บล็อกเอ็กซ์พีเดีย


บล็อกเอ็กซ์พีเดีย เกืดขึ้นเพื่อเป็นบล็อกเพื่อการท่องเที่ยว จากเอ็กซ์พีเดียประเทศไทย ร่วมออกสำรวจโลกไปกับเรา

เราจะพาคุณค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วไทยไปยังทั่วโลก

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณรู้สึกว่า “โลกใบนี้เล็กนิดเดียว”

สำรวจสถานที่จริงและได้ทำรีวิวจากประสบการณ์ที่ได้รับจริง

จัดทำทิป เกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ จากประสบการณ์ท่องเที่ยว

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบล็อกที่เราจัดทำขึ้นจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบรรดาลใจ และเป็นหนึ่งในคู่มือการเดินทาง ที่เป็นประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เดินทาง


เอ็กซ์พีเดีย เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลก และดำเนินงานเว็บไซต์ในหลายภาษา เพื่อง่ายต่อการใช้งานสำหรับนักท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ ตั้งแต่สหรัฐฯ แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เดนมาร์ก ออสเตรีย เบลเยียม ไอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ สเปน สวีเดน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น อินเดีย จีน (ผ่านทางการลงทุนแบบควบคุมใน eLong) และไทย!

เลือกสำรวจไปกับบริษัทชั้นนำ เพื่อการเดินทางที่มั่นใจกว่า เอ็กซ์พีเดียเป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ครบวงจร ที่นำเสนอโรงแรมกว่า 365,000 แห่ง และนำเสนอตั๋วเครื่องบินมากกว่า 400 สายการบินทั่วโลก!

ไม่ใช่แค่นั้นเอ็กซ์พีเดียยังได้ขายตั๋วของกิจกรรมในวันหยุดอันน่าตื่นเต้นกว่า 3,000 รายการ ใช้เครื่องมือจากนวัตกรรมของเอ็กซ์พีเดียที่ทำให้การเดินทางง่ายขึ้น เช่น แผนที่ การพยากรณ์อากาศ เราดูแลทุกก้าวย่างในการเดินทางของท่านแบบครอบคลุม 360 องศา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สำรวจโลกไปพร้อมๆ กับเรา!

เว็ปไซด์เอ็กซ์พีเดีย : https://www.expedia.co.th/
พาร์ทเนอร์ของเอ็กซ์พีเดีย : AirAsiaGo

ช่องทางการติดตามเรา
Twitter : Twitter.com/expediaasia/
Facebook : Facebook.com/Expedia.co.th
Youtube : ExpediaTH


กิจกรรมของเอ็กซ์พีเดีย


DSC01984

ข่าวสารเอ็กซ์พีเดียรวมทิปดีๆ

ทำบุญขึ้นออฟฟิตใหม่ ใน ปี 2557

หลักการและเหตุผล บริษัท เอ็กซ์พีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ ได้จัดกิจกรรม “ทำบุญขึ้นออฟฟิตใหม่ “ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่องค์กร และพนักงาน สำหรับการเริ่มต้นการทำงานในออฟฟิตใหม่แห่งนี้ โดยการถวายสังฆทานและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับพระภิกษุสงฆ์


อ่านเพิ่มเติม


0 ความคิดเห็น


Expedia Day of caring003

ข่าวสารเอ็กซ์พีเดียรวมทิปดีๆ

กิจกรรม – บ้านเด็กอ่อนพญาไท ปี2557

หลักการและเหตุผล บริษัท เอ็กซ์พีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ ได้จัดกิจกรรม “Day of caring” กิจกรรมนี้เพื่อให้พนักงานในองค์กรได้ร่วมเป็นแรงส่วนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือสังคม ในปี 2557 นี้ พวกเราได้เลือกไปทำกิจกกรมนี้ที่ “สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท”


อ่านเพิ่มเติม


0 ความคิดเห็น


AP1_5151_resize

ข่าวสารเอ็กซ์พีเดียรวมทิปดีๆ

เอ็กซ์พีเดีย พัก บิน เที่ยว เว็บเดียวอยู่

คุณ คุณกรกฏ เอกฐานุตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เอ็กซ์พีเดีย ไทยแลนด์ ได้รุกตลาดท่องเที่ยวออนไลน์ กับการสร้าง Brand Awareness ให้คนกรุงเทพฯ ด้วยโฆษณาผ่าน BTS Wrap หรือโฆษณาบนรถไฟฟ้าจำนวน 2 ขบวน


อ่านเพิ่มเติม


0 ความคิดเห็น