหลมพรหมเทพไปทางเหนือไม่ถึง 1 กิโลเมตรมีอ่าวเล็กๆ ที่เรียกได้ว่าเป็น Hidden gem แอบซ่อนอยู่

หาดยะนุ้ยมีขนาดไม่ใหญ่มาก อาจจะไม่ตอบโจทย์กับกิจกรรมที่ต้องใช้พื้นที่เยอะ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจึงเลือกมานั่งพักผ่อน อาบแดด ชมวิวพระอาทิตย์ตกกันมากกว่า

แต่ไม่ใช่ว่าที่หาดนี้จะไม่มีกิจกรรม Adventure สนุกๆ เอาซะเลย ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะนิยมพายเรือคายัคไปชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเลกัน ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่าประทับใจ สร้างความทรงจำดีๆ ไปอีกแบบ

จุดเด่นของหาดยะนุ้ยคือกองหินขนาดใหญ่ซึ่งจะสวยมากตอนพระอาทิตย์ค่อยๆ ตกแล้วสาดสะท้อนจากท้องน้ำมากระทบกับโขดหิน นับเป็นภาพที่สวยจับใจเลยที่เดียว สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณจะได้หอบรูปสวยๆ กลับบ้านไปแน่นอน ลองมากันดู แล้วจะรู้ว่าความงามจนน่าทึ่งมันเป็นยังไง

Phuket quotes 3
3. Ya Nui Beach -4

ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

4LUB D PHUKET PATONG HOSTEL : โฮสเทลหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง

4. Lub d -4
4. Lub d -2
4. Lub d -1
4. Lub d -5

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง  โฮสเทลชื่อสุดน่ารักที่บอกเลยว่าน่ารักและหลับดีสมชื่อจริงๆ ที่นี่คือโฮสเทลสไตล์เก๋ ราคาเป็นกันเองในภูเก็ต อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ห่างกับหาดป่าตองแค่ 10 นาที เดินไปหาอาหารทะเลสดๆ กินก็ตอนเย็นก็สะดวก

แถมใครคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ทางโฮสเทลเองก็มีกิจกรรมมากมายให้ทำในโซน Relax Area ซึ่งแยกเป็น 2 โซน คือ Activity Space ที่มียิมมวยไทย โดย Tiger Muay Gym By Tiger โดยมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญประกบอยู่ไม่ห่าง เรียกว่าได้มามีกิจกรรม Adventure ภูเก็ตแบบง่ายๆ แค่ในโรงแรมนี้เอง หรือคุณจะเลือกพักผ่อนต่อกับกิจกรรมเบาๆ กับเพื่อน อย่าง โต๊ะสนุกหรือโต๊ะบอลก็ได้ ด้านข้างยังมี Event Board ตารางกิจกรรมในแต่ละวันให้เลือกด้วยนะคะ ชอบวันไหนก็สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เคาท์เตอร์ได้เลย อีกกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวชอบมากคือการคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำซีทรูกลางแจ้ง แอบบอกว่าตอนดึกจะคึกคักมากเพราะน้ำจะเปลี่ยนสี ให้บรรยากาศที่แตกต่างออกไป และที่ประทับใจที่สุดดูจะเป็นตรง Garage Society Co-Working Space พื้นที่ตรงกลางให้ทุกคนมานั่งชิลล์แลกเปลี่ยนความคิดกัน

ห้องพักก็มีทั้งแบบ Deluxe, Junior และ Dormitory ห้องพักตกแต่งชิคๆ แอร์เย็นสบาย Wifi แรงมากๆ ในส่วนของอาหารนั้นไม่ผิดหวังอีกเช่นกัน เพราะที่นี่ใช้รูปแบบ Fun & Fast Forward ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำอาหารแบบ DIY แต่ก็มีเชฟฝีมือดีมาทำให้ทานกันด้วย อาหารจึงออกมามีสไตล์และอร่อยถูกปาก นับว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากๆ

Phuket quotes 4
4. Lub d -3

ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เบอร์โทรศัพท์
02 635 7373 ต่อ 514,515

จองโฮสเทลหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง

5KUDO BEACH CLUB : คูโด้ บีช คลับ

5. Kudo -5
5. Kudo -4

หากจะพูดถึงคลับดีๆ สักที่ในภูเก็ต ชื่อของ KUDO BEACH CLUB คงจะเป็นชื่อแรกๆ ที่ใครก็พูดถึง
นี่เป็นหนึ่งในคลับชายหาดที่มีความโมเดิร์น และแฝงด้วยกลิ่นอายของความสนุกสนานแบบสากลที่สุดในย่านป่าตอง ไม่ไกลจากซอยบางลา ถนนปาร์ตี้ชื่อดังของภูเก็ต

ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมักจะมานั่งจิบคอกเทลชมบรรยากาศยามเย็นของหาดป่าตองและรอคอยค่ำคืนปาร์ตี้อันแสนสนุกของ Kudo ที่การันตีด้วยดีเจชื่อดังระดับโลกที่มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนร่วมสร้างประสบการณ์ความมันส์ให้ทุกคน

ในทุกคืนวันศุกร์จะมี Pool party ที่ค่าเข้าฟรีตั้งแต่ 3 ทุ่ม หรือจะไปเริงร่าราตรีในทุกคืนวันอาทิตย์ในธีม Caribbean Carnival ปาร์ตี้ที่แซ่บและมีสีสันที่สุดในป่าตองก็สนุกไม่แพ้กัน สามารถเช็คลิสต์ดีเจชื่อดังและโชว์พิเศษได้จาก Facebook นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/kudobeachclub/

ที่ฟินสุดคือการได้จิบคอกเทลที่เป็น Singnature ของที่นี่อย่าง Tropical AT KUDO ที่มีส่วนผสมของ Tequila, Blue Curacacao และ Passion Fruit อีกเมนูแนะนำก็คือ KUDO FRECH MOJITO ที่มีส่วนผสมของ Lime, French Strawberry,  Prosecco, Fresh Mint และ Brown Sugar แค่ได้เครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมกับว่ายน้ำในสระว่ายน้ำทรงเก๋ที่มองเห็นวิวหาดป่าตอง คงจะมีความสุขไม่น้อย

รับรองเลยว่าถ้าเลือกมาพักผ่อนที่ KUDO คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

Phuket quotes 5

5. Kudo -3
5. Kudo -6
5. Kudo -2
ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เบอร์โทรศัพท์
098 024 6369

6KATA BEACH : หาดกะตะ

6. Kata Beach -1

คงไม่ผิดถ้าจะพูดว่า ไม่เคยมีใครมา “หาดกะตะ” แล้วไม่หลงรัก เพราะทันทีที่ได้เห็นชายหาดยาวสุดลูกหูลูกตาแห่งนี้ ใครๆ ต่างก็เทใจให้ทันที

ที่นี่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว Feel Good ที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ บ้างอาบแดด บ้างทำกิจกรรมที่มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าคุณสามารถใช้เวลาทั้งวันแบบไม่เบื่อเลยได้ที่นี่ ถ้ามาเที่ยวหาดกะตะในช่วงเดือนตุลาคม และช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม จะเป็นช่วงที่อากาศค่อนข้างดีและสามารถโต้คลื่นได้ด้วย หาดกะตะมีบริการให้เช่าเซิร์ฟ ซึ่งสามารถเช่าได้จากโรงเรียนสอนโต้คลื่น และตามสถานที่เช่าที่เรียงรายอยู่ริมฝั่งชายหาด มือใหม่ทั้งหลายเลยหลั่งไหลกันมาอย่างคับคั่งเพื่อมาเล่นกิจกรรม Adventure ในภูเก็ต เราจะเห็นนักโต้คลื่นมาซุกซนในทะเลกันเพียบ มองขึ้นไปบนท้องฟ้าก็จะมีเล่นลูกโป่งสวรรค์ และมีกิจกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นนวดไทยหรือเดินเล่นเลาะหาด

 

Phuket quotes 6

6. Kata Beach -2
6. Kata Beach -3
ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เที่ยวได้ตลอดทั้งปี แนะนำช่วงเมษายน – พฤศจิกายน

7FREEDOM BEACH : หาดฟรีด้อม

7. Freedom Beach -1

7. Freedom Beach -2
7. Freedom Beach -4 เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

หากกำลังหาที่เที่ยวภูเก็ตสักที่ให้เราจะไปปล่อยใจ พักกาย ปลีกตัวจากความวุ่นวาย ขอให้จดชื่อ “Freedom Beach” ไว้ในลิสท์ของคุณได้เลย เพราะ Freedom Beach หรือหาดไม้ง้าวของชาวภูเก็ต นับว่าเป็นไข่มุกอันดามันตัวจริงเสียงจริง ทางเข้าค่อนข้างจะลำบาก ระยะทางเข้าที่เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลไปจนถึงหาด เดินประมาณ 700 เมตร มีความชันเล็กน้อย บอกได้เลยว่าเหนื่อย แต่สนุก เรียกเหงื่อได้นิดๆ ให้พอรู้สึกตื่นเต้น

ที่หาดนี้คงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติ ระบบนิเวศยังคงสมบูรณ์ ทุกอย่างลงตัวรวม หาดก็สวย น้ำก็ใสมาก หาดเล็กๆ แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ระหว่างหาดป่าตองและหาดกะรน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาพักผ่อนแบบเงียบๆ อ่านหนังสือให้เวลาทอดผ่านไปช้าๆ บ้างก็เล่นน้ำทะเลสีคราม บางก็ออกกำลังกายเบาๆ ด้วยการเล่นวอลเลย์บอลชายหาด มีร้านอาหารเล็กๆ บริการไม่มากนัก เน้นความสงบเงียบ

ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 200 บาทต่อคน เพราะทางเข้าหาดต้องผ่านพื้นที่ส่วนบุคคล แต่ราคานี้คุ้มเกินคุ้ม เมื่อเทียบกับความสงบที่จะได้รับ ไม่มีร้านแผงลอยมาตั้งเกะกะ หรือความสวยงามของต้นไม้สีเขียวที่เข้ากันได้ดีกับทะเลสีเทอร์ควอยซ์ ถ้าได้ไปแล้วคุณจะรู้สึกถึงความสบายใจและผ่อนคลายของทุกคนบนหาด รับรองว่าเรื่องทุกข์ใจที่แบกเอาไว้จะค่อยๆ ละลายหายไปกับน้ำทะเล คำพูดที่ว่าให้ทะเลช่วยเยียวยานั้นเกิดขึ้นได้จริงๆ ที่ Freedom Beach เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจริงๆ

Phuket quotes 7
7. Freedom Beach -3

7. Freedom Beach -5 เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน
ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เที่ยวได้ตลอดทั้งปี

8PARADISE BEACH PHUKET : พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต

8. Freedom Beach -1
8. Freedom Beach -3

ใครว่า Full Moon Party มีที่พะงันที่เดียว ที่ภูเก็ตก็มีนะ แถมยังสนุกและปลอดภัยแน่นอน ตบเท้าไปเลยที่ Paradise Beach Phuket!

ที่นี่นอกจากจะเป็นหาดที่สวยติดลำดับต้นๆ ของภูเก็ตแล้ว ยังมีปาร์ตี้ที่สนุกสุดๆ อีกด้วย และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา
เทศกาลดนตรีสุดมันส์ที่จะมีศิลปินระดับโลกผลัดกันมาสร้างสีสันให้คุณหลุดไปอยู่ในโลกของดนตรี พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศทะเลภูเก็ตไปด้วย ที่นี่คือคำตอบ เพลงในงานจะเป็นแนว Beach Party เพลง House ผสมกับ EDM  จังหวะสนุกโยกตามได้มันส์ไม่มีเบื่อ แถมยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์พิเศษควงไฟตามจังหวะดนตรี คงไม่มีที่ไหนสนุกและมันส์เท่าที่ Paradise Beach อีกแล้ว

นักท่องเที่ยว ราคาค่าเข้า (บาท) รายละเอียด
ผู้หญิงไทย ไม่มีค่าเข้า
ผู้ชายไทย 500
ชาวต่างชาติ (Option 1) 1,000 ฟรีเครื่องดื่ม 1 Bucket
ชาวต่างชาติ (Option 2) 1,500 ฟรีเครื่องดื่ม 2 Bucket พร้อมลอคเกอร์เก็บของฟรีทั้งคืน

ข้อดีคือ: ผู้หญิงไทยเข้าฟรีตลอดคืน เสียแค่ค่าเครื่องดื่มเท่านั้น

และถ้าใครอยากเพิ่มสีสันให้ปาร์ตี้ด้วยการเพนท์ตัวก็เพิ่มอีกแค่ 100 บาทเท่านั้น เรื่องความปลอดภัยหาดนี้ก็มาเป็นที่ 1 ค่ะ เพราะมีทั้งลอคเกอร์ฝากของ (ราคา 100 บาท) และสตาฟดูแลตลอดงาน แม้แต่หน้าห้องน้ำก็ยังมีสตาฟนั่งเฝ้า ผู้หญิงอย่างเราๆ หนีบเพื่อนสาวไปกันเองได้แบบหายห่วง แถมผู้จัดงานยังดูแลด้วยการจัดรถรับ-ส่งจากป่าตอง เพื่อป้องกันการเมาแล้วขับ สะดวกทั้งขาไป และ ขากลับ แฮปปี้ไนท์แน่นอน

ใน 1 เดือนที่หาดพาราไดซ์จะมีทั้งงาน Full Moon และ Half Moon อยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้ที่นี่มากๆ เพราะจะช่วยชาร์ทพลังชีวิตคุณและเพื่อนให้ไปใช้ชีวิตได้เต็มที่ต่อไป

เช็คคิวความสนุกสุดมันส์ได้ที่ http://www.paradisebeachphuket.com/

Phuket quotes 8

8. Freedom Beach -4 เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน
8. Freedom Beach -2

ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เบอร์โทรศัพท์
093 580 9399

9CREST RESORT & POOL VILLAS : เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า

9. Crest Resort -1

9. Crest Resort -5
9. Crest Resort -4
9. Crest Resort -6
9. Crest Resort -7

ถ้าโจทย์คือโรงแรมในภูเก็ตที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องพักสวย และบริการทุกระดับประทับใจ คำตอบที่ดีที่สุดคือ Crest Resort & Pool Villas (เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า) รีสอร์ทใหม่บนเนินเขาบริเวณหาดไตรตรังที่มีจุดเด่นคือวิวทะเลแบบพาโนรามาที่สวยจนอยากหยุดหายใจ

ที่พิเศษสุดๆ นอกจากวิวทะเล คงเป็นวิวพระอาทิตย์ตกดินนอกหน้าต่างที่มองจากสระว่ายน้ำส่วนกลางที่ทอดยาวบนเนินเขา คุณสามารถหันหน้าออกไปมองพระอาทิตย์ตกดินได้พร้อมๆ กับการใช้เวลาในสระน้ำ สระว่ายน้ำออกแบบมาให้มีความโมเดิร์น มีพนักงานคอยบริการคอกเทล มองไปทางไหนก็เห็นสีเขียวของต้นไม้และพื้นหญ้า กับสีฟ้าของน้ำทะเลตัดเส้นขอบฟ้า ดูแล้วสบายตาเป็นที่สุด ถ้าการเปรียบเทียบว่าวิวหลักล้านเป็นข้อพิสูจน์ว่าที่นั้นๆ วิวสวยระดับพรีเมี่ยมแล้วล่ะก็ สำหรับที่ Crest Resort & Pool Villas คำว่าวิวหลักล้าน คงจะน้อยไปจริงๆ

ฟินกับบรรยากาศวิวเกินล้านรอบข้างกันไปแล้ว มาดูที่ส่วนการตกแต่งแต่ละห้องกันบ้าง ห้องพักดูสวยโดดเด่น มีกิมมิค น่าประทับใจทุกห้อง แต่ที่พิเศษสุดคงเป็นห้อง Premier Pool Villa ที่เป็นห้องเดี่ยวเห็นวิวทะเลสวยๆ พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว

ความเอ็กซ์คลูซีฟยังไม่หมดแค่นี้ เพราะทางโรงแรมมีรถรับ-ส่ง ฟรีทั้งหาดป่าตองและพาราไดซ์ บีช และถ้าคุณมาใช้เวลาเพื่อพักผ่อนจริงๆ ไม่อยากออกไปไหน ด้านบนของตัวโรงแรงยังมี DIVA SKY LOUNGE ห้องอาหารแบบ Rooftop ที่ปูพื้นหญ้าสีเขียว ให้บรรยากาศเหมือนทาน Dinner ในสวนลอยฟ้าส่วนตัวที่วิวเบื้องหน้าเป็นทะเล เห็นพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า

Phuket quotes 9

9. Crest Resort -8
9. Crest Resort -9

9. Crest Resort -3

ที่ตั้ง
การเดินทาง
ช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว
เบอร์โทรศัพท์
076 310 088

จองเครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า